Keystone logo
Universidade de Ribeirão Preto 

Universidade de Ribeirão Preto 

Universidade de Ribeirão Preto 

บทนำ

คุณภาพ Unaerp

•มหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรกในภูมิภาคRibeirão Preto ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 1924 •ได้รับการยอมรับโดย MEC กับมหาวิทยาลัยในธันวาคม 1985 •วิทยาเขตอยู่ในมหาวิทยาลัยRibeirão Preto และ Guaruja กับองศาระดับปริญญาตรีและเทคโนโลยีการศึกษาที่สูงขึ้นในวิธีการเรียนรู้ในห้องเรียนและระยะทางและโครงสร้างพื้นฐานการเรียนการสอนการวิจัยและการทดลองอุปกรณ์ห้องสมุดและทรัพยากรเทคโนโลยี • 500,000 โทรไปที่ชุมชนในกว่า 30 โครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์คลินิกห้องปฏิบัติการโรงพยาบาลตัวเองและในโรงพยาบาลและ UPA UBDS เมืองและภูมิภาค

หน้าที่

สร้างและเผยแพร่ความรู้ในการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาของแต่ละบุคคลและสังคมบนพื้นฐานของหลักการทางจริยธรรมและคริสเตียนมีเสรีภาพในการเรียนการสอนการวิจัยและนวัตกรรมขยายขณะที่ยังคงการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องกับบริบทระดับชาติและนานาชาติ

ประวัติความเป็นมา

UNAERP - มหาวิทยาลัยRibeirão Preto เป็นสถาบันแรกของการศึกษาที่สูงขึ้นในภูมิภาคRibeirão Preto ก่อตั้งขึ้นในปีที่ 1 มิถุนายน 1924 เป็นสมาคมโรงเรียน Pharmacia และRibeirão Preto โรงเรียนทันตแพทย์กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในอุดมคติปัญญาชนและนักการศึกษาเนื่องจากการดำเนินงานที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทางสังคมการศึกษาและวัฒนธรรมของเงินทุนกาแฟที่อุดมไปด้วยดังนั้นวันนี้ อ้อยหลักโปโลPaís.Daqueleจินตนาการโครงการเริ่มต้นเส้นทางการเคลื่อนที่ของ UNAERP มีการเติบโตที่แข็งแกร่งตั้งแต่ปลายปี 1950 เมื่อศาสตราจารย์ Electro Bonini (1913-2011) เข้ามาจัดการ

โครงสร้างองค์กร

การบริหารงานของมหาวิทยาลัยRibeirão Preto ประกอบด้วยหน่วยงานที่ใช้งานในแบบบูรณาการประสานงานกิจกรรมทั้งหมดของการเรียนการสอนการวิจัยและการขยาย เป็นสภาสูงอธิการบดีคณบดีผู้จัดการกลุ่มกรรมการประสานงานและวิทยาลัย

โครงสร้างพื้นฐาน

Unaerp มีสองมหาวิทยาลัย: สำนักงานใหญ่ของมหาวิทยาลัยใน Ribeirao Preto, ติดตั้งบนRibeirâniaไตรมาสและมหาวิทยาลัยที่สองในกูอารูจาย่านปากน้ำ มหาวิทยาลัยมีการวางแผนและติดตั้งคลินิกห้องปฏิบัติการห้องสมุดห้องเรียนห้องโถงบริการและการประชุมภาควิชาการและการบริหารเพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนการวิจัยและการขยายเช่นเดียวกับพื้นที่ให้บริการที่อยู่อาศัยและการพักผ่อนที่ช่วยและมีคุณสมบัติ ชีวิตวิทยาลัย

ดังนั้นผู้ที่อาศัยอยู่ที่นี่มีมากกว่าโครงสร้างพื้นฐานทางวิชาการการวิจัยและการขยาย วิทยาเขตRibeirãoและวิทยาเขต Guaruja มีการวางแผนและการดูแลพื้นที่เพื่อส่งเสริมสวัสดิการของคนหลายพันคนที่สำหรับการขนส่งของพวกเขาตลอดทั้งปีเพราะนอกเหนือจากคณาจารย์เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสมาชิกในชุมชนนอกจากนี้ยังเข้าร่วมมหาวิทยาลัยในการค้นหา บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

สถานที่

  • São Paulo

    São Paulo, บราซิล

คำถาม