Keystone logo
Universidade Cândido Mendes

Universidade Cândido Mendes

Universidade Cândido Mendes

บทนำ

Candido Mendes มหาวิทยาลัยสปอนเซอร์บราซิลสังคมการศึกษาสถาบันเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดของการศึกษาที่สูงขึ้นในประเทศที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 โดยจำนวน Candido Mendes เดอไมย์พร้อมด้วยการค้าระหว่างสถาบันการศึกษาของ Rio de Janeiro ในปี 1919 มันถูกสร้างโรงเรียนรัฐศาสตร์และเศรษฐศาสตร์ริโอเดอจาเนโร, โรงเรียนมัธยมแรกของเศรษฐกิจในประเทศบราซิล

สถาบันการศึกษาจะกลายเป็นในยุค 50 การค้าโรงเรียนเทคนิคดิเมนเดส, อุทิศให้กับโรงเรียนมัธยม ในทศวรรษที่เดียวกันดิเมนเดสเดอไมย์จูเนียร์สร้างคณะนิติศาสตร์ดิเมนเดสซึ่งตั้งอยู่ใน Carmo คอนแวนต์ที่Praça XV de ธันวาคมสร้างมาตรฐานความเป็นเลิศในพื้นที่ของวิทยาศาสตร์ทางกฎหมายและเป็นผู้บุกเบิกในการเรียนการสอนการปฏิบัติทางนิติเวช ในยุค 60s, อธิการบดีปัจจุบันดิเมนเดส, inaugurates มหาวิทยาลัยสถาบันวิจัย Rio de Janeiro - IUPERJ ทุ่มเทให้กับการโพสต์จบการศึกษาการศึกษาปริญญาโทและภายหลังปริญญาเอกในสาขารัฐศาสตร์และสังคมวิทยา คุณภาพของการเรียนการสอนและโครงการวิจัยการพัฒนาใน IUPERJ มีการจดจำระดับชาติและนานาชาติ

ในปี 1970 นั้นคณะ Candido Mendes Ipanema ขยายและพัฒนาโปรแกรมการฝึกอบรมและการบริหารจัดการธุรกิจด้านเทคนิคและวิทยาศาสตร์หลักสูตรซึ่งจะก่อให้เกิดวิทยาเขตของโปสดอส Goytacazes และวาฟ นอกจากนี้ใน Ipanema, ศูนย์วัฒนธรรมถูกสร้างขึ้น Candido Mendes ซึ่งกลายเป็นจุดอ้างอิงของวัฒนธรรมและคาริโอก้าหัวหอกในจำนวนของการริเริ่มในพื้นที่ของโรงภาพยนตร์, ละคร, ทัศนศิลป์, บทกวี, วิดีโอและการศึกษาการขยาย

จากปี 1997 ในปีที่ Candido Mendes รับการรับรองโดยประธานาธิบดีเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญในด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ประยุกต์, หลักสูตรใหม่และมหาวิทยาลัยจะถูกสร้างขึ้นรวมทั้งหน่วยงานของ Tijuca ศูนย์ (ปิอุส) บาทหลวงมิเกลไมเออร์JacarepaguáและนอกเหนือไปจากNiteróiและ Araruama รัฐริโอเดอจาเนโรและวีตอเรีย ในปี 2001 สถาบันมนุษยศาสตร์เกิดการบูรณาการการเรียนการสอนการวิจัยและการขยายกับโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์มากมาย เพิ่มสองศูนย์การศึกษาและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาในรูปแบบของการศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาในสาขาสังคมศาสตร์ประวัติศาสตร์วรรณกรรม, การถ่ายภาพ, ศิลปะและวัฒนธรรมการท่องเที่ยวและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

Candido Mendes มหาวิทยาลัยยืนออกจากเพื่อนของมันเพราะมันเป็นสถาบันการศึกษาที่ได้กระทำในอดีตเพื่อความเป็นเลิศในกิจกรรมการวิจัยและบัณฑิตศึกษาการถือครองศูนย์และสถาบันการวิจัยโปรแกรมเจ็ดปริญญาโทและปริญญาเอกทั้งสองเช่นเดียวกับหลายสิบของหลักสูตร sensu หลังจบการศึกษา เผยแพร่หกวารสาร

สถาบันการศึกษาที่เปิดเริ่มต้นในปี 2011 มหาวิทยาลัยใหม่ในภูมิภาคต่างๆของริโอเดอจาเนโร, ตัวอย่างเช่นหน่วยงานของซานตาครูซและ Bangu ในโซนตะวันตกและความสามัคคีของ Penha ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเมือง

แผ่กระจายไปทั่วทั้งหมด 15 หน่วยที่มี 21 ระดับปริญญาตรีและอื่น ๆ อีกมากมายในแง่ลำดับและเทคโนโลยีกิจกรรมของ Candido Mendes มหาวิทยาลัยได้รับการสนับสนุนโดยกว่าศตวรรษของประเพณีและความเป็นเลิศซึ่งได้จัดตั้งตัวเองเป็นข้อมูลอ้างอิงในระดับชาติและระดับนานาชาติในวิทยาศาสตร์ มนุษยศาสตร์และสังคมรวมกันมากกว่า 20,000 นักเรียนและครูและนักวิจัย 1,000

สถานที่

  • Rio de Janeiro

    Rua da Assembleia, 10 - Centro Rio de Janeiro - RJ CEP: 20011-901, , Rio de Janeiro

    คำถาม