Keystone logo
Universidade do Vale do Sapucaí (UNIVÁS)

Universidade do Vale do Sapucaí (UNIVÁS)

Universidade do Vale do Sapucaí (UNIVÁS)

บทนำ

คำโดยคณบดี - BARROS CARLOS Laraia

ความปรารถนาแรกขอขอบคุณและสรรเสริญพระเจ้าในความเมตตาของเขามีให้ฉันพระคุณแห่งชีวิตและพลังเสร็จเจ็ดสิบสมมติว่าจะอยู่ที่นี่กับเพื่อนร่วมงานของฉันภารกิจที่เราได้รับ ว่าภารกิจนี้ซึ่งขณะนี้เริ่มต้นพระเจ้าอยู่เสมอในปัจจุบันและพระวิญญาณบริสุทธิ์ของเขาสอนเราและให้เรามีภูมิปัญญาและความอ่อนน้อมถ่อมตนที่จะให้บริการที่ดีที่จะรับผิดชอบความเข้มงวดการอุทิศตนและความกระตือรือร้นกับมหาวิทยาลัยของเรา Sapucai วัลเลย์

ในโอกาสนี้ผมเคารพของฉันทุกคนที่นำหน้าฉันในการจัดการของสถ​​าบันการศึกษานี้และที่ทำให้ผลงานที่ทรงคุณค่าของพวกเขาจะมีการก่อสร้างจากจุดเริ่มต้นมากเมื่อกลุ่มคนช่างฝันจินตนาการและเป็นจริงขึ้นมาสร้างหลักสูตรแรกที่ก่อให้เกิดมหาวิทยาลัยของเรา .

กว่าปีที่แต่ละที่ใช้เวลาให้ผลงานของเขาเด็ดขาดและขั้นตอนโดยขั้นตอนที่มีความเพียรความเพ้อฝันและเสียสละตัวละครเอกของประวัติศาสตร์ของเราได้

ให้เกียรติและเคารพนับถือบูชาที่ผ่านมาเป็นมากกว่าหน้าที่ แต่จำเป็นแน่นอนเพราะเพียงแล้วเราสามารถมีชีวิตอยู่นี้สายดินประสบการณ์และความสำเร็จที่ได้รับของที่เรามีทายาท มรดกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดพินัยกรรมให้เราคือความมุ่งมั่นให้กับชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจที่จะนำเสนอคุณภาพการศึกษาให้ทุกคนที่มาที่นี่ที่กำลังมองหาความรู้ในการสร้างอนาคตของพวกเขา ความมุ่งมั่นนี้เราจะไม่ยอมก็ทำให้ธงและ raison d'êtreของการทำงานของเรา

คำขอบคุณศาสตราจารย์ Benedito Afonso ม้าลายเดือนมิถุนายนสำหรับการตอบรับคำเชิญที่จะร่วมกันในการปฏิบัติภารกิจนี้ ประสบการณ์ที่ได้รับการยอมรับของเขาในฐานะที่เป็นครูและผู้บริหารนักวิชาการจะเป็นประโยชน์อย่างมากและผมแน่ใจว่าเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปกับผมในการตัดสินใจว่าเราจะต้องใช้เวลากับที่ปรึกษาฉลาดน้ำหนักของเขาและความรักที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของเขาสำหรับมหาวิทยาลัยนี้

แถลงการณ์ยังขอขอบคุณครู Andrea Domingues อันโตนิโอครูโฮเมอร์โทเลโดร็อคและวิลเลียมนิวตัน Carrozza ทันทีที่ยินดีมากกว่าเชิญโทรของฉันที่จะทำขึ้นแถวหน้าของการบริหารงานของเราครอบครองการทำงานของมืออาชีพ อธิการบดี เราจะแบ่งปันช่วงเวลาของความสุขและความยากลำบาก มันเป็นไปได้ที่เราเจอในความลำบากกับลมที่รุนแรงและคลื่นที่บ้าคลั่ง เราอาจจะได้ยินเพลงของนางเงือกที่มีความตั้งใจที่จะทำให้เราจม แต่ไม่ได้แจ้งให้เรายิงอุปสรรคในกรณีใด ๆ คือการต้องเผชิญและเอาชนะ ชุมชนวิชาการและสังคมคาดหวังว่าเราจะทำงานหนักความมุ่งมั่นความซื่อสัตย์สุจริตรอบคอบและการอุทิศตนและนี้เป็นอย่างน้อยที่เราสามารถนำเสนอในการแลกเปลี่ยนสำหรับความไว้วางใจในเราจะฝาก

เราได้รับการเลือกตั้งภายใต้การอุปถัมภ์ของ "บูรณาการ" การ เราตั้งใจที่จะทำให้การทำงานแบบบูรณาการของเราและในความสามัคคีกับมูลนิธิเพื่อการศึกษาที่สูงขึ้นของ Sapucai วัลเลย์ซึ่งผ่านประธานและคณะกรรมการบริหารของ บริษัท ได้แสดงให้เห็นความพยายามที่ยากที่จะกลับสถานการณ์อึดอัดทางเศรษฐกิจโดยไม่ต้องให้กลับไปที่ดวงตาของเขาและ กระทำของพวกเขาที่จะตอบสนองความต้องการที่เร่งด่วนที่สุดของมหาวิทยาลัยของเรา เราต้องการที่จะนำเสนอการรวมที่แท้จริงระหว่างหน่วยงานกลางและหน่วยฟาติมาเช่นเดียวกับระหว่างหลักสูตรต่าง ๆ ที่ทำขึ้นในสถาบันการศึกษาของเราเพื่อที่จะสิ้นสุดสภาพการเป็นซีกเป็นช่องแยก แต่ที่ภาคต่างๆต้องเจรจาและดำเนินการความรู้สึกที่แท้จริงของมหาวิทยาลัย ที่ฐานรากของมหาวิทยาลัยการสอนการวิจัยและการขยายเป็นพันและเป็นจริงในการแสวงหาของวัตถุประสงค์ที่จะประสบความสำเร็จ แต่สิ่งที่เส้นทางที่จะปฏิบัติตามเพื่อให้การรวมกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นจริง? ฉันชอบคำตอบที่จะได้รับจากสเปนกวีอันโตนิโอ Machado: "Caminante ไม่มีวิธีฟาง, SE Hace Camino อัล Andar" - วอล์คเกอร์มีเส้นทางที่ไม่มีเส้นทางที่จะทำโดยการเดิน

พนักงานและครูขอบคุณจริงใจมากที่สุดสำหรับการลงคะแนนเสียงของความเชื่อมั่นในตัวเราฝาก คุณทุ่มเทของแต่ละความกระตือรือร้นของทุกคนที่จะยังคงนำแสดงโดยในประวัติศาสตร์ของเราขึ้นอยู่กับความสำเร็จของความพยายามของเรา เราอยู่ด้วยกันในเรือลำเดียวกันและจะนำคุณไปยังท่าเรือที่ปลอดภัยถ้าเราตระหนักถึงความรับผิดชอบของแต่ละคนที่จะทำส่วนของพวกเขาด้วยความกล้าหาญความรักของการทำงานจริยธรรมและความเคารพต่อชุมชนที่จะมอบให้เด็กของพวกเขาในการดูแลของเรา

ฉันรักนักเรียน! You are เหตุผลทั้งหมดนี้ วัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัยนี้คือการให้พวกเขาศึกษาที่ตอบสนองต่อความปรารถนาของพวกเขาสำหรับการเคลื่อนไหวทางสังคมและการรวมในตลาดแรงงานการแข่งขันมากขึ้น ความทรงจำ Paulo Freire เราต้องการที่จะให้พวกเขามีการศึกษาการเปลี่ยนแปลงซึ่งทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับปัญหาของพวกเขาวิเคราะห์และ reflectively คุณไม่ควรจะเป็นเนื้อหาที่จะเป็นเพียงการสนับสนุนกระบวนการนี​​้ แต่มีส่วนร่วมของมหาวิทยาลัยของเรามีความภาคภูมิใจในการสวมใส่และการกระแทกบนเสื้อของพวกเขาชื่อของ UNIVAS ความกระตือรือร้นและความตื่นเต้นของคนหนุ่มสาวที่มีส่วนผสมที่สำคัญที่จะออกจากไม่มีซีดจาง, ครูและผู้นำการอุทิศตนและความกล้าหาญที่จะเผชิญกับความยากลำบากในชีวิตประจำวัน ช่วยให้เราสามารถแบ่งปันความฝันและอุดมการณ์ของพวกเขาปลุกอุดมการณ์และความฝันของเราอาจจะนอนหลับ ให้เราเป็นที่ติดเชื้อโดยเยาวชนของคุณ

กับภรรยาของฉันที่รักและลูก ๆ ของฉัน Marilda คาร์ลอเล็กซานเดอ Ana Claudia, Ana คาร์ล่าและเมาริซิโอ, ลูกสาวของฉัน Ana Luiza และ Lidiane ในกฎหมายของฉันมาร์เซโลและเอฟเวอร์ตัน, ความกตัญญูของฉันสำหรับการให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องและสนับสนุนอย่างไม่มีเงื่อนไข เพื่อหลานสาวของฉันแอนนาล่าอานาคลาราและอิซาเบลมาเรียขอขอบคุณสำหรับการทำให้มีความสุขมากที่สุดและมีเสียงดังเจ็ดสิบปีของฉัน มันเป็นความอบอุ่นของบ้านที่อาศัยอยู่กับครอบครัวซึ่งเติมเต็มพลังงานเพื่อตอนเช้าของวันใหม่ทุกเราพร้อมที่จะทำงาน

ผมขยายเกียรติและขอบคุณกับครอบครัวของรายงานโดยตรงของฉัน Pro-อธิการบดีซึ่งควรมากกว่าสี่ปีต่อมาในการออกกำลังกายของที่ระลึกของความอดทนสำหรับการขาดเรียนของเราของฉัน

อย่างไรก็ตามผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่ได้รับเกียรติเราด้วยการแสดงตนของพวกเขาและบอกพวกเขารอให้เราตามการบริหารงานโปร่งใสหลักการของจริยธรรมการปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบและเคารพศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของทุกคนที่ทำขึ้น อันเป็นที่รักของมหาวิทยาลัยของเรา Sapucai วัลเลย์

พระเจ้าอยู่เสมอกับเราและที่ช่วยให้เรามี Sowers ของสันติภาพและความสามัคคีในหมู่ทั้งหมด

ขอบคุณ

ประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัย Sapucai วัลเลย์ (UNIVAS) การปรับปรุงโดยอุดมศึกษามูลนิธิ Vale do Sapucai (FUVS) ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 3 กันยายน 1965 และตลอดการดำรงอยู่ของได้รับการฝึกฝนมากกว่า 10,000 มืออาชีพ มันมีการศึกษาในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีเสมอเป้าหมายในการผลิตให้สอดคล้องกันของความรู้และพัฒนาทักษะของนักเรียนที่มีความต้องการในปัจจุบันของตลาดแรงงาน พรึบมี 16 หลักสูตรระดับปริญญาตรีบัณฑิต 33 Lato Sensu หลักสูตร (เชี่ยวชาญและ MBA), 03 ปริญญาโทและปริญญาเอก 01

UNIVAS ตั้งอยู่ในเมืองของ Pouso Alegre ในภาคใต้ Minas Gerais ในธนาคารของสองทางหลวงที่สำคัญของประเทศที่Fernãoเดียทางหลวง (BR-381) และทางหลวง Juscelino Kubitschek (BR-459), พื้นที่เชิงกลยุทธ์ในการเข้าถึง สามศูนย์ที่สำคัญของการผลิตและการบริโภคในประเทศ (เซาเปาโล, Belo Horizo​​nte และริโอเดอจาเนโร) เมืองยังคงเป็นหนึ่งของดัชนีคุณภาพที่ดีที่สุดของชีวิตในบราซิล มันเป็นอุตสาหกรรมพาณิชยกรรมและการศึกษาของศูนย์บริการและอยู่ใกล้กับ Hidrominerais รีสอร์ทโต้ das Malhas และอิเล็กทรอนิกส์วัลเลย์

ประโยชน์ยิ่งใหญ่ของการศึกษาที่นำเสนอโดย UNIVAS ในการดูแลสุขภาพคือการมีโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย โรงพยาบาล das Clinicas ซามูเอลLibânio (HCSL) คือการอ้างอิงถึง 54 เทศบาลในภาคใต้ของ Minas Gerais และให้บริการประชากรประมาณกว่า 2 ล้านและ 600 พันคน www.hcsl.edu.br UNIVAS ความเป็นเลิศในการเรียนการสอน การฝึกอบรมสำหรับชีวิต

สถานที่

  • Pouso Alegre

    Av. Cel. Alfredo Custódio de Paula, 320 CEP 37550-000 | Pouso Alegre | MG, , Pouso Alegre

    คำถาม