Keystone logo
Universidad Internacional de las Américas

Universidad Internacional de las Américas

Universidad Internacional de las Américas

บทนำ

ประวัติมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2529 การเปิดมหาวิทยาลัยนานาชาติแห่งอเมริกาได้รับการอนุมัติจาก National Council for Private University Education (CONESUP) ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งแรกที่ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานนี้ เขาเริ่มงานในอาคารที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมืองหลวงใน Barrio La California ซึ่งสอนด้านบริหารธุรกิจ การศึกษาก่อนวัยเรียน การค้าระหว่างประเทศ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมอุตสาหการ ภาษาอังกฤษ และการท่องเที่ยว

ในตอนท้ายของยุค 80 และต้นยุค 90 วิทยาเขตใหม่ถูกสร้างขึ้นโดยที่ปัจจุบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกของสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Calle 23 และ Avenida 7 bis ในย่าน Aranjuez ของเมือง San José ด้านหน้า ของอดีตวัฒนธรรมที่ซับซ้อน ปัจจุบัน International University of the Americas มี 21 วิชาเอกที่ครอบคลุมสาขาวิชาด้านสุขภาพ วิศวกรรม สถาปัตยกรรม เศรษฐศาสตร์ สังคมศาสตร์ และภาษาในระดับปริญญาตรี ปริญญาตรี และปริญญาโท

มหาวิทยาลัยถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับสโลแกนของการเป็นเกณฑ์มาตรฐานในการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชน ซึ่งปรากฏชัดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยทิ้งเครื่องหมายไว้ในการฝึกอบรมวิชาชีพที่บูรณาการเข้ากับตลาดแรงงาน ทุกวันนี้ เราต้องการสานต่อประวัติศาสตร์ให้ก้าวไปสู่อนาคตด้วยการมองโลกในแง่ดี เปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่เสมอ นำวิธีการสอนใหม่ๆ มาใช้ตามความต้องการของเวลา ขยายทรัพยากรของเราสำหรับการวิจัย

เกี่ยวกับคอสตาริกา

คอสตาริกาเป็นประเทศในอเมริกากลางที่ขึ้นชื่อเรื่องคำขวัญ "Pura Vida" มันโดดเด่นเพราะพันธมิตรที่ดีที่สุดของผู้อยู่อาศัยคือความเคารพ ความอ่อนน้อมถ่อมตน และการต้อนรับ ตามดัชนี Happy Planet ของ New Economics Foundation ประเทศนี้ได้รับการพิจารณาว่าเป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกและเป็นหนึ่งในประเทศที่สงบสุขที่สุดตามดัชนี Global Peace (IPG) ซึ่งทำให้การเข้าพักเป็นไปอย่างรื่นรมย์สำหรับผู้ที่มาเยี่ยมชม พวกเขาเยี่ยมชม

มีความหลากหลายทางชีวภาพ 4% ของโลก; นอกจากนี้ยังมีรัฐบาลที่มุ่งมั่นต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสนับสนุนข้อเสนอเพื่อให้บรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนภายในปี 2564 คอสตาริกามีสภาพอากาศที่มั่นคงและน่าอยู่ ทั้งสองฤดูเด่นคือฤดูแล้งและฤดูฝน

การรับสมัคร

สถานที่

  • San José

    Barrio Aranjuez, Calle 23 y Avenida 7, 10101, San José

    คำถาม