Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
University of North Georgia - UNG

University of North Georgia - UNG

University of North Georgia - UNG

บทนำ

ผู้นำในการศึกษาของจอร์เจีย

University of North Georgia เป็นส่วนหนึ่งของระบบมหาวิทยาลัยแห่งจอร์เจียและถูกกำหนดให้เป็นสถาบันผู้นำแห่งรัฐและวิทยาลัยการทหารแห่งจอร์เจีย University of North Georgia มีนักศึกษาประมาณ 20,000 คน เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ UNG ตั้งอยู่ในภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดของรัฐ ประกอบด้วย 5 วิทยาเขตที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวโดยมุ่งเน้นที่ความเป็นเลิศทางวิชาการและโปรแกรมวิชาการและหลักสูตรร่วมที่จะพัฒนานักศึกษาให้เป็นผู้นำในสังคมโลกที่หลากหลาย

ประวัติของ UNG

ในช่วงต้นปี 2012 University System of Georgia's Board of Regents ได้แนะนำให้รวม North Georgia College & State University ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1873 ในเมือง Dahlonega รัฐจอร์เจีย และ Gainesville State College ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1964 ในเมือง Gainesville รัฐจอร์เจีย การควบรวมกิจการกลายเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2013 ก่อตั้งมหาวิทยาลัย North Georgia (UNG) โดยมีวิทยาเขต 4 แห่งทั่วจอร์เจียตะวันออกเฉียงเหนือ

ในเดือนสิงหาคม 2015 UNG ได้เปิดวิทยาเขตเพิ่มเติมในเมืองบลูริดจ์ รัฐจอร์เจีย เพื่อให้บริการนักศึกษาในพื้นที่ทางตอนเหนือสุดของรัฐ

ในฐานะสถาบันการศึกษาระดับภูมิภาคหลายวิทยาเขตและวิทยาลัยการทหารชั้นนำระดับชั้นนำ UNG มีความโดดเด่นในด้านการศึกษา Pathways ที่หลากหลายที่เปิดสอนนักศึกษา ตั้งแต่ระดับอนุปริญญาจนถึงระดับบัณฑิตศึกษา UNG มอบโอกาสมากมายที่จะช่วยพัฒนานักศึกษาให้เป็นผู้นำในสังคมโลกที่มีความหลากหลาย หนึ่งในหกวิทยาลัยการทหารระดับสูงที่ได้รับมอบหมายจากรัฐบาลกลางในประเทศ มหาวิทยาลัยมีความแตกต่างของวิทยาลัยการทหารแห่งจอร์เจีย และโครงการ Army ROTC ที่เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศดึงดูดนักศึกษาจากทั่วทั้งรัฐ ภูมิภาค และประเทศต่างๆ นอกจากนี้ UNG ยังถูกกำหนดโดย University System of Georgia ให้เป็นสถาบันผู้นำของรัฐ และได้รับการจำแนกประเภทการมีส่วนร่วมของชุมชนจาก Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching

วัฒนธรรมของเรา

University of North Georgia เป็นชุมชนของนักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และเพื่อนๆ ที่มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางการศึกษา การพัฒนาความเป็นผู้นำ และการมีส่วนร่วมกับชุมชน

ค่านิยมสถาบันของ UNG ได้แก่ ความเป็นเลิศ การให้ความสำคัญกับนักเรียน ความซื่อสัตย์ การมีส่วนร่วม และการบริการ มีความสำคัญต่อเอกลักษณ์และ พันธกิจ ของเราในการเตรียมนักเรียนให้เป็นผู้นำในสังคมโลกที่มีความหลากหลาย วัฒนธรรมของ UNG ตอกย้ำความมุ่งมั่นนั้นและบทบาทของเราในฐานะผู้ดูแลทรัพยากรและความรับผิดชอบที่เราได้รับมอบหมาย

วิสัยทัศน์ของเรา

University of North Georgia จะเป็นผู้นำระดับภูมิภาคและระดับประเทศในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ การมีส่วนร่วม โอกาสทางการศึกษา และการพัฒนาความเป็นผู้นำ

ภารกิจของเรา

University of North Georgia ซึ่งเป็นสถาบันที่มีวิทยาเขตหลายวิทยาเขตในระดับภูมิภาคและวิทยาลัยการทหารชั้นนำระดับแนวหน้า นำเสนอวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศทางวิชาการในสภาพแวดล้อมที่มุ่งเน้นนักศึกษาเป็นหลัก ซึ่งรวมถึงการศึกษาที่มีคุณภาพ การบริการ การสอบถาม และความคิดสร้างสรรค์ สิ่งนี้ทำได้โดยการเข้าถึงโปรแกรมวิชาการและหลักสูตรร่วมที่ครอบคลุมอย่างกว้างขวางซึ่งพัฒนานักเรียนให้เป็นผู้นำในสังคมโลกที่หลากหลายและหลากหลาย University of North Georgia เป็นสถาบันผู้นำระบบมหาวิทยาลัยแห่งจอร์เจียและเป็นวิทยาลัยการทหารแห่งจอร์เจีย

ค่านิยมของเรา

 • ความเป็นเลิศ - การส่งเสริมมาตรฐานการปฏิบัติงานและความรับผิดชอบที่เกินความคาดหมาย
 • เน้นนักเรียน - ส่งเสริมความสำเร็จและการบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาสำหรับนักเรียนทุกคน และส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรซึ่งให้คุณค่าและสะท้อนถึงความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก
 • ความซื่อสัตย์สุจริต - การปลูกฝังความเต็มใจและแน่วแน่ในการกระทำอย่างซื่อสัตย์และมีจริยธรรมในตัวเราและผู้อื่น
 • การมีส่วนร่วม - การส่งเสริมการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขัน การสอบถามทางปัญญาและความคิดสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกัน และความร่วมมือของชุมชน
 • การบำเพ็ญประโยชน์ - การอุทิศตนเพื่อยกระดับชีวิตและความร่ำรวยของมหาวิทยาลัยและสมาชิกทุกคนตลอดจนชุมชนขนาดใหญ่

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตดาห์โลนีกา

วิทยาเขตดาห์โลนีกาตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาของเทือกเขาบลูริดจ์ ได้ช่วยนักศึกษาบรรลุศักยภาพของตนมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2416 UNG เป็นหนึ่งในวิทยาลัยทหารอาวุโสเพียงหกแห่งในประเทศที่มีนักเรียนนายร้อยเกือบ 800 คนในโครงการ Army ROTC ที่ได้รับรางวัลของเรา .

ด้วยสโมสรในวิทยาเขตมากกว่า 100 สโมสร รวมถึง Greek Life กีฬาภายใน และกิจกรรมนักศึกษา คุณจะมีวิธีมากมายในการมีส่วนร่วมและทำความรู้จักกับเพื่อนในวิทยาเขต คุณจะชอบใช้เวลาว่างในการลองชิมร้านค้าและร้านอาหารรอบๆ จัตุรัสกลางเมืองประวัติศาสตร์ หรือสัมผัสทัศนียภาพอันตระการตาจากการเดินขึ้นเขาหนึ่งในเส้นทางบนภูเขาที่อยู่ใกล้เคียง และเมื่อคุณอยู่ในอารมณ์ที่สนุกสนานในเมืองใหญ่ เราขับรถเพียงหนึ่งชั่วโมงจากแอตแลนต้า

วิทยาเขตเกนส์วิลล์

วิทยาเขตเกนส์วิลล์เป็นบ้านของนักเรียนประจำมากกว่า 7,500 คน โดยอยู่ห่างจากเมโทรแอตแลนต้าไปทางเหนือประมาณหนึ่งชั่วโมง ทำให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ได้อย่างสะดวก พร้อมด้วยสถานบันเทิงในท้องถิ่นมากมาย หรือเพียงแค่วันสบายๆ บนทะเลสาบลาเนียร์ที่สวยงาม

ด้วยสถานที่ตั้งที่เป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาคสำหรับการดูแลสุขภาพ การเกษตร การค้าปลีก และอุตสาหกรรมสำคัญอื่นๆ วิทยาเขต Gainesville อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้คุณเข้าถึงงานและการฝึกงานในอุตสาหกรรมที่เจริญรุ่งเรืองหลากหลาย

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Dahlonega

   82 College Circle Dahlonega, GA 30597, 30533, Dahlonega

  • Gainesville

   3820 Mundy Mill Rd. Oakwood, GA 30566, , Gainesville

   คำถาม