Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University at Albany

University at Albany

University at Albany

บทนำ

นี่คือ University at Albany

ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งใน“ วิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา” โดยนิตยสาร Forbes ที่นี่คุณจะได้เรียนรู้ใช้ชีวิตเจริญเติบโตและประสบความสำเร็จ นี่คือความยอดเยี่ยม - ในมูลค่าที่ไม่ธรรมดา

University at Albany ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของนิวยอร์กเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะชั้นนำในเขตเมืองหลวงและเปิดโอกาสให้นักศึกษามากกว่า 17,000 คนได้รับโอกาสที่กว้างขวางของมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ในสภาพแวดล้อมที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความสำเร็จของแต่ละบุคคล

University at Albany","author_url":"","source":""}" />

150679_Albanyentryplaza

ความเป็นเลิศทางวิชาการ

ความสำเร็จของคุณคือสิ่งสำคัญอันดับ 1 ของเรา นั่นหมายความว่าคุณจะสร้างประวัติย่อของคุณก่อนที่คุณจะจบการศึกษา - เตรียมความพร้อมสำหรับทุกที่ที่ชีวิตพาคุณไป

คุณจะได้รับเลือกจากสาขาวิชาเอกระดับปริญญาตรีมากกว่า 50 หลักสูตรและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษามากกว่า 150 หลักสูตรที่เตรียมความพร้อมให้คุณประสบความสำเร็จในหลากหลายสาขา

ในทุกๆสาขาวิชาคุณจะได้รับคำแนะนำจากคณาจารย์ที่เป็นนักวิชาการและครูระดับโลก─หลายคนทำงานอย่างแข็งขันในการวิจัยที่ช่วยเพิ่มพูนชีวิตซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อสาธารณชน ในฐานะที่เป็นพี่เลี้ยงพวกเขาให้โอกาสในการวิจัยสำหรับนักศึกษามากมายทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณพัฒนาทักษะและแรงบันดาลใจของคุณ

 • # 77 วิทยาลัยสาธารณะชั้นนำในสหรัฐอเมริกา - 2021 (US News & World Report)
 • # 32 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ. Best Bang for the Buck Colleges - 2020 (วอชิงตันรายเดือน)
 • # 61 การจัดอันดับจากบนลงล่างของวิทยาลัยของรัฐในสหรัฐอเมริกา - 2020 (Business First)
 • # 88 วิทยาลัยที่คุ้มค่าที่สุดในอเมริกา - 2019 (Forbes)

โปรแกรมที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ

ความเป็นเลิศของการศึกษาของ UAlbany ได้รับการยอมรับจากแหล่งข้อมูลอิสระมากมาย UAlbany ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำใน“ America's Best Public Colleges” ของ Forbes และ US News & World Report ติดอันดับหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของเราหลายหลักสูตรใน 50 อันดับแรกในสหรัฐอเมริการวมถึงจิตวิทยาคลินิกความยุติธรรมทางอาญาห้องสมุดและข้อมูล การศึกษากิจการสาธารณะสาธารณสุขสังคมวิทยาและสังคมสงเคราะห์

 • โรงเรียนการศึกษาของรัฐอันดับ 1 ในนิวยอร์ก (US News & World Report - 2021)
 • # 19 โปรแกรมกิจการสาธารณะระดับบัณฑิตศึกษาที่ดีที่สุด 2020 (US News & World Report)
 • # 46 บัณฑิตวิทยาลัยสาธารณสุขที่ดีที่สุด 2019 (US News & World Report)
 • # 2 บัณฑิตวิทยาลัยชั้นนำด้านอาชญวิทยา - 2018 (US News & World Report)

ความมุ่งมั่นสู่ความหลากหลาย

University at Albany มุ่งมั่นที่จะรักษาสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและการรวมเข้าด้วยกันซึ่งสมาชิกทุกคนในชุมชนของเราได้รับการปฏิบัติอย่างให้เกียรติและเคารพ เราตระหนักดีว่านี่คือการเดินทาง แต่เชื่อว่าในการทำงานร่วมกันเราสามารถมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันเพื่อระบุรายการที่สามารถดำเนินการได้เพื่อแก้ไขปัญหาสภาพอากาศในมหาวิทยาลัย

 • เป็นผู้นำระดับชาติในการพัฒนาความเท่าเทียมกันทางเชื้อชาติ - 2020 (Education Trust)
 • รางวัลความหลากหลายแห่งชาติ 'HEED' 2018, 2019, 2020 (INSIGHT into Diversity Magazine)

การเตรียมอาชีพ

UAlbany เตรียมคุณให้พร้อมในการประกอบอาชีพในหลากหลายอาชีพและเข้าสู่ระดับบัณฑิตศึกษากฎหมายหรือโรงเรียนแพทย์ คุณจะสามารถเข้าถึงการฝึกงานและการเตรียมความพร้อมด้านอาชีพในธุรกิจที่ติดอันดับ Fortune 500 และในทุกสาขารวมถึงตัวเลือกการประกันล่วงหน้ากับ Albany Medical Center และความร่วมมือที่ไม่เหมือนใครกับ Albany Law School สิ่งที่เพิ่มเข้ามาล่าสุดในข้อเสนอด้านวิชาการของเรารวมถึงโปรแกรมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในปัจจุบันเช่นวิศวกรรมคอมพิวเตอร์การรักษาความปลอดภัยในบ้านเกิดการเตรียมพร้อมในกรณีฉุกเฉินนิติวิทยาศาสตร์ดิจิทัลการควบคุมตลาดการเงินและสาธารณสุข

 • 7% อันดับสูงสุดในการเคลื่อนไหวทางสังคม - 2021 (US News & World Report)
 • มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศชั้นนำ 12% จากผลงานเพื่อสาธารณประโยชน์ - 2020 (วอชิงตันรายเดือน)
 • ลิฟท์โซเชียลโมบิลิตี้ยอดนิยม 6% - 2020 (ปฏิรูปการศึกษาทันที)
 • ดัชนีการเคลื่อนไหวทางสังคมระดับอุดมศึกษา 2% อันดับสูงสุด 2020 (CollegeNET)

ตำแหน่งเชิงกลยุทธ์

เขตเมืองหลวงของรัฐนิวยอร์กมีอัตราการจ้างงานสูงสุดในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กและเป็นที่ตั้งของอุตสาหกรรมที่คึกคักเช่นรัฐบาลเทคโนโลยีธุรกิจการดูแลสุขภาพและการศึกษา สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้คุณได้ฝึกงานและบริการสาธารณะอย่างไร้ขีด จำกัด ซึ่งคุณจะได้รับประสบการณ์ทดสอบทักษะของคุณและเตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

สามวิทยาเขตที่แตกต่างกันโอกาสมากมาย

วิทยาเขต Uptown

วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยซึ่งตั้งอยู่ที่ 1400 Washington Avenue ใน Albany ได้รับการออกแบบในปีพ. ศ. 2504-2562 โดย Edward Durell Stone สถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกัน วิทยาเขตสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Stone ในการออกแบบที่เป็นเอกภาพที่โดดเด่นซึ่งแสดงออกด้วยหอคอยโดมน้ำพุเสาที่สูงตระหง่านและหลังคาที่กว้างไกล ผลลัพธ์ที่ได้นั้นแตกต่างอย่างมากจากอาคารที่กระจัดกระจายและรูปแบบสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกันของมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่

กระแสการก่อสร้างใหม่ที่สอดคล้องกันได้ขยายวิทยาเขตอัพทาวน์ในทศวรรษที่ผ่านมาโดยเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิทยาศาสตร์และศิลปะใหม่และอาคารบริหาร บ้านหลังใหม่ของ School of Business ได้รับรางวัล LEED ระดับทองจาก US Green Building Council ซึ่งเปิดให้บริการในฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 การขยายและการบูรณะครั้งใหญ่ได้ปรับโฉม Entry Plaza ของมหาวิทยาลัยน้ำพุหลักคาริลลอน 20 ชั้นและ ศูนย์วิทยาเขต.

นอกจากนี้วิทยาเขต Uptown ยังมีศูนย์ศิลปะการแสดงโรงละครหลายแห่งห้องแสดงการบรรยายและพื้นที่สอนการฝึกซ้อม พิพิธภัณฑ์ศิลปะมหาวิทยาลัยหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และสถาบันนักเขียนแห่งรัฐนิวยอร์กซึ่งเป็นฐานการศึกษาที่กว้างขวางสำหรับผู้อ่านและนักเรียนการเขียนที่ส่งเสริมศิลปะวรรณกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษอื่น ๆ ใน Uptown Campus ได้แก่ ห้องปฏิบัติการอุตุนิยมวิทยา National Weather Service เครื่องเร่งเชิงเส้นสำหรับการวิจัยทางฟิสิกส์และศูนย์ข้อมูลล้ำสมัยที่รองรับการประมวลผลและเครือข่ายประสิทธิภาพสูง ศูนย์กลางของกิจกรรมนักศึกษาคือ Campus Center ซึ่งรวมถึงห้องรับรองห้องประชุมและห้องอาหารห้องบอลรูมโรงอาหารสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการธนาคารร้านสะดวกซื้อร้านหนังสือ Barnes & Noble และตัวเลือกอาหารจานด่วนและอาหารเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย .

การเคหะ

ที่พักอาศัยแต่ละสี่แห่งใน Uptown Campus มีนักเรียนประมาณ 1,200 คนและประกอบด้วยห้องโถงสามชั้นแปดห้องและหอคอยสูง 23 ชั้น แต่ละลานประกอบด้วยเลานจ์และพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจและสามสี่คนมีห้องอาหาร Freedom Apartments ที่อยู่ใกล้เคียงมีการใช้ชีวิตแบบอพาร์ทเมนต์ Empire Commons ให้บริการห้องพักอาศัยแบบห้องเดี่ยวสำหรับนักเรียน 1,200 Liberty Terrace ซึ่งเป็นคอมเพล็กซ์ที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ได้รับรางวัลทางสถาปัตยกรรมมีเตียงสไตล์อพาร์ตเมนต์อีก 500 เตียง ที่พักยังมีอยู่ใน Alumni Quad ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Downtown Campus

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจกลางแจ้ง ได้แก่ สนามเทนนิสที่มีไฟสนามบาสเก็ตบอลและวอลเลย์บอลและพื้นที่เล่นเอนกประสงค์และพื้นที่ภายในหลายแห่งรวมถึง Alumni Turf Field ซึ่งเป็นที่ตั้งของทีมฮอกกี้ในสนามของ UAlbany John Fallon Field ซึ่งอุทิศให้กับลาครอสชายและหญิงของ UAlbany มีความจุ 2,500 ที่นั่ง สนามกีฬา Tom and Mary Casey 8,500 ที่นั่งซึ่งเป็นที่ตั้งของฟุตบอลและฟุตบอลชายและหญิงเปิดให้บริการในฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 ในปีต่อมา UAlbany ได้เปิดสถานที่เหย้าแห่งใหม่สำหรับโปรแกรมการแข่งขันและสนามชิงแชมป์ของโรงเรียน มีพื้นผิวลู่วิ่งเก้าเลนและการปรับสภาพสนามหญ้าธรรมชาติให้สมบูรณ์สำหรับกิจกรรมภาคสนาม

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาในร่มถูกครอบงำโดย SEFCU Arena ด้วยความจุที่นั่งในสนามกีฬาเกือบ 4,800 ที่นั่งเป็นที่ตั้งของบาสเกตบอล NCAA Division I Great Dane และยังมีลู่วิ่งศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยศูนย์ฝึกกีฬาที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมอ่างน้ำวนและอุปกรณ์เพื่อการฟื้นฟูอื่น ๆ ห้องล็อกเกอร์หลักสองห้อง และห้องล็อกเกอร์ของทีมขนาดเล็กหลายห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้พิการและมีการกำหนดพื้นที่นั่งเล่นสำหรับผู้พิการ ศูนย์พลศึกษาประกอบด้วยสระว่ายน้ำห้องล็อกเกอร์ห้องยกน้ำหนักและมวยปล้ำสตูดิโอเต้นรำบาสเก็ตบอลแฮนด์บอลและสนามสควอช

วิทยาเขตดาวน์ทาวน์

Downtown Campus ตั้งอยู่ที่ 135 Western Avenue ใน Albany เป็นคอมเพล็กซ์สไตล์จอร์เจียคลาสสิกที่ให้บริการตั้งแต่ปี 1909-66 เป็นวิทยาเขตหลัก เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นที่ตั้งของ Rockefeller College of Public Affairs & Policy, School of Criminal Justice, School of Social Welfare และ College of Engineering and Applied Sciences

วิทยาเขตวิทยาศาสตร์สุขภาพ

วิทยาเขตวิทยาศาสตร์สุขภาพซึ่งเป็นศูนย์เภสัชกรรมเดิมที่ซื้อในปี 2539 และตั้งอยู่ที่ One University Place ใน Rensselaer เป็นหนึ่งในการวิจัยทางชีววิทยาศาสตร์และศูนย์เทคโนโลยีชั้นสูงที่เฟื่องฟูในภูมิภาค ผู้ประกาศข่าวทางวิชาการคือ School of Public Health และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัย ได้แก่ ศูนย์วิจัยมะเร็งซึ่งเป็นที่ตั้งของ Gen * NY * Sis Center for Excellence in Cancer Genomics และ Center for Functional Genomics

152019_151855_20190509_podium-tulips__MG_2936.jpg

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตที่แตกต่างกันสามแห่ง โอกาสมากมาย

วิทยาเขตอัปทาวน์

วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่ 1400 Washington Avenue ในออลบานี ได้รับการออกแบบในปี 1961-62 โดย Edward Durell Stone สถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกัน วิทยาเขตสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Stone ที่มีการออกแบบเป็นหนึ่งเดียวที่โดดเด่น โดยแสดงออกด้วยหอคอย โดม น้ำพุ แนวเสาสูงตระหง่าน และหลังคาอันกว้างใหญ่ ผลที่ได้คือความแตกต่างอย่างมากจากอาคารที่กระจัดกระจายและรูปแบบสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกันของวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่

การก่อสร้างใหม่อย่างต่อเนื่องได้ขยายวิทยาเขต Uptown ในทศวรรษที่ผ่านมา เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิทยาศาสตร์และศิลปะและอาคารบริหารใหม่ บ้านใหม่สำหรับโรงเรียนธุรกิจได้รับคะแนนระดับทอง LEED จาก US Green Building Council ซึ่งเปิดในฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 การขยายตัวและการปรับปรุงครั้งใหญ่ได้ปรับปรุง Entry Plaza ของมหาวิทยาลัย น้ำพุหลัก Carillon 20 ชั้น และ ศูนย์วิทยาเขต

วิทยาเขต Uptown ยังมีศูนย์ศิลปะการแสดง ซึ่งมีโรงละครหลายแห่ง ห้องบรรยาย และพื้นที่ฝึกสอน พิพิธภัณฑ์ศิลปะมหาวิทยาลัย หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ New York State Writers Institute ซึ่งเป็นฐานการศึกษาที่กว้างขวางสำหรับผู้อ่านและนักศึกษาด้านการเขียนเพื่อส่งเสริมศิลปะวรรณกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษอื่นๆ ใน Uptown Campus ได้แก่ ห้องปฏิบัติการอุตุนิยมวิทยา National Weather Service เครื่องเร่งความเร็วเชิงเส้นสำหรับการวิจัยฟิสิกส์ และศูนย์ข้อมูลล้ำสมัยที่รองรับการประมวลผลและเครือข่ายประสิทธิภาพสูง ศูนย์กลางของกิจกรรมนักศึกษาคือ Campus Center ซึ่งประกอบด้วยเลานจ์ ห้องประชุมและรับประทานอาหาร ห้องบอลรูม โรงอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการธนาคาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านหนังสือ Barnes & Noble และทั้งฟาสต์ฟู้ดและอาหารเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย .

ที่อยู่อาศัย

หอพักสี่คนแต่ละห้องในวิทยาเขต Uptown มีนักศึกษาประมาณ 1,200 คนและมีห้องโถงสามชั้นแปดห้องและหอคอยสูง 23 ชั้น ควอดแต่ละห้องประกอบด้วยห้องรับรองและพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ และห้องสำหรับสี่ท่านประกอบด้วยห้องอาหาร Freedom Apartments ที่อยู่ใกล้เคียงมีที่อยู่อาศัยสไตล์อพาร์ตเมนต์ และ Empire Commons ให้บริการที่พักแบบห้องเดี่ยวสำหรับนักเรียน 1,200 คน Liberty Terrace ซึ่งเป็นอาคารพักอาศัยที่ได้รับรางวัลด้านสถาปัตยกรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีเตียงสไตล์อพาร์ตเมนต์อีก 500 เตียง ที่พักยังมีอยู่ใน Alumni Quad ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับดาวน์ทาวน์แคมปัส

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านนันทนาการกลางแจ้ง ได้แก่ สนามเทนนิสแบบมีไฟ สนามบาสเก็ตบอลและวอลเลย์บอล และพื้นที่เล่นอเนกประสงค์และภายในอาคารหลายแห่ง รวมถึงสนาม Alumni Turf Field ซึ่งเป็นสนามเหย้าของทีมฮอกกี้ของ UAlbany สนามจอห์น ฟอลลอน อุทิศให้กับลาครอสสำหรับชายและหญิงของ UAlbany มีความจุที่นั่ง 2,500 ที่นั่ง สนามกีฬา Tom and Mary Casey ขนาด 8,500 ที่นั่งซึ่งเป็นสนามเหย้าของฟุตบอลและฟุตบอลชายและหญิง เปิดทำการในฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 ในปีต่อมา UAlbany ได้เปิดสถานที่จัดงานแห่งใหม่ให้กับการแข่งขันกรีฑาลู่และลานของโรงเรียน มีพื้นผิวสนาม 9 เลน และการปรับสภาพสนามสนามหญ้าธรรมชาติให้สมบูรณ์สำหรับกิจกรรมภาคสนาม

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาในร่มถูกครอบงำโดย SEFCU Arena ด้วยความจุที่นั่งในอารีน่าเกือบ 4,800 สถานที่นี้เป็นที่ตั้งของบาสเก็ตบอล NCAA Division I Great Dane และยังมีลู่วิ่ง ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัย ศูนย์ฝึกกีฬาที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมอ่างน้ำวนและอุปกรณ์ฟื้นฟูอื่นๆ ห้องล็อกเกอร์หลักสองห้อง และห้องล็อกเกอร์ของทีมขนาดเล็กหลายห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้โดยผู้พิการและมีพื้นที่นั่งเล่นที่กำหนดไว้สำหรับผู้เข้าชมที่พิการ ศูนย์พลศึกษาประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ห้องล็อกเกอร์ ห้องยกน้ำหนักและมวยปล้ำ ห้องซ้อมเต้น และสนามบาสเก็ตบอล แฮนด์บอล และสนามสควอช

วิทยาเขตดาวน์ทาวน์

วิทยาเขตดาวน์ทาวน์ ตั้งอยู่ที่ 135 Western Avenue ในออลบานี เป็นอาคารสไตล์จอร์เจียนสุดคลาสสิกที่ทำหน้าที่เป็นวิทยาเขตหลักในช่วงปี 1909-66 ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ โดยเป็นที่ตั้งของวิทยาลัยกิจการสาธารณะและนโยบายร็อคกี้เฟลเลอร์ โรงเรียนกระบวนการยุติธรรมทางอาญา โรงเรียนสวัสดิการสังคม และวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์

วิทยาเขตวิทยาศาสตร์สุขภาพ

วิทยาเขต Health Sciences Campus ซึ่งเคยเป็นศูนย์รวมด้านเภสัชกรรมที่ซื้อในปี 1996 และตั้งอยู่ที่ One University Place ใน Rensselaer เป็นหนึ่งในศูนย์วิจัยด้านชีววิทยาศาสตร์และศูนย์เทคโนโลยีขั้นสูงที่เฟื่องฟูในภูมิภาค สมอวิชาการของมันคือ School of Public Health และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยรวมถึงศูนย์วิจัยโรคมะเร็งซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์ Gen * NY * Sis เพื่อความเป็นเลิศใน Genomics มะเร็งและศูนย์ Genomics เชิงหน้าที่

  อันดับ

  • #77 วิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในสหรัฐอเมริกา - 2021 (US News & World Report)
  • #32ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Best Bang for the Buck Colleges - 2020 (วอชิงตัน รายเดือน)
  • #61 การจัดอันดับจากบนลงล่างของวิทยาลัยรัฐบาลของสหรัฐอเมริกา - 2020 (ธุรกิจมาก่อน)
  • #88 วิทยาลัยที่คุ้มค่าที่สุดของอเมริกา - 2019 (Forbes)

  • #1 Public School of Education ในนิวยอร์ก (US News & World Report - 2021)
  • #19 สุดยอดโครงการประชาสัมพันธ์บัณฑิตปี 2020 (รายงานข่าว & โลกของสหรัฐฯ)
  • #46 บัณฑิตวิทยาลัยสาธารณสุขที่ดีที่สุด 2019 (US News & World Report)
  • #2 บัณฑิตวิทยาลัยชั้นนำด้านอาชญวิทยา - 2018 (US News & World Report)

  สถานที่

  • Albany

   1400 Washington Avenue, Albany, NY 12222, 12222, Albany

   คำถาม