Keystone logo
Tomorrow University of Applied Sciences

Tomorrow University of Applied Sciences

Tomorrow University of Applied Sciences

บทนำ

การเปลี่ยนผ่านสู่สังคมที่ยั่งยืนเริ่มต้นที่ตัวคุณ

Tomorrow University of Applied Sciences * แห่งแรกจากระยะไกลช่วยให้ผู้เรียนสร้างทักษะในศตวรรษที่ 21 ที่จำเป็นในด้านความยั่งยืน การเป็นผู้ประกอบการ และเทคโนโลยีผ่านแนวทางการศึกษาที่ปฏิวัติวงการของเรา เรากำลังสร้างชุมชนของบุคคลที่มีอำนาจและเชื่อมโยงกัน ซึ่งเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าจะสร้างอนาคตที่สดใสและยั่งยืนยิ่งขึ้น ความสำเร็จของพวกเขาคือภารกิจของเรา ผลกระทบของพวกเขาคือการวัดผลของเรา

เราให้อำนาจและให้ความรู้แก่ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงในวันพรุ่งนี้

เราผสมผสานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเรียนรู้ที่ล้ำสมัย เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยืดหยุ่น เข้าถึงได้ และมีประสิทธิภาพ ซึ่งจัดให้ผู้เรียนมีส่วนประกอบหลักของเราในการสร้างผลกระทบ — วัตถุประสงค์ ความสามารถ และชุมชน

เราปลูกฝังกรอบความคิดของการเติบโตและการรับรู้ความสามารถของตนเองผ่านการเรียนรู้ การประยุกต์ใช้ และการสร้างความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายวงอิทธิพลของผู้เรียนและเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงที่มั่นใจ เป้าหมายของเราคือเร่งการเปลี่ยนผ่านไปสู่สังคมที่ยั่งยืนมากขึ้นโดยปฏิวัติการศึกษาเพื่อเรียนรู้ที่แตกต่างและเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อทิ้งมรดกที่ยั่งยืนไว้บนโลกใบนี้

ทำไมต้องเรียนกับ ToU?

Tomorrow University of Applied Sciences * เป็นสถาบันการศึกษาด้านความยั่งยืน ผู้ประกอบการ และเทคโนโลยี แนวทางการปฏิวัติด้านการศึกษาของเราจะช่วยให้คุณสร้างผลกระทบทางสังคมในระยะยาวในขณะที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทจากที่ใดก็ได้ในโลก

เข้าถึงได้ทั่วโลกและยืดหยุ่น

แพลตฟอร์มการเรียนรู้จากระยะไกลเป็นอันดับแรกของเราทำให้การศึกษาสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ และให้ความยืดหยุ่นในการเรียนรู้โดยไม่คำนึงถึงความมุ่งมั่นในอาชีพและส่วนตัวของคุณ เรียนรู้จากทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการผ่านแพลตฟอร์มมือถือของเราเป็นอันดับแรก

แนวทางใหม่ในการเรียนรู้

การเรียนรู้จากการลงมือทำ ปรัชญาการเรียนรู้ของเราไม่ใช้การเรียนรู้แบบออฟไลน์ทางออนไลน์ ด้วยวิธีการเรียนรู้ตามความท้าทายของเรา คุณจะได้รับประสบการณ์ตรงในการแก้ปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกผ่านการใช้งานจริงภายใต้การแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและผู้นำในอุตสาหกรรม

เครือข่ายระดับโลกระดับโลก

ชุมชนพันธมิตรและที่ปรึกษาระดับโลกพร้อมสำหรับคุณแล้ว พวกเขากำลังสร้างความแตกต่างในด้านความยั่งยืน ผู้ประกอบการ และเทคโนโลยี และจะช่วยให้คุณทำเช่นเดียวกัน พวกเขาคือเพื่อนร่วมงานและพี่เลี้ยงของคุณ ร่วมกับกลุ่มผู้เรียนจากต่างประเทศของคุณ

ด้วยทักษะ เครื่องมือ และเครือข่ายที่เหมาะสม เราสามารถเปลี่ยนอนาคตของเรา — และโลกของเราได้

  • สร้างอนาคตที่ดีกว่าตั้งแต่วันนี้ เข้าถึงเครื่องมือและเครือข่ายที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในนวัตกรรมที่ยั่งยืน
  • ระยะไกลเป็นอันดับแรกและมีความยืดหยุ่น เรียนรู้ได้จากทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ ผสมผสานการทำงานและการศึกษา
  • เรียนรู้ในกลุ่มเล็กและมีใจเดียวกัน สร้างชุมชนและเข้าถึงเครือข่ายตลอดชีวิต

หลักการเรียนรู้ของเรา

ภารกิจขับเคลื่อน

เราเป็นชุมชนของผู้เรียนตลอดเวลา เราได้ออกแบบโปรแกรมและหลักสูตรให้เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย คุณจะเลือกจากความท้าทายที่หลากหลายในระหว่างโปรแกรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานการณ์ที่พบในโลกของผู้ประกอบการและธุรกิจเพื่อแก้ไขและพิชิต ตลอดความท้าทาย คุณจะนำไปใช้ สร้าง และเชี่ยวชาญในความสามารถที่จำเป็นสำหรับอนาคตที่ดีกว่า คุณจะพัฒนาความสามารถที่นายจ้างกำลังมองหาผ่านการเรียนรู้เชิงรุกและจากประสบการณ์ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและพี่เลี้ยงที่ต้องเผชิญกับความท้าทายเหล่านี้ด้วยตนเอง

คล่องตัว

โปรแกรมทั้งหมดของเราอยู่ในระยะไกลอย่างสมบูรณ์ ในรูปแบบการเรียนรู้ของเรา เวลาในการแสดงความสามารถในสาขาวิชาเฉพาะนั้นยืดหยุ่นได้ ในขณะที่ความคาดหวังที่จะเชี่ยวชาญนั้นคงที่ คุณจะก้าวผ่านความท้าทายมากกว่าหลักสูตรแบบเดิมๆ และสร้างความสามารถแบบเรียลไทม์เพื่อพิจารณาความต้องการของกระบวนการเรียนรู้ของแต่ละคน

ส่วนบุคคล

เทคโนโลยีของเราจะแนะนำคุณตลอดโปรแกรม ปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณ และให้ข้อเสนอแนะตั้งแต่ต้นจนจบ เป้าหมายของคุณในฐานะผู้เรียนภายในโปรแกรมและความเข้าใจในความสามารถหลักนั้นถูกดัดแปลงเป็นรายบุคคลในแอป ทำให้ประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุณจะเห็นบันทึกภาพความคืบหน้าการเรียนรู้ของคุณตลอดการศึกษา ทำให้ง่ายต่อการจดจ่ออยู่กับผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

สร้างพลังให้ตัวเอง

เราใช้ 'ยังไม่' เป็นเกณฑ์มาตรฐานเมื่อผู้เรียนยังไม่ได้พิสูจน์ความเชี่ยวชาญในความท้าทายหรือความสามารถ แทนที่จะล้มเหลวในเรื่องหรือความท้าทาย คุณได้รับโอกาสในการแสดงความรู้ของคุณจนเชี่ยวชาญ คุณสามารถส่งงานของคุณจนกว่าผู้ตรวจสอบและผู้เชี่ยวชาญจะเชื่อว่าคุณเข้าใจแนวคิดที่เลือกอย่างเต็มที่ ความล้มเหลวไม่มีอยู่ใน ToU แต่มีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงอยู่เสมอ

สังคม

เราช่วยให้ผู้เรียนสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายซึ่งนำไปสู่ประสบการณ์การเรียนรู้จากระยะไกลที่เข้มข้น มีส่วนร่วม และมีประสิทธิภาพ คุณจะไม่พลาดการติดต่อและมีส่วนร่วมผ่านเซสชันสด การอภิปรายในหลักสูตร และกิจกรรมต่างๆ วิธีการเรียนรู้ตามความท้าทายของเราส่งเสริมการทำงานร่วมกันและการตอบรับแบบ 360 องศาจากผู้เข้าร่วมทุกคน เพื่อนกับพี่เลี้ยง และในทางกลับกันตลอดเวลา

*มหาวิทยาลัยในวันพรุ่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่ได้รับการรับรองโดยรัฐ

คำรับรองของนักเรียน

คำถาม