Keystone logo
Universidade Camilo Castelo Branco (UNICASTELO)

Universidade Camilo Castelo Branco (UNICASTELO)

Universidade Camilo Castelo Branco (UNICASTELO)

บทนำ

Unicastelo เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงที่มีประวัติความเป็นมาวันกลับไปในปี 1968 เหตุการณ์สำคัญเมื่อนักเรียนจากทั่วโลกประจักษ์โดยการเปลี่ยนแปลงในการศึกษาและสังคม มันเป็นปีของปรากฤดูใบไม้ผลิเครื่องกีดขวางของปารีสและการต่อสู้ของมาเรียอันโตเกิดคณะปรัชญาวิทยาศาสตร์และวรรณกรรม ตั้งแต่นั้นมา Unicastelo เก็บถาวรการเชื่อมต่อความก้าวหน้าของการศึกษาอย่างต่อเนื่องทั่วโลกซึ่งจะแสดงในแผนพัฒนาของสถ​​าบันสำหรับ 2006-2015 ระยะเวลา

ในกว่า 40 ปีที่ทุ่มเทให้กับการศึกษาที่สูงขึ้น Unicastelo แล้วจบการศึกษากว่า 30,000 คนในสามมหาวิทยาลัยและได้พบกับคนหลายพันคนในการขยายโครงการต่างๆที่จะสนับสนุน สถาบันพยายามที่จะเป็นประชาธิปไตยเข้าสู่โลกของการศึกษาเช่นเดียวกับการฝึกอบรมวิชาชีพในมาตรฐานที่มีคุณภาพสูงในหมู่บทบัญญัติอื่น ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถนำเสนอการศึกษาขั้นสูงที่จำเป็นในการเตรียมความพร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านความสามารถและจริยธรรมสำหรับตลาดแรงงาน

บนพื้นฐานของหลักสูตรเป็นผู้บุกเบิก '60s และ' 70s, การศึกษา, ศิลปะและสังคมที่ Unicastelo ต้อนรับในวันนี้สำนักงานใหญ่ของมหาวิทยาลัยเซาเปาโลหลายสิบของหลักสูตรออนไลน์ที่จะสอนการวิจัยและการขยายก้องในการผลิตและ การเผยแพร่ความรู้เช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้นของเศรษฐกิจในระดับภูมิภาคและระดับชาติ วิทยาเขตFernandópolisมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่นำไปสู่​​การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของภูมิภาค เดียวกันเป็นจริงในวิทยาเขตของ Descalvado ถูกเปิดในปี 2000 นำเสนอหลักสูตรมุ่งเน้นไปที่คุณภาพของการฝึกอบรมอาชีพและการพัฒนาของชุมชนท้องถิ่น

ฐานรากของการสอน Unicastelo จะยึดในแนวโน้มเริ่มต้นในการศึกษาขั้นพื้นฐานในปี 1964 กับ Liceu Camilo Castelo Branco วันนี้ Unicastelo สิทธิบัตรรหัสของความทันสมัย​​และร่วมสมัยเพิ่มคุณค่าพอที่จะสนับสนุนและเสริมสร้างหลักสูตรของนักเรียนและครู

ในระหว่างการผจญภัยของเขาการศึกษามหาวิทยาลัยงบการเงินรวมในปี 1971, การสร้างคณะเศรษฐศาสตร์การบัญชีและการบริหารธุรกิจและการศึกษาทางกายภาพที่ หลักสูตรบริหารธุรกิจเกิดปีต่อมา หลักสูตรแรกที่ได้รับอนุญาตในปี 1971 ได้รับการยอมรับในช่วงปี 1974 และบริหารธุรกิจในปี 1975 การขยายตัวของการให้บริการการเรียนการสอนเพิ่มขึ้นมากว่าในช่วงปลายยุค 80 ที่สถาบันการศึกษาที่มีอยู่แล้วมี 24 หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา โดยไม่ได้รับโอกาสในปี 1989 ได้รับรางวัลได้รับการรับรองเป็นมหาวิทยาลัยผ่านคำสั่ง 374 ของกระทรวงศึกษาธิการ

ในเดือนพฤษภาคมปี 2005 คณะกรรมการแนะนำ Unicastelo ใหม่เรียกจากนั้นในขั้นตอนของการปรับตัวให้เข้ามหาวิทยาลัยสะพานพระราชกฤษฎีกาตีพิมพ์ในราชกิจจานุเบกษาอย่างเป็นทางการของรัฐบาลกลางเมื่อวันที่ 05/10/06 ในปี 2006 ได้จัดให้มีการประชุมครั้งแรกของคณะกรรมการของสุพีเรีย CONSUN (สภามหาวิทยาลัย) และ CONSEPE (คณะกรรมการการศึกษาและการวิจัย) อวัยวะวิทยาลัยสมาชิกของผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยซึ่งทำงานที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับกฎเกณฑ์ที่เกิดขึ้นจริงของมหาวิทยาลัย PPI ของ (สถาบันการศึกษาโครงการ) และ PDI มัน (แผนพัฒนาสถาบัน) ต้องตามกฎหมายสำหรับการรับรองจากสถาบันการศึกษาใด ๆ กับกระทรวงศึกษาธิการและเครื่องมือสำคัญสำหรับการวางแผนและการเจริญเติบโตของมหาวิทยาลัย

สุดท้ายลงทะเบียน Unicastelo เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในประเทศที่จะยื่นเอกสารการกำกับดูแลดังกล่าวปรับแล้วที่จะตอบสนองความต้องการใหม่ของ MEC อันที่จริงในขั้นตอนของการปรับการกำกับดูแลการสร้างเริ่มจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับการประเมินและสถานะการปรับปรุงที่นอกเหนือไปจากนโยบายการศึกษาที่จะนำนวัตกรรมใหม่ของการวางแผนการสอนอาชีพ มันเป็นสิ่งสำคัญที่ตัวตนของ Unicastelo จะมีความเข้มแข็งและการร่วมกันระหว่างสมาชิกทุกคนในชุมชนของพวกเขาเพื่อความภาคภูมิใจของนักวิชาการไม่ จำกัด ไถ่ถอนในช่วงเวลาที่สำคัญของประวัติศาสตร์ แต่พบว่าการให้กำลังใจในกลไกถาวรของอาคารมหาวิทยาลัยหน่วยความจำสำหรับอนาคต นี้ไม่ได้ที่จะเปลี่ยนประเพณี แต่การประดิษฐ์ของขวัญเหตุผลใน symbiosis ระหว่างทฤษฎีและการปฏิบัติ

สถานที่

  • São Paulo

    Campus São Paulo Rua Carolina Fonseca, 584 Itaquera • São Paulo/SP, , São Paulo

    คำถาม