Keystone logo
University of Aruba

University of Aruba

University of Aruba

บทนำ

เกี่ยวกับ University of Aruba

University of Aruba (UA) เป็นมหาวิทยาลัยทันสมัยที่ให้บริการการศึกษาระดับสูงการวิจัยและบริการสังคมในอารูบาและภูมิภาคโดยรอบ UA เป็นแบบฝังในสังคม Aruban เป็นแบบจำลองในความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่แสดงถึงการแต่งหน้าของวัฒนธรรม Aruban โดยมีนักเรียนจากแคริบเบียน, ยุโรป, ละติน, เอเชียและอเมริกัน สี่คณะปัจจุบันและศูนย์มหาวิทยาลัยต่าง ๆ มุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการอภิปรายทางวิชาการมีส่วนร่วมในการพัฒนาที่ยั่งยืนของอารูบาและส่งเสริมการคิดแบบเปิดกว้างที่สำคัญ การให้บริการเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญของภารกิจของ UA ในการตอบแทนชุมชน Aruban

121313_CopyofUA2015-509.jpg

เช่นเดียวกับประชากรนักศึกษาอาจารย์ผู้สอนที่ UA นั้นประกอบไปด้วยนักวิชาการที่อุทิศตนจากอารูบาและต่างประเทศ การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดทีมนักวิชาการทั้งในและต่างประเทศส่งเสริมการเติบโตทางวิชาการของนักศึกษาเกือบ 700 คนที่เข้าร่วม UA นอกจากนี้เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทั้งคณะและนักศึกษา UA มีบริการด้านการบริหารสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการส่วนบุคคลที่สำคัญซึ่งจัดทำโดยเจ้าหน้าที่ UA ที่เป็นมิตรและให้การสนับสนุน

UA มีรากฐานมาตั้งแต่ปี 1988 เมื่อจุดเริ่มต้นของคณะนิติศาสตร์ (FdR) เป็นจุดเริ่มต้นของการเติบโตทางวิชาการของ UA ในปี 1993 คณะการบัญชีการเงินและการตลาด (FEF) เริ่มต้นขึ้นซึ่งปัจจุบันเป็นคณะที่ใหญ่ที่สุดของ UA ตามด้วยคณะการบริการการศึกษาและการจัดการการท่องเที่ยว (FHTMS) ในปี 2005 การเพิ่มล่าสุดของ UA คือคณะ ศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (FAS) ซึ่งเริ่มขึ้นในปี 2552 ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า UA หวังที่จะขยายงานต่อไปโดยนำเสนอโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาที่ทันสมัยแก่นักศึกษาทั้งในและต่างประเทศ

วิสัยทัศน์

เพื่อสร้างสถาบันการศึกษาระดับสูงและการวิจัยที่เป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศระดับภูมิภาคและระดับสากลในฐานะผู้นำด้านการสอนที่มีคุณภาพสูงและการวิจัยที่เกี่ยวข้องที่ให้ความรู้แก่นักเรียนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนและมีพลวัต เรามุ่งมั่นที่จะเป็นสถานที่ที่ตอกย้ำและส่งเสริมความเป็นไปได้เสรีภาพและความรับผิดชอบส่วนบุคคลและสังคม

หน้าที่

รวบรวมผู้คนที่เป็นแรงบันดาลใจที่ดำเนินการและส่งมอบงานวิจัยที่มีคุณภาพและการศึกษาระดับอุดมศึกษาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของนักเรียนและศิษย์เก่าในการมีส่วนร่วมในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาส่งผลให้ประชาชนทั่วโลกมีความรับผิดชอบ เพื่อช่วยให้คุณภาพชีวิตของชุมชนดีขึ้น

ค่านิยมของเรา

ที่ University of Aruba เราให้ความสำคัญกับการเปิดกว้างการรับรู้ส่วนบุคคลและทางสังคมการทำงานร่วมกันความมีสติความเป็นเลิศการเข้าถึงและนวัตกรรมเพื่อช่วยให้เป็นนักการศึกษาและนักวิจัยที่ดีที่สุด

นักศึกษาต่างชาติ: ประโยชน์ของการเรียนที่ UA

ประโยชน์ของการเรียนที่ University of Aruba คือ:

  • ชั้นเรียนขนาดเล็ก;
  • อุปกรณ์มัลติมีเดีย
  • คำแนะนำแบบโต้ตอบและส่วนบุคคล;
  • การทำงานเป็นทีมและโครงการภาคสนาม;
  • การผสมผสานระหว่างชีวิตนักศึกษากับชีวิตทางสังคมและงานชุมชน
  • กิจกรรมนักศึกษาและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

ในฐานะนักเรียนต่างชาติคุณไม่ได้อยู่คนเดียวเราภูมิใจในห้องเรียนนานาชาติและพนักงานนานาชาติของเรา

มหาวิทยาลัยยินดีให้ความช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติในการลงทะเบียนสมัครวีซ่าที่พักและปัญหาด้านการบริหารอื่น ๆ

121767_IMG_9793.jpg

ติดต่อ UA

วิทยาเขตหลักของ UA ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oranjestad ไม่ไกลจากร้านค้าร้านอาหารและชายหาด นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศของวิทยาเขตหลักซึ่งตั้งอยู่ในอาคารเดอลาซาลอันเก่าแก่และสวยงาม ห้องเรียนแต่ละห้องทันสมัยให้อาจารย์และนักเรียนด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อมอบความเป็นเลิศด้านการศึกษา เมื่อเร็ว ๆ นี้ UA ได้เริ่มให้โอกาสทางการศึกษาออนไลน์แก่นักเรียน นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดขยายที่วิทยาเขตหลักและศูนย์คอมพิวเตอร์ / ห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครัน อาคารดาวเทียมของเราที่ APEX ตั้งอยู่ที่ LG Smith Boulevard มีศูนย์และสำนักงานจำนวนมากที่ส่งเสริมการเติบโตด้านวิชาการการศึกษาและการวิจัย

ศูนย์และสำนักงานของ UA เหล่านี้ช่วยให้ UA กลายเป็นผู้นำในแถบแคริบเบียนเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ

สถานที่

  • Oranjestad

    J. Irausquinplein,4, , Oranjestad

คำถาม