Keystone logo
University For Information Science And Technology ปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสารสนเทศและในด้านของเครือข่ายการสื่อสารและการรักษาความปลอดภัย
University For Information Science And Technology

ปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสารสนเทศและในด้านของเครือข่ายการสื่อสารและการรักษาความปลอดภัย

Ohrid, มาซิโดเนีย

0 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสารสนเทศและในด้านของเครือข่ายการสื่อสารและการรักษาความปลอดภัย

บทนำ

เครือข่ายการสื่อสารเป็นพื้นที่ที่น่าตื่นเต้นที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและได้รับความสนใจมากจากนักวิทยาศาสตร์และชุมชนวิชาการ แต่สิ่งที่สำคัญคือความจริงที่ว่า บริษัท เอกชนและภาคเอกชน / สถาบันของรัฐให้ความสำคัญอย่างมากกับโครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของพวกเขาเนื่องจากเหตุผลว่าไม่มีอะไรในวันนี้สามารถทำได้โดยการสื่อสารข้อมูล ดังนั้นเครือข่ายการสื่อสารใด ๆ ควรจะมีกลไกความปลอดภัยที่มั่นใจได้ว่าการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลการสูญหายของข้อมูล, การรั่วไหลของข้อมูลและชนิดของการบุกรุกที่มีจุดมุ่งหมายในการทำลายผ่านและยุ่งเกี่ยวกับวัสดุที่เป็นความลับและมีลิขสิทธิ์ใด ๆ หากคุณมีความสนใจในด้านเครือข่ายคอมพิวเตอร์, การรักษาความปลอดภัยเครือข่ายเทคโนโลยีไร้สายหรือการเข้ารหัสเลือกคณะของเครือข่ายการสื่อสารและการรักษาความปลอดภัย

ร่างโปรแกรมและผลการเรียนรู้

หลักสูตรหลักของคณะนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะให้ความรู้และทักษะในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานและระบบเครือข่ายพื้นฐาน เหล่านี้จะตามมาด้วยหลักสูตรที่มุ่งเน้นเครือข่ายเฉพาะเจาะจงมากขึ้นและในสาขาต่าง ๆ เช่นการสื่อสารไร้สาย, การเขียนโปรแกรมเครือข่ายความปลอดภัยการทดสอบ ฯลฯ Hands-on ห้องปฏิบัติการที่ได้รับมอบหมายและการใช้งานเป็นส่วนสำคัญของหลักสูตรเหล่านี้ นอกจากนี้เราขอแนะนำและให้ความช่วยเหลือนักเรียนในการได้รับประสบการณ์ในการ บริษัท เพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ของสถ​​านการณ์ในชีวิตจริงและปัญหาในการเครือข่ายการสื่อสาร, การรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ ประเด็นที่คณะของเครือข่ายการสื่อสารและการรักษาความปลอดภัยจะสอนคุณทุกอย่างเกี่ยวกับ เครือข่ายคอมพิวเตอร์ขององค์กรและการทำงานของพวกเขาเช่นเดียวกับวิธีการรักษาความปลอดภัยสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าระบบคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องต้องมีการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องและประสบปัญหาการรักษาความปลอดภัยต่างๆที่คุณมีความท้าทายในการแก้พวกเขามีทักษะที่คุณจะได้รับในคณะนี้

ความก้าวหน้าในอาชีพ

คณะของเครือข่ายการสื่อสารและการรักษาความปลอดภัยมีจุดมุ่งหมายที่การผลิตมีการศึกษาสูงผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและเตรียมความพร้อมที่จะสามารถที่จะรับมือกับสภาพแวดล้อมในท้องถิ่นหรือต่างประเทศใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท เอกชนสถาบันการศึกษาหรือสถาบันการศึกษา โดยจบการศึกษาจากคณะนี้คุณจะได้รับการศึกษาระดับปริญญาในสาขาของเครือข่ายคอมพิวเตอร์และการรักษาความปลอดภัยให้เป็นไปตามระยะเวลาที่คุณเลือกของการศึกษา ต้องได้รับความรู้และระดับคุณสามารถที่จะแก้ไขปัญหาของการออกแบบ, การตั้งค่าและการบำรุงรักษาเครือข่ายคอมพิวเตอร์ใน บริษัท หรือระบบธนาคาร; คุณสามารถที่จะทำงานให้กับหน่วยงานความมั่นคงหรือพัฒนาวิธีการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของคุณเอง ตำแหน่งงานไอทีขั้นสูงหรือการศึกษาต่อขั้นสูงกำลังรอคุณหลังจากสำเร็จการศึกษาที่นี่คุณสามารถดูรายชื่อของโพรไฟล์งานที่โดดเด่นมากที่สุด: การประยุกต์ใช้เมฆนักพัฒนา Java Developer สุทธิพัฒนานักวิเคราะห์การรักษาความปลอดภัย Hacker จริยธรรม, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลการรักษาความปลอดภัย, Network Engineer, เครือข่ายนักวิเคราะห์ทางเทคนิคนักวิเคราะห์โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายผู้ดูแลระบบเครือข่ายและ IT Manager ระบบวิศวกรซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์, นักพัฒนาฐานข้อมูลเกมโปรแกรมเมอร์ ตลาดไม่จำเป็นต้องมีทักษะของคุณ อย่าพลาดโอกาสที่

ที่นำเสนอหลักสูตรปริญญา

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสารสนเทศและการ "เซนต์ พอลสาวก "มีชนิดต่อไปของโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญา หลังจากเสร็จสิ้นการ 3 ปีของการศึกษาอย่างน้อย 180 ECTS หน่วยกิตนักศึกษาจะได้รับการศึกษาระดับปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสารสนเทศและในด้านของเครือข่ายการสื่อสารและการรักษาความปลอดภัยหลังจากเสร็จสิ้นการ 4 ปีของการศึกษาอย่างน้อย 240 ECTS หน่วยกิตนักศึกษาจะได้รับการศึกษาระดับปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ในข้อมูลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในสาขาของเครือข่ายการสื่อสารและการรักษาความปลอดภัย.กรุณาขอข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับทุนการศึกษาแก่นักศึกษาต่างชาติ

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

  • วิทยาศาสตรบัณฑิตในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์
    • Tampa, สหรัฐอเมริกา
  • วิทยาศาสตรบัณฑิตในระบบรักษาความปลอดภัยแบบไซเบอร์
    • Erie, สหรัฐอเมริกา
  • BSc ในวิศวกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์
    • Tallinn, เอสโตเนีย