Keystone logo
Universidade do Oeste Paulista (UNOESTE)

Universidade do Oeste Paulista (UNOESTE)

Universidade do Oeste Paulista (UNOESTE)

บทนำ

สมาคม Prudentina การศึกษาและวัฒนธรรม (เอเปค), สปอนเซอร์ของมหาวิทยาลัยเวสต์พอลลิส (Unoeste) เกิดจากความฝันของ Agripino ครู Oliveira Lima Filho และอานา Cardoso Maia de Oliveira ลิมาเพื่อตอบสนองความขาดแคลนของการศึกษาที่สูงขึ้นใน Presidente Prudente นี้ (SP ) และภาค ในเดือนพฤษภาคมปี 1972 การศึกษาเหล่านี้มาพร้อมกับแอพลิเคชันสำหรับการอนุมัติสำหรับการดำเนินงานของคณะอักษรศาสตร์วิทยาศาสตร์ตัวอักษรและ Presidente Prudente การศึกษา (Faclepp) จากคณะกรรมการการศึกษาแห่งชาติ

มันได้รับอนุญาตจากสภาในเดือนสิงหาคมของปีที่แล้วและใน 3 ตุลาคม 1972 ประธานาธิบดีเอมิลิโอเมดิชิ Garrastazu ลงนามในพระราชกฤษฎีกา 71190, การสร้างครั้งแรกที่โรงเรียนเอเปค Faclepp มันได้รับการดำเนินการแล้วกระดูกแรกของเอเปคมี 536 ผู้สมัครสำหรับการแข่งขัน 350 สถานที่ที่นำเสนอ ที่ 21 ตุลาคม 1972 พระสังฆราชสังฆมณฑล Dom JoséGonçalvesดาคอสตาได้รับการส่งมอบการบรรยายเปิด Faclepp ชั่วคราวในพระคริสต์สถานที่คิงส์คอลเลจ

เนื่องจากอุดมคติของ Agripino และอานาลิมาและความต้องการที่ดีสำหรับพื้นที่อื่น ๆ ของความรู้ในปีต่อไปนี้เกิดวิทยาลัยสุขภาพการพยาบาล, ร้านขายยา, กายภาพบำบัด, แพทย์, ทันตกรรมที่คลินิกเรียกและสถานที่เช่นห้องปฏิบัติการและโรงยิม กีฬา จากนั้นคณะวิศวกรรมโยธาที่เทคโนโลยีสารสนเทศและหลายหลักสูตรชั้นนำอื่น ๆ สูงของ Bongiovani การ์เด้น (ตอนนี้มหาวิทยาลัยซิตี้) โผล่ออกมาได้อย่างรวดเร็วที่ซับซ้อนของอาคารที่มีวิทยาเขตของฉัน Unoeste

นำโดยศึกษาที่มีคุณภาพและการใช้ชีวิต, เอเปคปรากฏขึ้น ในปี 1987 เกิดมหาวิทยาลัยครั้งที่สองที่กม. 572 ของโปโซทาวาเรสทางหลวงในพื้นที่ใกล้เคียง Limoeiro ของ Presidente Prudente กับหลักสูตรในพื้นที่ของวิทยาศาสตร์การเกษตรมนุษยชนและสังคมประยุกต์ ในปีเดียวกันนั้นพระราชกฤษฎีกากฎกระทรวง 83 / MEC ได้รับการยอมรับ Unoeste เป็นมหาวิทยาลัย - เพราะมันเป็นสิ่งเดียวที่ภาคเอกชนสถาบันการศึกษาที่สูงขึ้นในภาคตะวันตกของเซาเปาโลที่มีชื่อเรื่องว่า

มหาวิทยาลัยเช่นเดียวกับโครงสร้างวัสดุเทคโนโลยีและมนุษย์คูณเสมอที่มีคุณภาพสูง ยื่นศาลาคลินิกสัตวแพทย์โรงพยาบาลทดลองฟาร์ม, อาคารห้องปฏิบัติการศูนย์ทางการเกษตรปศุสัตว์และพื้นที่อื่น ๆ เพื่อการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการปฏิบัติอย่างต่อเนื่องของความเป็นพลเมือง ข้อมูลที่เกี่ยวข้องอีก: ทิศทางของเอเปคจะมีมืออาชีพที่มีความสามารถสูงหลายคนเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอน / คณะผู้บริหารจากจุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน

สถานที่

  • Presidente Prudente

    Rua José Bongiovani, 700 - Cidade Universitária, Presidente Prudente - SP, 19050-920, Brazil, , Presidente Prudente

    คำถาม