Keystone logo
© BIMM University
The Academy of Contemporary Music

The Academy of Contemporary Music

The Academy of Contemporary Music

บทนำ

ทำไมต้องเลือก ACM? การเรียนรู้โดยการทำ Ethos

ACM เข้าใจว่าวงการเพลงทำงานอย่างไรในปัจจุบันและได้สร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบ immersive และครอบคลุมซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับอุตสาหกรรม การเรียนรู้ของเราด้วยการทำ ethos ช่วยลดความซับซ้อนในการทำงานของอุตสาหกรรมและสร้างมุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพและตัวเลือกต่างๆ วิธีการที่ชัดเจนและเป็นประโยชน์ช่วยเพิ่มการเรียนรู้

การเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับทุกด้านของอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้น (สด) แสดงให้เห็นถึงทางเลือกและจุดหมายปลายทางซึ่งช่วยให้นักเรียนของเราสามารถตัดสินใจได้อย่างชัดเจนและสร้างแผนที่ที่พวกเขาต้องการเพื่อนำทางพวกเขาไปที่นั่น หากคุณเป็นโปรดิวเซอร์คุณจะรู้ว่าคุณจำเป็นต้องมีพื้นฐานเกี่ยวกับโครงสร้างเพลงและการแต่งเพลง แต่คุณก็จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับรายได้และทรัพย์สินทางปัญญาซึ่งคุณจะได้รับรายได้

นอกจากนี้คุณยังต้องเข้าใจว่าเพลงของคุณสร้างรายได้ผ่านทางการแสดงสดเครดิตการแต่งเพลงและการเผยแพร่รวมถึงการซิงค์และการออกใบอนุญาต เราจะสอนคุณทั้งหมดนี้อย่างครอบคลุมที่ ACM โดยการเชื่อมโยงคุณกับทีมที่ทำสิ่งนี้ทุกวันที่ Metropolis

ในทำนองเดียวกันคุณอาจเป็นมือกลองที่เน้นหลักในการแสดงและได้รับประสบการณ์มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยการเล่นช่วง ในกรณีนี้คุณต้องเข้าใจว่าคุณได้รับค่าตอบแทนอย่างไรและอย่างไรหากคุณกำลังมีอิทธิพลต่อการติดตามคุณอาจจะร่วมเขียนและสนับสนุนการสร้างผลิตภัณฑ์ ในกรณีนี้การเล่นเซสชันจะกลายเป็นงานเขียนจริง คุณจะต้องทราบความแตกต่างในวิธีที่คุณได้รับค่าตอบแทนสำหรับการเล่นและการเขียน

ในขณะที่คุณเรียนรู้คุณจะสร้างผลงานของคุณและเราจะช่วยให้คุณเข้าใจถึงการใช้ประโยชน์จากงานที่คุณสร้างขึ้นเพื่อสร้างฐานแฟนคลับของคุณเองแทนที่จะเป็นนักดนตรีที่กำลังทำงาน ช่วยเพิ่มการจ้างงานของคุณในฐานะนักดนตรีมืออาชีพโดยการทำสิ่งที่คุณต้องการด้วยการทำตลาดด้วยตัวคุณเองเป็นสินทรัพย์หลัก เราจะสอนคุณเรื่องนี้เนื่องจากเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดในสถานที่ที่ทำแบบนี้ทุกวัน

การเอารัดเอาเปรียบฝีมือของคุณในฐานะศิลปินด้วยความหวังว่าจะได้รับการลงนามโดยป้ายชื่อที่สำคัญคือแนวคิดที่ล้าสมัยและไม่เป็นเช่นนั้นไปอีกต่อไป เป้าหมายของเราคือการปลูกฝังให้ศิลปินทุกคนที่ผ่าน ACM ความเชื่อความปรารถนาและความเข้าใจในการเป็นศิลปินที่น่าเชื่อถือและพอเพียง เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งดังกล่าวแล้วคุณจะต้องพร้อมที่จะพูดคุยเกี่ยวกับข้อกำหนดด้วยความมั่นใจกับวงดนตรีโปรดิวเซอร์ผู้จัดการป้ายกำกับและผู้จัดพิมพ์ เราจะจัดให้คุณจัดการกับอาชีพของคุณเองในทางตรงกันข้ามกับการแข่งรถเพื่อเซ็นสัญญากับผู้จัดการเรื่องการจบการศึกษาโดยปราศจากความเข้าใจในการจัดการอาชีพและโอกาสของคุณเอง

จากความสัมพันธ์แบบบูรณาการของเรากับ Metropolis ACM มีส่วนเกี่ยวข้องกับชีพจรซึ่งช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับนักเรียนในการกำหนดสถานที่ภายใน เรารู้ว่าอุตสาหกรรมเป็นแบบนี้เพราะที่ Metropolis ทีมงานทำงานในทุกระดับรวมทั้งสาขาวิชาที่ปรึกษาและเป็นผู้กำกับโดยตรงกับศิลปินศิลปินและแบรนด์ที่ได้รับการเซ็นชื่อและไม่ได้ลงนามผู้จัดจำหน่ายและผู้สร้างเนื้อหา

ACM ห่อหุ้มอุตสาหกรรมนี้ตั้งแต่ต้นจนจบโดยที่เพลงในวันนี้และวันพรุ่งนี้มีการเขียนผลิตผสมเข้าใจเผยแพร่เผยแพร่และเผยแพร่ นักเรียนของเราไม่ได้เรียนรู้จากหนังสือ แต่ด้วยประสบการณ์จริงในการทำธุรกิจเพลง เป็นการเชื่อมโยงระหว่างชีวิตและการหายใจระหว่าง ACM และ Metropolis เพื่อให้นักเรียนของเรามีมุมมองและโอกาสที่เป็นเอกลักษณ์

การเชื่อมต่อที่แท้จริงระหว่าง ACM และ Metropolis ช่วยให้นักเรียนของเรามีโอกาสได้เรียนรู้จากข้อเสนอพิเศษที่เราดำเนินการเมื่อเกิดขึ้น เอียน Brenchley ซีอีโอของ Metropolis ได้ดำเนินการสตูดิโอเป็นเวลา 7 ปีโดยเคยทำงานมานานกว่าสิบห้าปีที่ค่ายเพลงสำคัญ ได้แก่ Universal เอียนนำข้อมูลเชิงลึกและการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องมากที่สุดไปยังนักเรียน ACM โดยตรงผ่านการประชุมกับผู้เชี่ยวชาญในระดับสูงสุดของอุตสาหกรรมและข้อตกลงที่เป็นผลมาจากพวกเขา ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของการฝังเนื้อหาในอุตสาหกรรมภาคปฏิบัติไปสู่การเรียนรู้เชิงประสบการณ์ของนักเรียนในคำพูดของเอียน:

"ฉันได้พบกับ Andy Ross และ Charles Barsamian ในการเดินทางธุรกิจล่าสุดที่ LA พวกเขาทั้งสองทำงานในภาพยนตร์ที่ทันสมัยและมีหน้าที่รับผิดชอบในการซิงค์การกำกับดูแลเพลงและการวางผลการจัดออร์เคสตร้า พวกเขาเริ่มต้น บริษัท ใหม่ที่ชื่อว่า Exit Strategy Productions ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการควบคุมและเผยแพร่เพลง จากนั้นเราจึงนำพวกเขามาเป็นที่ปรึกษาเพื่อสร้างโอกาสในการเผยแพร่ผ่านทางภาพยนตร์และธุรกิจหลักของฮอลลีวูดผ่านผลการจัดออร์เคสตราสำหรับสตูดิโอที่เราดำเนินการในโดฮากาตาร์ Katara Studios by Metropolis การเรียนรู้จากการสร้างความสัมพันธ์ใหม่นี้และวิธีการที่เราพัฒนายุทธศาสตร์เพื่อเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจหลักของเราจากนั้นจึงถูกใช้เป็นเนื้อหาหลักสำหรับนักเรียน ACM Business เราจะยังคงอัปเดตนักเรียนเกี่ยวกับวิวัฒนาการต่อไปของโครงการ Metropolis ในแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้นักเรียนจาก Business School ที่เข้าร่วมกับเราใน Metropolis ในฐานะผู้ฝึกงานจะช่วยเราในการพัฒนาแคตตาล็อกการซิงโครไนซ์ที่แท้จริงซึ่งเรานำเสนอในภาพยนตร์ที่เรากำกับดูแล

นอกจากนี้เรายังได้พบกับชัมแทมที่เราขอให้ช่วยโปรโมตคอนเสิร์ตของเราในสตูดิโอ ส่งผลให้ บริษัท เสนอทีมขายแบรนด์ของเราให้ขายรูปแบบทีวีสองรูปแบบของเราเป็นแบรนด์ที่มีสีน้ำเงิน พวกเขายังจะมีอำนาจ app ไวนิลไวนิลของเรา นี่จะทำให้เราสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ถึง 600 ล้านคน นี่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบว่าเราทำงานร่วมกับแบรนด์และองค์กรอื่น ๆ เพื่อใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ในสิ่งที่เราสามารถนำเสนอและขยายผลกระทบได้อย่างไร การทำงานร่วมกันเป็นหัวใจสำคัญของการทำงานที่มีประสิทธิภาพของวงการเพลงในขณะนี้ ในกรณีนี้การเรียนรู้จะนำเสนอแก่นักเรียน ACM ผ่านพ็อดคาสท์รายสัปดาห์ของฉันซึ่งพวกเขาสามารถดูได้เพื่อวิเคราะห์วิธีการทำธุรกิจและมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมกับฉันผ่านทาง Live Q

เอียน Brenchley ซีอีโอ Metropolis Studios

สถานที่

 • Guildford

  Rodboro Buildings, Bridge Street, Guildford, GU1 4SB, Guildford

 • London

  London, ประเทศอังกฤษ

  • Birmingham

   Birmingham, ประเทศอังกฤษ

   คำถาม