Keystone logo
University College Isle of Man

University College Isle of Man

University College Isle of Man

บทนำ

UCM มีชื่อเสียงมายาวนานในด้านความเป็นเลิศด้านการฝึกอบรมและการศึกษาบนเกาะ เราภูมิใจที่ได้สร้างแรงบันดาลใจท้าทายและเพิ่มขีดความสามารถให้นักเรียนของเราในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกรอบตัวพวกเขา

เราเปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายซึ่งรวมถึงตัวเลือกด้านวิชาการอาชีวศึกษาและวิชาชีพตลอดจนการพักผ่อนและสันทนาการ

14-16 โปรแกรม

จุดประสงค์ของ โครงการ นี้ คือเพื่อให้ นักเรียนในโรงเรียน อายุ 14 ถึง 16 ปี มีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการศึกษาสายอาชีพและโอกาสในการทำงานที่มีอยู่บนเกาะ เราร่วมมือกับโรงเรียนในพื้นที่เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความก้าวหน้าทางการศึกษาในหมู่เยาวชน นักเรียนเข้าเรียนที่วิทยาลัยเป็นเวลาครึ่งวันต่อสัปดาห์เป็นเวลาสองปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูคู่มือ 14-16 สำหรับปี 2021

การศึกษาเพิ่มเติม

หลักสูตรการศึกษาเพิ่มเติมของเราครอบคลุมสาขาวิชาที่หลากหลาย ได้แก่ การก่อสร้างธุรกิจการบริหารและไอที ศิลปะการออกแบบและสื่อ; วิศวกรรมและการผลิตยานยนต์ การทำผมและการบำบัดความงาม; ดูแลสุขภาพ; ดูแลเด็ก; การต้อนรับและการจัดเลี้ยง; คอมพิวเตอร์และไอที; การศึกษาทั่วไปและการกีฬา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูคู่มือการศึกษาเพิ่มเติมและหน้าการศึกษาเพิ่มเติม

อุดมศึกษา

การศึกษาระดับอุดมศึกษาของเรารวมถึง HNCs, HNDs และ MBA หลักสูตรระดับปริญญาเปิดสอนร่วมกับมหาวิทยาลัยเชสเตอร์ โปรดดูคู่มือการศึกษาระดับอุดมศึกษาหรือหน้าการศึกษาระดับอุดมศึกษาของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

การอนุมัติ

เราทำงานร่วมกับนายจ้างในพื้นที่เพื่อจัดหา โปรแกรมการ ฝึกงาน ที่ครอบคลุมเกือบทุกภาคส่วนบนเกาะ แผนการเหล่านี้ได้รับการพัฒนาโดยคำนึงถึงนักเรียนและนายจ้างเพื่อให้แน่ใจว่าทักษะที่ได้รับในขณะฝึกงานไม่เพียง แต่สนับสนุนนายจ้างเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เด็กฝึกงานมีทักษะและความรู้ที่จำเป็นสำหรับพวกเขาในการก้าวหน้าในอาชีพ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่หน้าการฝึกงานของเรา

บริการสำหรับธุรกิจ

นอกจากนี้เรายังมีหลักสูตรที่หลากหลายในหลายสาขาวิชาโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการทำงานร่วมกันกับธุรกิจต่างๆทั่วเกาะ เราเสนอสิ่งต่อไปนี้ให้กับธุรกิจ:

หลักสูตรการฝึกอบรมบริการหลักสำหรับธุรกิจ ครอบคลุมองค์กรธุรกิจ; การปฏิบัติตามและกฎหมาย สุขภาพการดูแลและความเป็นอยู่ที่ดี หลักสูตรช่างรับเหมาก่อสร้างด้านเทคนิคและมีประสบการณ์

การฝึกอบรมตามความต้องการ

การใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรา

โอกาสในการวิจัย

การเข้าถึงทุนและข้อมูลการระดมทุน

โปรดดูหน้าบริการสู่ธุรกิจของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

LEISURE

คู่มือหลักสูตรสันทนาการของเรามีรายละเอียดมากกว่า 200 หลักสูตรสำหรับผู้ใหญ่ซึ่งครอบคลุมหัวข้อต่างๆมากมายรวมถึงธุรกิจและเทคโนโลยี การปรุงอาหารและการตกแต่งเค้ก ศิลปะสร้างสรรค์ ความสนใจทั่วไป; สุขภาพและความเป็นอยู่; และภาษา

โปรดดูคู่มือหลักสูตรสันทนาการใหม่สำหรับปี 2020/2021 หรือสำรวจหน้าสันทนาการของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

การศึกษาในเรือนจำ

เรามีหน้าที่จัดการศึกษาในเรือนจำไอล์ออฟแมน จุดมุ่งหมายของการศึกษาในเรือนจำคือการลดระดับของการกลับมาอีกครั้งโดยการเรียนรู้และการพัฒนาทักษะทางวิชาการที่สำคัญซึ่งให้ความรู้ที่มีค่าที่สามารถถ่ายโอนได้เมื่อแสวงหาการจ้างงานหลังจากได้รับการปล่อยตัว แผนการเรียนรู้ส่วนบุคคลของนักเรียนแต่ละคนมุ่งเน้นไปที่การตั้งถิ่นฐานใหม่ที่ประสบความสำเร็จและส่งเสริมให้พวกเขามีส่วนช่วยเหลือสังคมอย่างมีประสิทธิผล

บริการสอบ

เราดูแลองค์ประกอบทั้งหมดของกระบวนการสอบที่ UCM ตั้งแต่การลงทะเบียนจนถึงการรับรองเพื่อให้แน่ใจว่า นักเรียนทุกคนจะได้รับประสบการณ์การสอบที่ ราบรื่นและ ปราศจากความเครียด ในหลักสูตรและหลักสูตรต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูหน้าบริการการสอบของเรา

สถานที่

  • Douglas

    Homefield Road, IM2 6RB, Douglas

    คำถาม