Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
University of Hartford

University of Hartford

University of Hartford

บทนำ

ทำไมต้อง UHART

เพื่อความชัดเจนคุณจะต้องกล้าหาญ

ที่ University of Hartford เราช่วยให้คุณทำเครื่องหมายบนโลกใบนี้ การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของนักวิชาการที่มีความท้าทายคณาจารย์ที่ยอดเยี่ยมชีวิตนักศึกษาและการสนับสนุนจะแนะนำคุณเกี่ยวกับอาชีพการงานในวิทยาลัยของคุณ ดังนั้นทำไม UHart เพราะเรามีทุกอย่าง

นักวิชาการที่ท้าทาย

เราช่วยให้คุณมีความรักในอาชีพการงานในฝัน เราประกอบด้วยโรงเรียนที่คึกคักเจ็ดแห่งทุกแห่งเจริญรุ่งเรืองซึ่งกันและกัน ด้วยวิชาเอกกว่า 100 วิชามีบางสิ่งสำหรับทุกคนในสาขาตั้งแต่ธุรกิจการพยาบาลการศึกษาและศิลปะไปจนถึงการศึกษาศาสนาและเคมี ศึกษาสิ่งที่คุณรักและรักในสิ่งที่คุณเรียนรู้

คณะเจ๋ง

คาดหวังมากจากอาจารย์ของคุณ พวกเขาจะคาดหวังจากคุณมาก

คณาจารย์ของเรากำลังฝึกฝนศิลปินนักวิจัยที่ก้าวล้ำนักเขียนที่ตีพิมพ์วิสัยทัศน์ระดับโลกและนักวิชาการที่ยอดเยี่ยม ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณะ 9: 1 คุณจะมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมืออาชีพและอาจารย์ในหลากหลายแนวความคิดและประสบการณ์ในช่วงเวลาที่คุณอยู่ที่ UHart

ชีวิตนักศึกษา

UHart ไม่ใช่เรื่องสนุกและเกม แต่จริงๆแล้วมันมีบางอย่าง เพียงเพราะการศึกษา UHart นั้นเข้มงวดไม่ได้หมายความว่าเราไม่รู้วิธีผ่อนคลาย อันที่จริงมิตรภาพที่ลึกซึ้งที่สุดที่คุณทำที่นี่มีแนวโน้มที่จะเริ่มเมื่อคุณเล่นกีฬาภายในมีส่วนร่วมในการปกครองของนักเรียนเข้าร่วมกลุ่มปากเปล่าหรือหนึ่งในสโมสรมากกว่า 100 สโมสรของเรา

สนับสนุน

เราไม่เหมือนกันและเราไม่เคยตั้งใจจะเป็น ส่วนหนึ่งของความงามของ UHart คือเราสนับสนุนให้นักเรียนของเรายอมรับประสบการณ์ในวิทยาลัยของพวกเขาและเราให้การสนับสนุนเพื่อช่วยให้พวกเขาทำมันในทุกย่างก้าว นักเรียน UHart สามารถเข้าใช้ศูนย์พิเศษเพื่อความสำเร็จของนักเรียน ไม่ว่าคุณต้องการความช่วยเหลือในหรือนอกห้องเรียนเราพร้อมให้คุณ

กรีฑา

ไม่ว่าจะเป็นการจ้างโค้ชชั้นนำหรือดึงดูดผู้ที่มีความสามารถสูงสุดเราสร้างทีมโดยมีเป้าหมายร่วมกัน: เพื่อให้เป็นนักกีฬาที่มีความคล่องตัวหลากหลายและแข็งแกร่งที่สุด นอกเหนือจาก 17 Division I ของเราที่เป็นกีฬาและทีมที่ชนะแล้วเรายังมุ่งมั่นที่จะเป็นสุดยอดนักกีฬา เกรดเฉลี่ย 3.37 รวมสะท้อนให้เห็นถึงการอุทิศตนของเราต่อการจัดลำดับความสำคัญด้านวิชาการรวมถึงความเป็นนักกีฬาที่แข็งแกร่ง

ที่ตั้ง

ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวและเส้นทางเดินป่าวิทยาเขตของเรามีขนาด 350 เอเคอร์ตั้งอยู่ที่สี่แยกของสามเมือง ได้แก่ Hartford, West Hartford และ Bloomfield นอกจากความใกล้ชิดกับเมืองหลวง University of Hartford อยู่ห่างจากบอสตันและนิวยอร์กเพียงสองชั่วโมง ที่ตั้งของเรามอบโอกาสมากมายในการสำรวจวัฒนธรรมเมืองชายหาดและภูเขาที่มีชีวิตชีวาของนิวอิงแลนด์ นอกจากนี้ยังหมายความว่าเราได้สร้างความสัมพันธ์กับ บริษัท และองค์กรต่าง ๆ มากมายทำให้การฝึกงานและตัวเลือกทางอาชีพอื่น ๆ สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ไม่เหมือนที่อื่น ๆ

มหาวิทยาลัยที่ดีจะให้ทักษะที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นในสาขาที่คุณเลือก มหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ให้สิ่งนั้นกับคุณมากขึ้นความสามารถตลอดชีวิตในการตั้งคำถามค้นพบเปลี่ยนแปลงและเติบโต

ยินดีต้อนรับสู่ University of Hartford

สถานที่

  • West Hartford

    200 Bloomfield Avenue, West Hartford, CT, USA., 06117, West Hartford

    คำถาม