Keystone logo
University of Dunaújváros

University of Dunaújváros

University of Dunaújváros

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

คำทักทายของอธิการบดี

"พรสวรรค์หาทางของมัน" - ตามคำโบราณ แม้ว่าทุกภูมิปัญญาและการสังเกตพื้นบ้านมีความจริงพื้นฐาน ในความคิดของฉัน ในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเราจำเป็นต้องมี พรสวรรค์หาทางของมัน อย่างไรก็ตามช่วยให้มันอยู่บน วิธีที่ถูกต้องและขจัดปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เป็นความรับผิดชอบของเรา ผู้สอน ผู้สอน และงานของผู้เชี่ยวชาญ

เราภูมิใจในความสำเร็จและผลลัพธ์ของเราในสาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ การรับรู้ทางวิทยาศาสตร์ของอาจารย์และนักวิจัยของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเทคนิคและข้อมูล; ความเป็นไปได้ของความร่วมมือของเรากับภาคการแข่งขัน; ผลลัพธ์ของเราในการฝึกอบรมคู่และมืออาชีพ

จุดมุ่งหมายของเราเหมือนกัน: ค้นหาสอนและสนับสนุนคนที่มีความสามารถมอบโลกที่มีความรับผิดชอบผู้สำเร็จการศึกษาผู้เต็มใจที่จะศึกษาและรับมือกับงานในอาชีพที่ได้รับการแต่งตั้ง ในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเราผู้คนสามารถพึ่งพาคุณค่าบางอย่างและฉันหวังว่า University of Dunaújváros เป็นหนึ่งในค่านิยมเหล่านี้

Dr. Habil AndrásIstván

อธิบดี

University of Dunaújváros

UOD วันนี้

University of Dunaújváros ตั้งอยู่ในใจกลางของฮังการีมีบทบาทนำในการศึกษาที่สูงขึ้นของภูมิภาค

มหาวิทยาลัยของเรามีประชากรนักศึกษาประมาณสองพันคนรวมถึงชุมชนนักศึกษานานาชาติที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทและภาคฤดูร้อนในหลากหลายสาขาวิชาตั้งแต่สื่อและธุรกิจไปจนถึงวิศวกรรมศึกษา

University of Dunaújváros มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีการศึกษาที่มุ่งเน้นการฝึกปฏิบัติและทักษะที่จำเป็นสำหรับการสร้างอาชีพเมื่อเข้าสู่ตลาดงาน ในฐานะมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ UOD ให้ความสำคัญกับทักษะที่ทันสมัยและการวิจัยประยุกต์ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและระดับชาติและความร่วมมือกับธุรกิจและสถาบันอุดมศึกษาอื่น ๆ เป็นส่วนสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการสอนและการวิจัยของเรา

ตามข้อกำหนดของกระบวนการโบโลญญาโดยมุ่งเน้นไปที่ความคาดหวังของระบบการโอนเครดิตยุโรปแบบรวมศูนย์ (ECTS) University of Dunaújváros เสนอการศึกษาระดับยุโรปที่ได้รับการรับรอง นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาของเราสามารถหางานได้ทุกที่ในโลกหลังจากได้รับความรู้ที่แข็งแกร่งและมีการแข่งขัน

สิ่งที่สามารถทำให้โปรแกรมของเราน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับนักศึกษาต่างชาติคือสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีนักเรียนเป็นศูนย์กลางเป็นมิตรและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยของเรา

สถานที่

  • Dunaújváros

    H-2400 Hungary, Dunaújváros Táncsics M. str. 1/A., 2400, Dunaújváros

คำถาม