Keystone logo
Universidade José do Rosário Vellano (UNIFENAS)

Universidade José do Rosário Vellano (UNIFENAS)

Universidade José do Rosário Vellano (UNIFENAS)

บทนำ

UNIFENAS

มหาวิทยาลัย Jose do Rosário Vellano - UNIFENAS ท้องและก่อตั้งโดยศาสตราจารย์สันส์อันโตนิโอ Velano เริ่มประวัติศาสตร์ 22 พฤษภาคม 1972 เมื่อหลักสูตรแรกที่ได้รับอนุญาต วิทยาลัยนานาชาติของภาค Alfenas ในปี 1988 เรียกว่าตอนนี้มหาวิทยาลัย Alfenas - UNIFENAS ได้รับการยอมรับโดยพระราชกฤษฎีกา 605/88 ของ 13/12/1988 กระทรวงศึกษาธิการ - MEC ตีพิมพ์ใน Federal อย่างเป็นทางการในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวันที่ 15/12 / 1988 (หน้า 24456)

ในปี 1993 ธนาคารได้เริ่มขยายกับการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยอื่น ๆ วันนี้ UNIFENAS อยู่ใน Alfenas, Belo Horizo​​nte, Campo Belo, Divinópolisและ Varginha มันมีระดับปริญญาตรีหลักสูตรปริญญาโทและ Lato sensu (Master รับการยอมรับจากเสื้อคลุม / MEC), ถิ่นที่อยู่ในพิเศษต่างๆและหลักสูตรการขยายชั้นเรียนในวิธีการและระยะทาง

มีห้าวิทยาเขตอยู่กับการออกแบบเป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกเทคโนโลยีขั้นสูงพันธมิตรกับทรัพยากรมนุษย์ใส่ UNIFENAS ในตำแหน่งที่โดดเด่นในสถานการณ์การศึกษาของประเทศบราซิล

ใน Alfenas ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Alzira Velano UNIFENAS เปิดในปี 1992 มันเป็นศูนย์กลางของชีวิตการทำงานในการดูแลการเรียนการสอนและการวิจัย โรงพยาบาลการเรียนการสอนได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและการศึกษาดำเนินการโดยเฉลี่ย 30 000 ขั้นตอนต่อเดือนให้บริการผู้ป่วยใน Alfenas และเมืองอื่น ๆ ในภูมิภาคประชากรประมาณเกือบหนึ่งล้านคนที่อาศัยอยู่

มันคือการอ้างอิงระดับภูมิภาคในความเสี่ยงการตั้งครรภ์บาดเจ็บศัลยกรรมผู้ป่วยหนักทารกแรกเกิดการฟอกเลือด, การพูด คุณมีธนาคารแห่งตาเนื้อเยื่อและดำเนินการจับกุมและการผ่าตัดปลูกถ่ายกระจกตา Alzira Velano มีความซับซ้อนซึ่งประกอบด้วยโรงพยาบาลของคลินิกสถาบันและคลินิก

ศูนย์การเรียนการสอนและการดูแลสุขภาพชุมชน - CEASC - คณะแพทยศาสตร์ UNIFENAS ใน Belo Horizo​​nte จะหันการดูแลทางคลินิกของผู้ป่วยที่มีระดับของการดูแลสุขภาพมัธยมศึกษา - ในพิเศษmédicas-ที่ขยายและกระจายสภาพแวดล้อม การเรียนการสอนและการเรียนรู้ด้านวิชาการระหว่างหน่วยงานในการสนับสนุนการเรียนการสอนการวิจัยและการขยายยืนยังคลินิกทันตกรรม; คลินิกกายภาพบำบัด; จิตวิทยาคลินิก; การรักษาคำพูดทางคลินิก ศูนย์ Pro-ยิ้ม (สำหรับการรักษาผู้ป่วยที่มีความผิดปกติ craniofacial และปากแหว่งและได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกับการปลูกถ่ายตาจมูกและหู); ตาสถาบัน; ศูนย์ความช่วยเหลือทางกฎหมายและการพิจารณาคดี; บริษัท จูเนียร์; โรงพยาบาลสัตว์และฟาร์มทดลอง

ทั้งหมดนี้มีคณาจารย์ที่มีคุณภาพดีผ่านความรู้สึกที่จบการศึกษาอย่างเข้มงวด (ปริญญาโทและปริญญาเอก) และวิธีการเรียนการสอนที่แตกต่างกันมีส่วนร่วมได้อย่างมีประสิทธิภาพในการสร้างความรู้ของผู้เชี่ยวชาญด้านการจบการศึกษาจาก UNIFENAS

เชื่อว่าทุกคนควรมีความรู้ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมสถาบันได้กลายเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่สำคัญของงานของรัฐไมนาสเจอเรส

ดังนั้น UNIFENAS ตลอดการดำรงอยู่ของการก่อตั้งขึ้นในชุมชนที่สนใจของการกระทำและโครงการเสียงที่เปล่งออกที่ถูกต้องระหว่างการเรียนการสอนการวิจัยและการขยายทำตามวิถีของมันมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติภารกิจทางสังคม, การส่งเสริมวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสุขภาพมนุษยนิยม ความสามารถและความมุ่งมั่น

UNIFENAS ความรู้สำหรับชีวิต!

สถานที่

  • Alfenas

    Alfenas, บราซิล

โปรแกรม

คำถาม