Keystone logo
University of Applied Sciences Aschaffenburg

University of Applied Sciences Aschaffenburg

University of Applied Sciences Aschaffenburg

บทนำ

เกี่ยวกับ Aschaffenburg University of Applied Sciences

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ Aschaffenburg ( UAS ) เป็นมหาวิทยาลัยแบบไดนามิกและกำลังเติบโตที่รู้จักกันในด้านนวัตกรรมและสหวิทยาการเพื่อการศึกษา เรามีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่มีจุดมุ่งหมายในด้านธุรกิจกฎหมายและวิศวกรรม

โปรแกรม Aschaffenburg UAS 'ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่และเป็นที่รู้จักในระดับมหาวิทยาลัยของเยอรมันเป็นอย่างดี ได้รับความรู้ในเชิงปฏิบัติและประสบการณ์ระหว่างประเทศเพื่อพัฒนาโอกาสในการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จในตลาดโลกที่มีความต้องการในปัจจุบัน

University Vs. มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ - ระบบเยอรมัน

Aschaffenburg UAS เป็นมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์หนึ่งในสองสถาบันอุดมศึกษาในเยอรมนี ในขณะที่มหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิมมีความมุ่งหมายเชิงทฤษฎีมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์มักมีแนวโน้มเชิงปฏิบัติมากขึ้นและมุ่งเน้นการสอนทักษะวิชาชีพ ทั้งสองสถาบันสามารถออกปริญญาตรีและปริญญาโทได้ อย่างไรก็ตามมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ไม่ใช้ปริญญาเอกปริญญา มุ่งเน้นที่ความร่วมมือและการมีปฏิสัมพันธ์กับธุรกิจอุตสาหกรรมและผู้ให้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับภูมิภาค UAS รวมการศึกษาทางวิชาการการฝึกงานในที่ทำงานและระยะเวลาของความเชี่ยวชาญที่มีผลในวิทยานิพนธ์ฉบับสุดท้าย

เขตธุรกิจหลักของ Frankfurt Rhine Main

Aschaffenburg UAS ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ Rhine-Rhine-Main ของเยอรมนีซึ่งเป็นที่ตั้งของ บริษัท เกือบ 400,000 แห่งงานแสดงสินค้านานาชาติ 40 แห่งและสถาบันการศึกษาชั้นสูง 30 แห่ง ตำแหน่งยุทธศาสตร์นี้ช่วยให้เราสามารถปลูกฝังความเป็นหุ้นส่วนที่เป็นประโยชน์ร่วมกันกับ บริษัท ทั้งในและต่างประเทศหลายร้อยแห่ง นักเรียนมีโอกาสที่กว้างขวางสำหรับงาน part-time, internships และการจ้างงานหลังสำเร็จการศึกษาและนักวิจัยกำลังมองหาพันธมิตรที่เหมาะสำหรับโครงการที่เป็นพันธมิตร

การศึกษาภาษาเยอรมันที่มีคุณภาพดีเยี่ยมในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและเป็นมิตร

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะเรียนในเยอรมนีคุณจะเลือกตัวเลือกที่เป็นตัวหนาและมีไหวพริบ เยอรมนีเป็นหนึ่งในประเทศชั้นนำของโลกด้านเทคโนโลยีและการส่งออก ขอบคุณ มาก สำหรับคุณภาพและมาตรฐานระดับสูงของระบบการศึกษาของตนโดยเลือกที่จะศึกษาในประเทศเยอรมนีคุณกำลังตัดสินใจที่จะทำให้ตัวเองและตัวเองสูง มาตรฐาน

แม้ในเยอรมนีคุณภาพการศึกษาอาจแตกต่างกันออกไป การศึกษาที่มหาวิทยาลัย Aschaffenburg University of Applied Sciences หมายถึงการได้รับการศึกษาเชิงปฏิบัติและการศึกษาภาคปฏิบัติที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ในประเทศ หนึ่งแห่ง ศูนย์การศึกษาระดับอุดมศึกษาของเยอรมัน (CHE) จัดหลักสูตรระดับปริญญาของเราไว้อย่างสม่ำเสมอในหมวด "Superior" ซึ่งอยู่ในระดับสูงสุดของการจัดอันดับในระดับประเทศ

นอกเหนือจากการ เสนอหลักสูตร ปริญญาตรีในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทแล้วเรายังเป็นเจ้าภาพในการ แลกเปลี่ยนข้อมูล จำนวนมาก และ นักศึกษา ระดับปริญญาที่สอง จากทั่วโลก แบ่งปันความหลงใหลในสาขาวิชา วิศวกรรมการบริหารธุรกิจและกฎหมายของเรา ซึ่งหมายความว่าคุณต้องการเป็นชุมชนที่มีจิตศรัทธาและมีแรงบันดาลใจสูง

ทำไมต้อง Aschaffenburg University of Applied Sciences?

ไม่แน่ใจว่า Aschaffenburg UAS เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่? นี่คือแปดสิ่งที่ทำให้เราโดดเด่นกว่าแพ็ค

1 โปรแกรมอันดับสูงสุด

หลักสูตรระดับปริญญาของเราอยู่ที่ด้านบนสุดของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของศูนย์การอุดมศึกษาของเยอรมัน (CHE) การจัดอันดับเหล่านี้ขึ้นอยู่กับระดับความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการศึกษา

สองคณะนำไปสู่ความร่วมมือสหวิทยาการที่มีความหมาย

เนื่องจากโครงสร้างองค์กรที่มุ่งเน้นการเชื่อมต่อทั้งสองฝ่ายนักเรียนจากทั้งสองคณะสามารถเข้าถึงโอกาสในการทำงานร่วมกันแบบสหวิทยาการได้อย่างง่ายดาย นักธุรกิจและนักศึกษากฎหมายมีโอกาสที่จะได้รับความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในขณะที่วิศวกรสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับทักษะการจัดการและการบัญชีของตนได้ ความรู้กว้างนี้เป็นสิ่งที่มีค่าเมื่อเข้าสู่ตลาดแรงงาน

3 โมดูลหลายภาษาเป็นภาษาอังกฤษ

โมดูลส่วนบุคคลจำนวนมากจะสอนเป็นภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาหมายถึงโอกาสที่จะได้รับคำสั่งที่มั่นคงทั้งสองภาษารวมถึงศัพท์เฉพาะทางอุตสาหกรรม สำหรับการเยี่ยมชมนักเรียนแลกเปลี่ยนนี้ทำให้การศึกษาในภาคการศึกษาหรือปีการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษได้ง่าย

4 วิทยาเขตแบบ Walkable พร้อมบรรยากาศต้อนรับ

วิทยาเขตที่มีขนาดกะทัดรัดของเราเดินได้ง่ายและขนาดที่เล็กของเราสร้างความรู้สึกของชุมชนที่เข้มแข็ง ในวันปกติในมหาวิทยาลัยคุณสามารถรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับอาจารย์ในห้องอาหารทำการวิจัยกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนในห้องปฏิบัติการที่มีเทคโนโลยีสูงและหยุดโดยศูนย์คอมพิวเตอร์เพื่อส่งอีเมลกับเพื่อน ๆ และครอบครัวกลับบ้าน - ทั้งหมดภายในห้าหรือสิบนาทีเดิน

ความเป็นเลิศในการสอนและการสนับสนุนส่วนบุคคล

การเรียนการสอนระดับโลกเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเราและครูของเรามีทรัพยากรมากมายเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะเรียนรู้ได้มากที่สุด ทั้งในและนอกการสัมมนา นอกจากนี้เรายังให้บริการแนะแนวด้านการศึกษาและคำแนะนำทั่วไปอีกด้วยหากคุณต้องการความช่วยเหลือในด้านต่างๆในชีวิตของคุณในฐานะนักเรียน

6 โครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกไฮเทค

ห้องเรียนห้องบรรยายสำนักงานและห้องปฏิบัติการตั้งอยู่ในอาคารเก่าที่งดงามซึ่งได้รับการปรับปรุงเมื่อไม่นานมานี้เพื่อให้มีสภาพแวดล้อมการเรียนที่ทันสมัยและทันสมัย ห้องปฏิบัติการและห้องประชุมเชิงปฏิบัติการมีความล้ำสมัยนำเสนออุปกรณ์ล่าสุดในสาขาวิชาที่คุณเลือกและห้องเรียนและพื้นที่การศึกษาพร้อมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์สมัยใหม่

7 เมืองที่เป็นมิตรในภูมิภาคธุรกิจเฟื่องฟู

Aschaffenburg ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจแฟรงค์เฟิร์ต - ไรน์ - แฟรงค์ซึ่งเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมและธุรกิจของเยอรมนีและเป็นที่ตั้งของ บริษัท นับพันแห่ง ซึ่งหมายความว่าโอกาสที่กว้างขวางสำหรับนักเรียนในการทำงานภายในและทำวิจัยที่ธุรกิจชั้นนำ ในเวลาเดียวกันเมือง Aschaffenburg มีขนาดเล็กและเป็นกันเองด้วยสถาปัตยกรรมที่น่ารักและเสน่ห์ทางประวัติศาสตร์ การคมนาคมสาธารณะที่กว้างขวางช่วยให้สามารถเข้าถึงพื้นที่อื่น ๆ ของภูมิภาคได้ง่ายทำให้นักเรียนได้รับประโยชน์สูงสุดจากทั้งโลก

8 อุตสาหกรรมและการเชื่อมต่อระหว่างประเทศ

เราปลูกฝังความร่วมมืออย่างกว้างขวางกับ บริษัท ระดับภูมิภาคและระดับโลกตลอดจนมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วยุโรปและส่วนที่เหลือของโลก สิ่งนี้ทำให้คุณเข้าถึงอุตสาหกรรมที่คุณเลือกได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้คุณมีโอกาสที่จะนำทฤษฎีมาปฏิบัติและเรียนรู้เรื่องของคุณจากมุมมองที่แตกต่างกัน

สถานที่

  • Aschaffenburg

    Würzburger Straße 45 , 63743, Aschaffenburg

คำถาม