Keystone logo
University of Europe for Applied Sciences

University of Europe for Applied Sciences

University of Europe for Applied Sciences

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ University of Europe for Applied Sciences (UE) ซึ่งเราดูแลนักออกแบบและผู้มีอำนาจตัดสินใจรุ่นต่อไปในสาขาที่หลากหลาย เช่น ธุรกิจ กีฬา สื่อ & กิจกรรมต่างๆ และ ศิลปะ & ออกแบบ. แนวทางการศึกษาของเราโดดเด่นด้วยการปฐมนิเทศในทางปฏิบัติ มุมมองระดับนานาชาติ การมุ่งเน้นแบบสหวิทยาการ และความมุ่งมั่นในการส่งเสริมความสำเร็จ

ที่ University of Europe for Applied Sciences เราภาคภูมิใจในการมอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนับสนุนและครอบคลุมเหมือนกับครอบครัวที่ใกล้ชิดกัน ภารกิจของเราคือการอำนวยความสะดวกในการเติบโตส่วนบุคคลและการพัฒนาตัวละครที่มีความยืดหยุ่น หัวใจสำคัญของหลักจริยธรรมของเราคือหลักการสำคัญ 5 ประการที่สนับสนุนสถาบันของเรา: การส่งเสริมบรรยากาศการเรียนรู้ที่ไม่เป็นทางการแต่เอื้ออำนวย มอบความรับผิดชอบให้กับคุณ เฉลิมฉลองความสำเร็จของคุณ เน้นประสบการณ์การเรียนรู้แบบลงมือปฏิบัติจริง และส่งเสริมกรอบความคิดระดับโลก

เพื่อนำหลักการเหล่านี้ไปใช้จริง University of Europe for Applied Sciences ได้ปลูกฝังวัฒนธรรมแห่งความเป็นอยู่ที่ดีและส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่คุณสามารถเจริญเติบโตและเป็นเลิศได้

q

วิทยาเขตของเรา

ค้นพบวิทยาเขตที่มีชีวิตชีวาของเรา

เริ่มต้นการเดินทางที่ไม่เหมือนใครในวิทยาเขตของเราที่ตั้งอยู่ในเบอร์ลิน ฮัมบูร์ก และอิเซอร์โลห์น ซึ่งแต่ละแห่งมีเสน่ห์และบรรยากาศที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะชอบพลังอันมีชีวิตชีวาของเมืองหลวง เสน่ห์ทางทะเลของเมืองท่าทางตอนเหนือของเยอรมนี หรือสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบของวิทยาเขตสไตล์อเมริกัน เราก็มีการตั้งค่าที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

การเลือกหลักสูตรและมหาวิทยาลัยมักเกี่ยวข้องกับการคำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่คุณจะประสบความสำเร็จ วิทยาเขตของเราตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รับรองว่าคุณจะพบสิ่งที่เหมาะสมที่สุด

วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเบอร์ลิน มอบการเข้าถึงที่ไม่มีใครเทียบได้สู่ชีวิตในเมืองที่มีชีวิตชีวา เพียงไม่กี่นาทีจาก Potsdamer Platz ในขณะเดียวกัน วิทยาเขต Iserlohn ของเรามีสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่ม เป็นฉากหลังอันเงียบสงบสำหรับการเรียนของคุณ พร้อมด้วยกิจกรรมสันทนาการมากมายที่ Seilersee ในฮัมบูร์ก วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในย่าน Altona ที่มีชีวิตชีวา ใกล้กับท่าเรืออันคึกคักและแม่น้ำ Elbe ที่สวยงาม

ที่ University of Europe for Applied Sciences เส้นทางการศึกษาของคุณไม่ได้เกี่ยวกับวิชาการเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการดื่มด่ำในสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเติบโต ความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ทำไมต้องเป็นประเทศเยอรมนี

 • เศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของเยอรมนีขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเติบโตในยุโรป
 • อัตราการว่างงานของประเทศต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศในสหภาพยุโรปอื่นๆ
 • ด้วยอัตราการเกิดอาชญากรรมที่ต่ำ เยอรมนีจึงมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย
 • เยอรมนีมีค่าครองชีพที่ค่อนข้างแพง

UE Hamburg

ทำไมต้องเบอร์ลิน

 • ในฐานะศูนย์กลางระหว่างประเทศที่มีชีวิตชีวา เบอร์ลินนำเสนอวิถีชีวิตที่หลากหลายพร้อมประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่คึกคัก
 • เนื่องจากมีการพูดภาษาอังกฤษอย่างกว้างขวาง อุปสรรคทางภาษาจึงมีน้อยมาก ส่งเสริมการสื่อสารที่ราบรื่นสำหรับชาวต่างชาติ
 • วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองและมีการเชื่อมต่อที่ดี ช่วยให้เข้าถึงทุกสิ่งที่เบอร์ลินนำเสนอได้อย่างสะดวกสบาย
 • เบอร์ลินมีสำนักงานใหญ่ของบริษัทต่างประเทศและบริษัทสตาร์ทอัพหลายแห่ง และเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการและฟรีแลนซ์

Berlin Campus

โปรแกรมของเรา

ยินดีต้อนรับสู่ University of Applied Sciences Europe (UE) ซึ่งเราเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทแบบไดนามิกที่เหมาะกับทั้งนักศึกษาเต็มเวลาและผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานที่ต้องการพัฒนาทักษะของตนเอง โปรแกรมของเรามีรากฐานมาจากหลักการสำคัญสองประการ ได้แก่ การเรียนรู้เชิงปฏิบัติและมุมมองระดับโลก ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาที่ครอบคลุมและมีคุณค่า

การเรียนรู้ในทางปฏิบัติ

ที่ UE เราเชื่อในการเรียนรู้จากการลงมือทำ นอกเหนือจากนักวิชาการที่นับถือแล้ว คณาจารย์ของเรายังประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจากอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ซึ่งนำความเชี่ยวชาญจากโลกแห่งความเป็นจริงมาสู่ห้องเรียน ด้วยความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งในอุตสาหกรรม เราส่งเสริมการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่มีชีวิตชีวา เพื่อให้มั่นใจว่าการศึกษาของคุณมีความเกี่ยวข้องและสอดคล้องกับความต้องการของตลาดงาน ลำดับความสำคัญของเราคือการบูรณาการทักษะการปฏิบัติและความต้องการของอุตสาหกรรมเข้ากับหลักสูตรของคุณตั้งแต่เริ่มแรก เพื่อให้คุณมีความได้เปรียบในการแข่งขันในสาขาที่คุณเลือก ด้วยการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับผู้นำในอุตสาหกรรม คุณจะมีโอกาสได้รับข้อมูลเชิงลึกอันล้ำค่าเกี่ยวกับการทำงานของธุรกิจและอุตสาหกรรมที่ประสบความสำเร็จ

คิดตามแนวทางสากล

ในโลกที่เชื่อมโยงถึงกันในปัจจุบัน มุมมองระดับโลกเป็นสิ่งสำคัญ ที่ UE เรายอมรับความหลากหลายและความเป็นสากลเป็นเสาหลักของแนวทางการศึกษาของเรา หลักสูตรระดับปริญญาตรีของเราประกอบด้วยภาคการศึกษาในต่างประเทศ ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมที่แตกต่าง และได้รับความเข้าใจที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจระดับโลก ในทำนองเดียวกัน หลักสูตรปริญญาโทของเรามี International Summer School ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการแลกเปลี่ยนข้ามวัฒนธรรมและความร่วมมือกับนักเรียนจากทั่วโลก ด้วยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยภายใน Global University Systems (GUS) เรารับรองว่าจะมีการบูรณาการและการสนับสนุนอย่างราบรื่นสำหรับประสบการณ์ระดับนานาชาติของคุณ นอกจากนี้ นักศึกษาที่หลากหลายของเรายังสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะระดับโลกของสถาบันของเรา โดยมอบโอกาสที่เพียงพอสำหรับการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและการสร้างเครือข่าย

ที่ UE การเรียนรู้เชิงปฏิบัติและมุมมองระดับโลกไม่ได้เป็นเพียงหลักการเท่านั้น สิ่งเหล่านี้ฝังอยู่ในทุกสิ่งที่เราทำ ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในโลกที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและเชื่อมโยงถึงกัน

คุณสามารถเริ่มเรียนกับเราได้ในเดือนมีนาคม & กันยายน.

มุ่งเน้นไปที่การจ้างงาน

 • อัตราการจ้างงานสูง: 93% ของผู้สำเร็จการศึกษาด้านธุรกิจของเราได้งานทำภายใน 1 ปีหลังจากสำเร็จการศึกษา
 • ประสบการณ์จริง: รับประสบการณ์จริงผ่านโครงการในชีวิตจริงที่รวมอยู่ในหลักสูตรของคุณ
 • ความร่วมมือในอุตสาหกรรม: ได้รับประโยชน์จากความร่วมมือของเรากับบริษัทที่มีชื่อเสียง มอบโอกาสเครือข่ายที่มีคุณค่าและเส้นทางอาชีพที่มีศักยภาพ
 • วีซ่าหลังการศึกษา: นักเรียนต่างชาติมีสิทธิ์ได้รับวีซ่าหลังการศึกษา 18 เดือน ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการก้าวหน้าในอาชีพในระดับโลก
 • การศึกษาในต่างประเทศและประสบการณ์การทำงาน: โปรแกรมของเรามอบโอกาสสำหรับภาคการศึกษาในต่างประเทศหรือประสบการณ์การทำงาน เสริมสร้างประสบการณ์ทางวิชาการของคุณและขยายขอบเขตวิชาชีพของคุณ
 • ตั้งถิ่นฐานในเยอรมนี: ผู้สำเร็จการศึกษาที่ทำงานเป็นเวลา 24 เดือนมีสิทธิ์สมัครขอถิ่นที่อยู่ถาวรในเยอรมนี

w

เป้าหมายของเรา

ความมุ่งมั่นของเราต่อความสำเร็จของคุณ

ที่ University of Europe for Applied Sciences เป้าหมายสูงสุดของเราคือความสำเร็จของคุณ เราทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพร้อมอย่างไม่มีที่ติที่จะเริ่มการเดินทางอย่างมืออาชีพและกำหนดเส้นทางของคุณเอง ด้วยเป้าหมายนี้ เราจึงมุ่งมั่นที่จะปลูกฝังนักเรียนของเราให้เป็นมืออาชีพรุ่นเยาว์ที่มีพลังและมีความคิดแบบผู้ประกอบการ

ในภาพรวมที่พัฒนาอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ความสำเร็จต้องใช้ชุดทักษะที่หลากหลาย เราตระหนักถึงความสำคัญของการผสมผสานความรู้ที่สำคัญเข้ากับทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล ความเชี่ยวชาญด้านการจัดการ และมุมมองระดับโลก องค์ประกอบเหล่านี้เป็นรากฐานสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จในขอบเขตแบบไดนามิกของเศรษฐกิจตลาดเสรี นายจ้างมองหาผู้จัดการที่กล้าได้กล้าเสียซึ่งมีพื้นฐานทางทฤษฎีที่แข็งแกร่งและได้รับประสบการณ์เชิงปฏิบัติอันมีค่าทั้งในและต่างประเทศในระหว่างการแสวงหาความรู้ทางวิชาการ เรามุ่งมั่นที่จะจัดเตรียมเครื่องมือและความรู้ให้กับคุณเพื่อตอบสนองและเกินความคาดหวังเหล่านี้

ผลลัพธ์ที่จับต้องได้ของแนวทางของเราเป็นที่ประจักษ์ชัด: ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยยุโรปด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์เปลี่ยนผ่านไปสู่การทำงานอย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยทักษะและความมั่นใจที่จะเติบโตในสภาพแวดล้อมทางวิชาชีพที่หลากหลาย

โปรแกรมและประสบการณ์นักศึกษา

 • 10 อันดับแรกด้านคุณภาพการสอนด้านธุรกิจศึกษา
 • ชั้นเรียนขนาดเล็กเพื่อการเรียนรู้ส่วนบุคคล
 • อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม
 • ตัวเลือกโปรแกรมที่หลากหลาย
 • องศาการสอนภาษาอังกฤษ 100%
 • โครงสร้างพื้นฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย
 • มุ่งเน้นไปที่ระดับนานาชาติกับนักเรียนจาก 23+ สัญชาติ
 • ทัศนศึกษานานาชาติสำหรับนักเรียน

b

สถานที่

 • Berlin

  Dessauer Str 3-5 , D-10963 DE, Berlin

  • Iserlohn

   Reiterweg 26b, 58636, Iserlohn

   • Hamburg

    Museumstraße 39 , 22765, Hamburg

    • Potsdam

     UE Innovation Hub, Konrad-Zuse-Ring 11, D-14469, Potsdam

     • Dubai

      The Offices 3 - One Central, Dubai World Trade Centre Dubai - United Arab Emirates, 32257, Dubai

      คำถาม