Keystone logo
© Carrianna Field
Universidad Internacional de Valencia - Grados online

Universidad Internacional de Valencia - Grados online

Universidad Internacional de Valencia - Grados online

บทนำ

มหาวิทยาลัยนานาชาติของวาเลนเซีย (VIU) เป็นมหาวิทยาลัยออนไลน์เอกชนที่มีการฉายภาพระหว่างประเทศซึ่งได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการวัฒนธรรมและกีฬาของสเปน

ข้อเสนอการเรียนการสอนของเราประกอบด้วยองศาอย่างเป็นทางการและปริญญาโทอย่างเป็นทางการซึ่งจะขยายไปทุกปีเพื่อเสนอการฝึกอบรมที่สมบูรณ์และมีการปรับปรุงตามความต้องการในการฝึกอบรมของตลาด

ลักษณะหลักของ VIU คือว่าเป็นมหาวิทยาลัยออนไลน์ที่มีการพัฒนากิจกรรมผ่านมหาวิทยาลัยเสมือนจริง ผ่านอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตนักเรียนจากส่วนต่างๆของโลกจะได้รับการเรียนแบบเรียลไทม์ผ่านการประชุมทางวิดีโอแบบโต้ตอบซึ่งสอนโดยผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติที่ดีที่สุด ในปีการศึกษา 2014-2015 มหาวิทยาลัยนานาชาติวาเลนเซียยังคงให้ความสำคัญกับอาชีพระดับนานาชาติและมีมากกว่า 2,100 คนจาก 35 ประเทศทั่วโลก

การเริ่มต้น

ภารกิจของมหาวิทยาลัยนานาชาติของวาเลนเซียคือการให้นักเรียนมีความเป็นไปได้ในการปรับปรุงการฝึกอบรมโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์เฉพาะของพวกเขาโดยการขจัดอุปสรรคด้านระยะทางสถานที่หรือตารางเวลาอย่างครบถ้วนด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ และวิธีสอนที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นนวัตกรรมใหม่ของพวกเขา

รูปแบบการศึกษาของเรามีจุดมุ่งหมายที่จะทำซ้ำลักษณะเฉพาะของชั้นเรียนจริงและขจัดอุปสรรคใด ๆ ระหว่างนักเรียนและครูจึงให้การศึกษาเชิงโต้ตอบซึ่งนักเรียนสามารถมีส่วนร่วมในห้องเรียนเสมือนกับปัจจุบันได้

หลักการที่จะย้ายมหาวิทยาลัยนานาชาติของวาเลนเซียคือ:

  • ความมุ่งมั่นในการศึกษาและความสำเร็จของนักเรียน
  • ข้อเสนอขององศาองศาสององศาและปริญญาโทที่ตรงกับความต้องการการฝึกอบรมในปัจจุบันที่กำหนดโดยตลาด
  • นวัตกรรมที่ต่อเนื่องในการสอนและวิธีการเรียนรู้
  • เสนอเนื้อหาเกี่ยวกับการสอนที่ทันสมัยพร้อมเนื้อหาคุณภาพ
  • การส่งเสริมการแทรกแซงแรงงาน
  • ข้อเสนอการเรียนการสอนของเราประกอบด้วยองศาอย่างเป็นทางการองศาสองครั้งและปริญญาโทที่มีการขยายทุกปีเพื่อให้นักเรียนได้รับการฝึกอบรมที่สมบูรณ์และได้รับการปรับปรุงตามความต้องการในการฝึกอบรมของตลาด

คุณภาพ

มหาวิทยาลัยนานาชาติวาเลนเซียให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของครูการฝึกอบรมในศตวรรษที่ 21 คุณภาพของการปฏิบัติและโปรแกรมการเคลื่อนไหวการประเมินผลนักเรียนอย่างต่อเนื่องตลอดจนการวิเคราะห์การแทรกแซงแรงงานของบัณฑิต

ในฐานะที่เป็นสถาบันการศึกษาจะทำให้ความมุ่งมั่นที่ชัดเจนต่อคุณภาพและนวัตกรรมและใช้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดโดยมีเป้าหมายสูงสุดในการรับประกันคุณภาพและความเป็นเลิศของชื่อที่นำเสนอทั้งหมดซึ่งหมายถึงการใช้กลยุทธ์ของ การจัดการอย่างเป็นระบบและต่อเนื่องตามข้อผูกพันนี้

ระบบการประกันคุณภาพภายในของ VIU ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักการที่กำหนดไว้ในโครงการ AUDIT ของสำนักงานประเมินคุณภาพและการรับรองแห่งชาติ (ANECA)

นอกจากนี้ระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่เสนอจะได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักเกณฑ์ที่กำหนดโดยโครงการ ANIFRE VERIFICA ตลอดจนคำแนะนำและหลักเกณฑ์ที่กำหนดโดยสมาคมยุโรปเพื่อการประกันคุณภาพในระดับอุดมศึกษา (ENQA)

ในที่สุด Valencian Agència d'Avaluació Prospectiva (AVAP) มีหน้าที่ในการตรวจสอบและรับรององศาที่เสนอโดย VIU

สถานที่

  • Spain Online

    Calle Gorgos, nº 5 y 7 46021 Valencia (España), , Spain Online

คำถาม