Keystone logo
Universidade Metropolitana de Santos (UNIMES)

Universidade Metropolitana de Santos (UNIMES)

Universidade Metropolitana de Santos (UNIMES)

บทนำ

CEUBAN - ศูนย์บริการแบบครบวงจร Bandeirante เริ่มกิจกรรมในวันที่ 20 มิถุนายน 1968 ภายใต้ชื่อเดิมของประชาสังคมพลศึกษาซาน​​โตส

•ในเดือนเมษายนปี 1969 มันถูกสร้างขึ้นครั้งแรกของคณะ - คณะพลศึกษาที่ทำงานในสถานที่ของบราซิลฟุตบอลคลับ ปัจจุบันคณะพลศึกษา - FEFIS ติดตั้งอยู่ในวิทยาเขต II (AV จุดด้อย Nébias, 536); •จากปี 1972 จะเริ่มดำเนินการวิทยาลัยการศึกษาและวิทยาศาสตร์ของมนุษย์ "ศ. Laertes เดอร์วัลโญ่ "หลักสูตรที่นำเสนอในการอบรมเด็กและสังคม ในปีเดียวกันเขาเริ่มโรงเรียนบริหารธุรกิจวิทยาศาสตร์ของซานโตสมีหลักสูตรในการบริหารธุรกิจและการบริหารธุรกิจที่มีความสำคัญในการค้าระหว่างประเทศ, หลักสูตรดังกล่าวครั้งแรกในประเทศ; •ในปี 1976 สถาบันการศึกษาสร้างโรงเรียนทันตแพทยศาสตร์ของซานโตสที่นำเสนอหลักสูตรทันตแพทยศาสตร์และความเชี่ยวชาญในพื้นที่ของเทียม, เอ็นโดดอนต์, ทันตกรรมจัดฟันและทันตกรรมเด็ก คณะทันตแพทยศาสตร์วันนี้มีหลักสูตรเฉพาะใน 12 พื้นที่และพึ่งพาประเภทต่างๆของคลินิกสำหรับการดูแลทันตกรรมให้กับชุมชนถึงเฉลี่ย 500 ขั้นตอนต่อวัน •ในยุค 80 ที่ UNIMES เริ่มศึกษาเศรษฐศาสตร์ (86) ภายในโครงสร้างการบริหารและนักวิชาการของคณะปกครองและพาณิชย์วิทยาศาสตร์ แม้ในปี 1986 ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงในโครงสร้างองค์กรสร้างการควบรวมกิจการของโรงเรียนบริหารธุรกิจวิทยาศาสตร์ของซานโตสกับคณะเศรษฐศาสตร์ รัฐบาลนี้จะปรากฏโรงเรียนบัญชี •ในปี 1992 เริ่มเสนอหลักสูตรผู้บุกเบิกอื่นในภูมิภาคตลาดแน่นอน ในปี 1996 เขาได้ก่อตั้งหลักสูตรบริหารธุรกิจโดยเน้นในการขนส่งและโลจิสติ ในปีนี้ยังเริ่มต้นโรงเรียนวิศวกรรมและเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ที่นำเสนอหลักสูตรวิศวกรรมอาหาร, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมการผลิต (เคมี); •นอกจากนี้ในปี 1996 เริ่มคณะสัตวแพทยศาสตร์เช่นเดียวกับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแรกของสัตวแพทยศาสตร์ (Hovet) ซึ่งขณะนี้ดำเนินการในสถานที่ของมหาวิทยาลัย IV มอร์โรดาโนวา Cintra นั้น •ในปี 1997 เปิดตัวโรงเรียนของกฎหมาย ในปีเดียวกัน (97), สถาบันการศึกษาที่จะเริ่มต้นกิจกรรมของคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพในโรงเรียนแพทย์ แพทย์ได้กลายเป็นหลักกำเนิดของความรู้ที่กำลังมองหาเพื่อบูรณาการการเรียนการสอนการวิจัยและการศึกษาต่อเนื่องทางการแพทย์ในภูมิภาค รวมการดำเนินงานในด้านของสุขภาพในปี 2001 มันถูกสร้างหลักสูตรการพยาบาลที่ได้รับการเสนอจาก 2002

ในหลักสูตรบัณฑิตศึกษาที่นอกเหนือไปจากหลักสูตรเฉพาะที่มีการกำหนดเป้​​าหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับภาคสาธารณสุขธนาคารก็เริ่มที่จะนำเสนอในหลักสูตรความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรใหม่ที่รวมอยู่ นอกจากนี้ UNIMES มีปริญญาโท (อย่างเคร่งครัดพูดจบการศึกษา) ในปรัชญาของกฎหมายและการกระจายและสิทธิกลุ่มที่นำเสนอโดยโรงเรียนกฎหมาย

สถานที่

  • Santos Dumont

    Campus Bandeirante I Rua da Constituição, nº 374 Vila Nova – Santos – SP CEP 11015-470, , Santos Dumont

    โปรแกรม

    คำถาม