Keystone logo
University of Nyiregyhaza

University of Nyiregyhaza

University of Nyiregyhaza

บทนำ

มหาวิทยาลัย Nyíregyháza เป็นหนึ่งในสถาบันที่โดดเด่นของมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ในประเทศ ซึ่งรวมการวิจัย การศึกษาคุณภาพสูง และความสนใจส่วนบุคคลเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยม

สถาบันมีบทบาทในระดับภูมิภาคเป็นหลักใน Northern Great Plain และภายในเขต Szabolcs-Szatmár-Bereg ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบนพรมแดนด้านตะวันออกของสหภาพยุโรป ห่างจากเมืองหลวง 230 กม. . มีอาณาเขตใหญ่เป็นอันดับที่หกและมีประชากรมากเป็นอันดับสาม มีพรมแดนติดกับยูเครนทางตะวันออกเฉียงเหนือ โรมาเนียทางตะวันออกเฉียงใต้ และสโลวาเกียทางตะวันตกเฉียงเหนือ บทบาทสำคัญของโลจิสติกส์ซึ่งมีความสำคัญต่อยุโรปตะวันออกและระดับประเทศเป็นสิ่งที่ไม่อาจโต้แย้งได้ Nyíregyházaเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของประเทศ มีประชากรเกือบ 120,000 คน เป็นเมืองที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของภูมิภาค

มหาวิทยาลัย Nyíregyháza ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียวของเมือง ถัดจากป่าสวนสาธารณะ Sóstó ซึ่งใช้เป็นวิทยาเขตจริง และปัจจุบันเป็นบ้านของนักศึกษามากกว่า 3,500 คน มหาวิทยาลัยของเรายอมรับความท้าทายของศตวรรษที่ 21 โดยดำเนินโครงการพัฒนาการศึกษาและโครงสร้างพื้นฐานซึ่งทำให้เราเป็นที่รู้จักในระดับประเทศและระดับนานาชาติ อาคารคอมเพล็กซ์ของวิทยาเขตของเรารวมถึงนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องได้รับรางวัลที่หนึ่งจากการแข่งขันสถาปัตยกรรมโลกของ FIABCI และ Wall Street Journal ในหมวด "อาคารสาธารณะ" ในปี 2009 นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญอย่างมากกับการพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักเรียนที่มีความพิการ เนื่องจากมหาวิทยาลัยของเราสามารถเข้าถึงได้ทั่วทั้งวิทยาเขต

การฝึกอบรมด้านการเกษตรและเทคนิคในท้องถิ่นที่มหาวิทยาลัยของเราสามารถย้อนไปถึงช่วงทศวรรษที่ 1930 ได้ ประวัติการฝึกอบรมครูในสถาบันก่อนหน้าของเรามีอยู่ในเมืองตั้งแต่ปี 2457 ในระหว่างการรวมองค์กรที่ดำเนินการในปี 2000 และจากการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายใน วิทยาลัย Nyíregyháza ได้ก่อตั้งขึ้น ซึ่งดำเนินการในฐานะมหาวิทยาลัย Nyíregyháza ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2016 ในฐานะมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์

เราดำเนินการวิจัยและฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญในสถาบันทั้งหมด 12 แห่งในสาขามนุษยศาสตร์ การฝึกหัดครู สังคมศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ ศิลปะ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรกรรม สารสนเทศ วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ และการกีฬา โครงสร้างการฝึกอบรมของเราประกอบด้วยการฝึกอบรมสายอาชีพระดับอุดมศึกษา การฝึกอบรมระดับปริญญาตรี การฝึกอบรมครู การฝึกอบรมปริญญาโทด้านวินัย และการฝึกอบรมเฉพาะทางในการบริการ เราครอบคลุมเกือบทั้งหมดของการสอน เราโดดเด่นด้วยความรู้เชิงปฏิบัติ การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ ความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรที่กว้างขวาง ชุมชนที่น่าอยู่ และประสบการณ์ด้านการศึกษาและวิชาชีพหลายทศวรรษตามประเพณี (เช่น ในสาขาเทคนิค การเกษตร และการฝึกอบรมครู)

การเชื่อมต่อกับ 3 สาขาวิชาหลัก (วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและคณิตศาสตร์ที่ไม่มีชีวิต วิทยาศาสตร์ธรรมชาติที่มีชีวิต มนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์) มหาวิทยาลัยนีรีกีฮาซาดำเนินกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาใน 28 สาขาวิชา ได้แก่ วิทยาศาสตร์การเกษตร การวิจัยด้านเทคนิคการเกษตร วิทยาศาสตร์ชีวภาพ

มนุษยศาสตร์ ปรัชญา และประวัติศาสตร์ศาสตร์ (จิตวิทยา การศึกษา) ธรณีศาสตร์ วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม เศรษฐศาสตร์ (สังคมวิทยา วิทยาศาสตร์ภูมิภาค) วิทยาศาสตร์เทคนิค ภาษาศาสตร์ และวรรณคดี ตลอดจนงานทางวิทยาศาสตร์ในสาขาศิลปะและการกีฬา

เป้าหมายที่สำคัญของมหาวิทยาลัยNyíregyházaคือการเป็นนานาชาติและขยายความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ดังนั้นเราจึงสนับสนุนและช่วยเหลือพันธมิตรในอนาคตของเราและนักศึกษาต่างชาติในการสำเร็จการศึกษา สถาบันมีโปรแกรมการเคลื่อนไหวในสหภาพยุโรปที่ใช้งานได้ดี ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับครูและนักเรียนในการพัฒนาวิชาชีพ เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมระหว่างประเทศ และได้รับประสบการณ์อันล้ำค่า กระบวนการทำให้เป็นสากลของมหาวิทยาลัยของเราแข็งแกร่งขึ้นโดยความร่วมมือกับบราซิลและเกาหลีใต้ ซึ่งสามารถมอบโอกาสการฝึกงานระหว่างประเทศในสาขาเกษตรกรรมให้กับนักเรียนของเรา พันธมิตรล่าสุดของเราในความร่วมมือด้านการศึกษาและการวิจัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, มหาวิทยาลัย Kajaani, มหาวิทยาลัยมอสโกซิตี้ และโรงเรียนสอนภาษาแห่งมหาวิทยาลัยมอลตา สำหรับการต่ออายุวิธีการสอนภาษาอังกฤษ บทบาทระหว่างประเทศของเราได้รับการปรับปรุงโดยการสนับสนุนความร่วมมือด้านการวิจัยกับจีนและเอกวาดอร์ภายใต้การเรียก ERASMUS KA107

เราปฏิบัติต่อความเป็นสากลของสถาบันและการเพิ่มจำนวนนักเรียนต่างชาติเป็นเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ นั่นเป็นเหตุผลที่ นอกจากการเพิ่มการมองเห็นในระดับสากลแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการมีส่วนร่วมในความร่วมมือด้านการศึกษาและการวิจัยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายข้างต้น เราได้จัดการขยายองค์กร ทรัพยากรบุคคล และโครงสร้างพื้นฐานอย่างมีนัยสำคัญ ประวัติการศึกษา ที่พัก ไอที ตลอดจนองค์กรและทรัพยากรบุคคลในการรับนักเรียนที่เรียนภาษาต่างประเทศจะอยู่ในระดับสูง

คุณสมบัติวิทยาเขต

  การรับสมัคร

  สถานที่

  • Nyíregyháza

   Sóstói út,31/B, 4400, Nyíregyháza

   คำถาม