Keystone logo
University of Nottingham Ningbo China

University of Nottingham Ningbo China

University of Nottingham Ningbo China

บทนำ

University of Nottingham Ningbo China (UNNC) เป็นมหาวิทยาลัยต่างชาติแห่งแรกที่เปิดประตูในประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 โดยได้รับการอนุมัติอย่างเต็มที่จากกระทรวงศึกษาธิการของจีนเราดำเนินการโดย University of Nottingham ร่วมกับ Zhejiang Wanli Education Group ซึ่งเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในภาคการศึกษาในประเทศจีน

138966_1.jpeg

ข้อเท็จจริงด่วน

มหาวิทยาลัยนอตติงแฮมได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัย 100 อันดับแรกของโลกโดย QS World University Ranking 2020

เรามีองค์กรนักศึกษาที่มุ่งเน้นการบริการ 20 แห่งและสังคมมากกว่า 70 แห่ง

แลกเปลี่ยนและศึกษาโครงการในต่างประเทศกับพันธมิตรมากกว่า 100 รายใน 40 ประเทศและภูมิภาค

เอกสารวิชาการของเราประมาณ 51% ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารชั้นนำของโลก 10%

 • University of Nottingham Ningbo China (UNNC) เป็นมหาวิทยาลัยในต่างประเทศแห่งแรกที่เปิดประตูสู่ประเทศจีนในปี 2547
 • ที่ UNNC เรามีนักเรียนประมาณ 8,000 คนและประมาณ 10% มาจากฮ่องกงมาเก๊าไต้หวันและต่างประเทศ
 • เรามีพนักงานประมาณ 880 คนโดยแยกออกเป็นบริการด้านวิชาการและวิชาชีพ
 • พนักงานและนักศึกษาของเรามาจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก
 • มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในวิทยาเขต 144 เอเคอร์ (584,666 ตร.ม. ) ในเมือง Ningbo จังหวัดเจ้อเจียง
 • เรามีคณะสามคณะ ได้แก่ ธุรกิจวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
 • เราเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี 29 หลักสูตรและหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี 16 หลักสูตร
 • มหาวิทยาลัยมีศูนย์วิจัยและสถาบัน 15 แห่ง
 • เราได้รับใบอนุญาตให้มอบปริญญาเอกในเดือนธันวาคม 2551 และมีนักศึกษาปริญญาเอกมากกว่า 500 คน
 • เรามีอาคารคาร์บอนไดออกไซด์แห่งแรกของประเทศซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์เทคโนโลยีพลังงานที่ยั่งยืน (CSET) ของเรา

ตัวเลขที่ถูกต้องสำหรับปีการศึกษา 2019 - 20

138967_2.jpg

บัณฑิตที่ต้องการ

เรามีนักศึกษามากกว่า 8,000 คนและในแต่ละปีมีผู้สำเร็จการศึกษาประมาณ 1,500 คนที่มีคุณวุฒิการศึกษาที่ยอดเยี่ยมทักษะที่สามารถถ่ายทอดได้มุมมองที่สร้างสรรค์และมุมมองใหม่ พวกเขาเป็นที่ต้องการของนายจ้างทั่วโลกที่ตระหนักถึงประโยชน์ของการจ้างคนเก่งด้วยมุมมองระดับสากล

นโยบายความเป็นสากลของเราหมายความว่านักเรียนของเราสามารถเรียนที่มหาวิทยาลัยนอตติงแฮมในสหราชอาณาจักรหรือไปแลกเปลี่ยนหรือศึกษากับนักศึกษาในต่างประเทศไปยังมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ทั่วโลก

นักศึกษาต่างชาติมาจากกว่า 75 ประเทศทั่วโลกและนักศึกษาระดับปริญญาตรีของจีนได้รับการคัดเลือกจากจังหวัดส่วนใหญ่โดยพิจารณาจากการสอบเข้าวิทยาลัย

การแข่งขันเพื่อเข้าเรียนเป็นเรื่องที่แข็งและนักเรียนจะต้องมีระดับภาษาอังกฤษขั้นต่ำที่จะได้รับการยอมรับในหลักสูตรระดับปริญญาของเรา เราคุ้นเคยกับคุณสมบัติการออกจากโรงเรียนในต่างประเทศมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติที่จำเป็นในการศึกษาที่นี่โปรดส่งอีเมลถึงทีมงานรับสมัครของเรา

138965_4.jpg

การวิจัยที่มีผลกระทบสูง

UNNC เป็นศูนย์กลางที่เติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับความเป็นเลิศด้านการวิจัยนวัตกรรมและการแลกเปลี่ยนความรู้ ด้วยการทำงานร่วมกันของเรากับรัฐบาล Ningbo และพันธมิตรในอุตสาหกรรมเราจึงนำเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาในท้องถิ่นผ่านการวิจัยและนวัตกรรมระดับโลก

การวิจัยของเราครอบคลุมทุกคณะและสาขาวิชาและเรามีศูนย์และสถาบันหลายแห่งที่มุ่งมั่นที่จะจัดหางานวิจัยชั้นนำระดับโลกที่เกี่ยวข้องกับความสนใจและความต้องการของจีน

เรามีความกระตือรือร้นที่จะสนับสนุนผู้มีความสามารถด้านการวิจัยในอนาคต เราให้ทุนและสนับสนุนนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีกว่า 500 คนและพวกเขามีบทบาทสำคัญในชุมชนการวิจัยของเรา

พนักงานที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม

เรามีพนักงานสอนงานวิจัยและบริการระดับมืออาชีพประมาณ 880 คนที่ UNNC คัดเลือกมาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำสถาบันวิจัยและ บริษัท จากอย่างน้อย 40 ประเทศทั่วโลก

การเรียนการสอนทั้งหมดในมหาวิทยาลัยดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษโดยเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการแต่งตั้งจากน็อตติงแฮมหรือได้รับการแต่งตั้งตามมาตรฐานของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮม

เรามีศาสตราจารย์ระดับโลก 25 คนที่ได้รับการแต่งตั้งจากโครงการ Li Dak Sum Chair Professorship สาขาการวิจัยที่สำคัญของพวกเขาครอบคลุมตั้งแต่เศรษฐศาสตร์ทางทะเลวัสดุใหม่นวัตกรรมทางธุรกิจและอื่น ๆ

138968_3.jpg

รายงานประจำปี

UNNC Strategy 2020 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการปรับปรุงประสบการณ์การเรียนรู้ของนักเรียน การเรียนการสอนยังคงเป็นหัวใจหลักของการพัฒนาของ UNNC

ในฐานะมหาวิทยาลัยนานาชาติ UNNC ได้ส่งเสริมความเป็นสากลผ่านโครงการวิชาการระดับโลกและโอกาสในการแลกเปลี่ยนในต่างประเทศที่ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันพันธมิตรทั่วโลก จากการจัดอันดับเซี่ยงไฮ้ปี 2019 ความเป็นสากลของมหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 7 ของประเทศและอันดับแรกในมณฑลเจ้อเจียง

ในแง่ของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ UNNC โดยอาศัยข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์รวมแหล่งข้อมูลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่มีคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศดำเนินการความร่วมมือด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์แบบสหวิทยาการข้ามพรมแดนและการแลกเปลี่ยนทางวิชาการในแง่ของความต้องการในการพัฒนาในท้องถิ่นและความพยายามในการส่งเสริม การถ่ายโอนความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในเดือนมกราคม 2019 Shanghai Ranking Consultancy ได้เปิดตัว "2019 Best Chinese Universities Rankings" และ UNNC ติดอันดับสูงสุดในตัวบ่งชี้หลัก "Scientific Research Quality"

อันดับ

 • มหาวิทยาลัยนอตติงแฮมได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัย 100 อันดับแรกของโลกโดย QS World University Ranking 2020
 • ตามการจัดอันดับเซี่ยงไฮ้ปี 2019 ความเป็นสากลของมหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่เจ็ดในประเทศและอันดับแรกในมณฑลเจ้อเจียง
 • ในเดือนมกราคม 2019 Shanghai Ranking Consultancy ได้เปิดเผย "2019 Best Chinese Universities Rankings" และ UNNC อยู่ในอันดับสูงสุดในดัชนีชี้วัดหลัก "คุณภาพการวิจัยทางวิทยาศาสตร์"

สถานที่

 • Ningbo

  199 Taikang East Road Ningbo, , Ningbo

โปรแกรม

คำถาม