Keystone logo
Unitec Institute of Technology

Unitec Institute of Technology

Unitec Institute of Technology

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

Unitec เป็นสถาบันเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์โดยมีนักศึกษามากกว่า 20,000 คนที่กำลังศึกษาหลักสูตรที่มุ่งเน้นการทำงานมากกว่า 150 โครงการ เรามีหลักสูตรการศึกษาที่มุ่งเน้นการจ้างงานชั้นนำในวิทยาเขตทั้งสองแห่งของเราในเมือง Mt. อัลเบิร์ตและWaitākere

การเรียนรู้และการสอน

การเรียนรู้และการสอนเป็นหัวใจของการเปลี่ยนแปลงของเรา

การเรียนรู้และการสอนเป็นธุรกิจหลักของเราและเรามุ่งมั่นที่จะทำมันให้ดีขึ้นเพื่อให้บัณฑิตของเราได้งานที่ดีขึ้นอาชีพที่ดีและมีชีวิตที่ดีขึ้น

เรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาครูหลายคนของเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการสอนใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึงการเรียนรู้ด้วยการใช้งานมากขึ้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ และรูปแบบการทำงานที่แตกต่างกันกับนักเรียน

เราเรียกว่า Living Curriculum

วิธีการเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บัณฑิตของเราสามารถทำงานได้มากขึ้น

ตอนนี้เรามุ่งเน้นที่การใช้แนวทางใหม่ ๆ เหล่านี้ในทุกโปรแกรมที่ Unitec เพื่อให้นักเรียนทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าการเรียนการสอน Unitec ของพวกเขาได้เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอาชีพที่เลือกไว้

ในช่วงสามปีถัดไป (2015-2017) ทุกโปรแกรมจะได้รับการตรวจทานและปรับปรุงใหม่เพื่อให้มีส่วนประกอบของการเรียนรู้จากผลงานการเรียนรู้แบบออนไลน์การเรียนรู้แบบเห็นหน้าและการทำงานแบบอิสระ / กลุ่ม

ครูของเราเปลี่ยนไปอย่างไร?

เรากำลังลงทุนอย่างเต็มที่ในการพัฒนาวิชาชีพเพื่อให้ครูของเราสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ และเวลาในการเผชิญหน้ากับนักเรียนได้มากที่สุด

คณบดีการเรียนการสอน Linda Keesing-Styles กล่าวว่า:

"เรากำลังขอให้ครูเผชิญหน้ากับแนวทางปัจจุบันของพวกเขาในการเรียนรู้และการสอนและเพื่อขยายการปฏิบัติของพวกเขาให้กลายเป็นแนวทางใหม่ ๆ ที่สอดคล้องกับแนวโน้มในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึงการปฏิบัติที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญการใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบสำคัญของการเรียนรู้ทางเว็บและการใช้แนวทางปฏิบัติใหม่ ๆ เช่นการเล่นเกมและช่องว่างของผู้ผลิต "

เราเตรียมตัวอย่างไรสำหรับบัณฑิต

เรากำลังปิดช่องว่างระหว่างการศึกษาและอุตสาหกรรม

เรารู้จากการวิจัยของเราว่านายจ้างในนิวซีแลนด์ต้องการให้นักเรียนของเรามีโอกาสในการเรียนรู้แบบบูรณาการการทำงานมากขึ้นในขณะที่เรียนดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำที่มีความสามารถสูงและพร้อมสำหรับการจบการศึกษา

เรากำลังก้าวไปสู่การเรียนรู้แบบบูรณาการการทำงานร่วมกันในระดับสูงในทุกโปรแกรมของเรา เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้เรากำลังแสวงหาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคู่ค้าในอุตสาหกรรม เราต้องการให้ธุรกิจและองค์กรอื่น ๆ สามารถทำงานร่วมกับเราได้ง่ายขึ้นและเป็นประโยชน์มากขึ้นเพื่อให้เราสามารถเชื่อมต่อกับหลักสูตรพนักงานและนักเรียนของเราและในที่สุดก็จะช่วยให้พวกเขาและพวกเขามีบัณฑิตที่ดีในการทำงาน

เราจะเปลี่ยนช่องว่างของเราได้อย่างไร?

ปัจจัยอีกประการหนึ่งในการพัฒนาผู้สำเร็จการศึกษาที่มีประสบการณ์และพร้อมทำงานคือการทำให้แน่ใจว่าพวกเขามีช่องว่างที่เหมาะสมในการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่พร้อมให้การสนับสนุนพวกเขา

เราได้พัฒนาต้นแบบพื้นที่การเรียนรู้ที่ภูเขาของเรา อัลเบิร์ตซึ่งช่วยให้นักศึกษาและอาจารย์ผู้สอนได้สัมผัสกับแนวทางการใหม่ในการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาที่ดีที่สุด พื้นที่ใหม่นี้สนับสนุนให้นักเรียนร่วมกันแบ่งปันความคิดทำงานร่วมกับนักเรียนจากโปรแกรมอื่น ๆ และเรียนรู้ทักษะอ่อนนุ่มที่มีคุณค่าเช่นการทำงานเป็นทีม

เรากำลังเก็บข้อมูลความคิดเห็นของผู้ใช้และข้อมูลการใช้งานในพื้นที่นี้และใช้เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และการสอนและการออกแบบพื้นที่ใหม่ ๆ

ดูด้านล่างสำหรับวิดีโอของครูที่เรียนรู้ในต้นแบบการเรียนรู้และพื้นที่ใหม่ของเรา:

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปฏิวัติการเรียนการสอนของเรา

สถานที่

  • Auckland

    Unitec Institute of Technology, Private Bag 92025, Victoria Street West, 1142, Auckland

    คำถาม