Keystone logo
Trevecca Nazarene University

Trevecca Nazarene University

Trevecca Nazarene University

บทนำ

ด้วยการรับรองและคณาจารย์ที่นับถือ Trevecca ได้ช่วยพัฒนาความคิดของนักเรียนจากทั่วโลกมากว่า 120 ปี คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ Trevecca ตั้งอยู่ในใจกลางของแนชวิลล์ มุ่งเน้นที่การเตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับชีวิตความเป็นผู้นำและการบริการ Trevecca ก่อตั้งขึ้นในปี 1901 มุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาแบบองค์รวม ส่งเสริมนักเรียนให้เติบโตทางสติปัญญา สังคม อารมณ์ ร่างกาย และจิตวิญญาณ

Trevecca เปิดสอนชั้นเรียนที่วิทยาเขตหลักรวมถึงวิทยาเขตดาวเทียมสองแห่งใน Middle Tennessee และชั้นเรียนออนไลน์ทั่วโลก ด้วยนักศึกษาจาก 47 รัฐและ 39 ประเทศ Trevecca เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญา 20 หลักสูตร สาขาวิชาเอกระดับปริญญาตรี 81 หลักสูตร ปริญญาโท 25 หลักสูตร และหลักสูตรปริญญาเอก 3 หลักสูตร ตลอดจนหลักสูตรผู้เชี่ยวชาญและประกาศนียบัตร

นักวิชาการ

รับปริญญาที่นับถืออย่างสูงในชุมชนที่มีพระคริสต์เป็นศูนย์กลางซึ่งมุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จของคุณ ที่ Trevecca คุณจะบรรลุเป้าหมายการศึกษาในขณะเดียวกันก็เพิ่มพูนศรัทธาและโลกทัศน์ของคุณให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่นับถือศาสนาคริสต์ที่นับถือศาสนาคริสต์นิกายต่าง ๆ ช่วยให้นักเรียนเข้าใจมุมมองของผู้อื่นในขณะเดียวกันก็เติบโตด้วยตนเอง

  • ได้รับการรับรองจากสมาคมวิทยาลัยและโรงเรียนภาคใต้
  • อัตราส่วนนักเรียนต่อครู 19:1
  • 94% ของคณาจารย์ที่มีวุฒิการศึกษาสูงสุดในสาขาของตน

ชุมชน

เราเชื่อว่าศรัทธาควรเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง นั่นเป็นเหตุผลที่ในฐานะมหาวิทยาลัย เรามารวมกันหลายครั้งต่อสัปดาห์เพื่อนมัสการ เรียนรู้ สรรเสริญ และเติบโตในห้องนมัสการ ครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษา บุคลากร และคณาจารย์ได้มาร่วมกันสามัคคีธรรมเพื่อกระชับความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับพระคริสต์และกันและกัน

  • 9 วิทยาเขต กระทรวง
  • โอกาสในการเข้าโบสถ์ 47 ครั้งต่อภาคการศึกษา
  • การเดินทางไปเผยแผ่ต่างประเทศประจำปี

ภารกิจ

Trevecca Nazarene University เป็นชุมชนคริสเตียนที่ให้การศึกษาเพื่อความเป็นผู้นำและการบริการ

วิทยาเขตของเรา

วิทยาเขตหลักของเรามีนักเรียนมากกว่า 1,000 คนและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตั้งแต่ร้านกาแฟและร้านอาหารไปจนถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและ Benson Auditorium มีสถานที่ให้สังสรรค์ ทำกิจกรรม หาอะไรทาน หรือชมการแสดง มีอะไรเกิดขึ้นในสวนหลังบ้านของเราเสมอ

เมืองของเรา

คุณจะพบ Trevecca ในใจกลางของแนชวิลล์ ห่างจากย่านดาวน์ทาวน์ที่มีชีวิตชีวาเพียงหนึ่งไมล์ และนักเรียนรายล้อมไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและโอกาสในการเรียนรู้ เติบโต และรับใช้ โอกาสในการเป็นอาสาสมัครนอกมหาวิทยาลัยช่วยให้นักศึกษาได้เห็นเมืองจากมุมมองที่แตกต่างกันและช่วยฉายแสงของพระเจ้าในพื้นที่ต่างๆ การสำรวจสภาพแวดล้อมในเมืองที่น่าตื่นเต้น ตั้งแต่ Music Row ไปจนถึงการปีนเขาที่น้ำตกไปจนถึง Opry Mills คุณจะพบสถานที่ที่คุณชอบใช้เวลาอย่างแน่นอน

การรับสมัคร

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Nashville

    333 Murfreesboro Pike, 37210, Nashville

คำถาม