Keystone logo
University of Science and Arts of Oklahoma

University of Science and Arts of Oklahoma

University of Science and Arts of Oklahoma

บทนำ

การเฉลิมฉลองกว่าศตวรรษของการให้บริการในฐานะวิทยาลัยศิลปศาสตร์สาธารณะแห่งเดียวในโอคลาโฮมา University of Science and Arts of Oklahoma ซึ่งได้รับการจัดอันดับคุณภาพและคุณค่าในระดับประเทศเป็นผู้นำและผู้ริเริ่มที่ได้รับการยอมรับในการศึกษาแบบสหวิทยาการ

เช่นเดียวกับวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนที่ดีที่สุด USAO เปิดสอนชั้นเรียนขนาดเล็ก คณะที่ได้รับรางวัล; และวัฒนธรรมในมหาวิทยาลัยที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมปฏิสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์กับนักศึกษาอย่างใกล้ชิดและโอกาสในการวิจัยระดับปริญญาตรี USAO ให้ความรู้แก่บุคคลทั้งหมดส่งเสริมการเติบโตผ่านบริการสาธารณะและทีมนักกีฬาของเราแข่งขันในกีฬา NAIA 13 รายการ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1908 ในชื่อ Oklahoma College for Women (OCW) เป็นวิทยาลัยแห่งแรกที่สร้างขึ้นโดยสภานิติบัญญัติแห่งแรกของโอกลาโฮมา หนึ่งในเจ็ดสถาบันของรัฐที่มีภารกิจคล้ายกันที่เคยสร้างขึ้นในประเทศนี้ USAO มีภารกิจดั้งเดิมที่เก่าแก่ที่สุดของวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของรัฐในโอคลาโฮมานอกเหนือจากมหาวิทยาลัยโอคลาโฮมา USAO ยังเป็นวิทยาลัยแห่งเดียวในโอกลาโฮมาที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเขตประวัติศาสตร์แห่งชาติในทะเบียนสถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งชาติ

คำแถลงของ CORE BELIEF

เราเชื่อว่าเส้นทางที่ดีที่สุดในการมีชีวิตที่มีความหมายและมีจุดมุ่งหมายคือการศึกษาที่บูรณาการความรู้จากหลายสาขาวิชาเพื่อจัดเตรียมบุคคลสำหรับศตวรรษที่ 21

ความแตกต่าง 10 อันดับแรกของ USAO

 1. USAO มอบประสบการณ์ทางการศึกษาที่กว้างขวาง ในฐานะมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์สาธารณะแห่งเดียวในโอคลาโฮมา USAO มอบประสบการณ์การศึกษาที่กว้างขวางให้กับนักเรียนโดยมีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์ซึ่งช่วยเสริมการสื่อสารการคิดเชิงวิเคราะห์และการแก้ปัญหา
 2. การเรียนการสอนสร้างขึ้นจากแกนสหวิทยาการที่เป็นเอกลักษณ์ โครงการสหวิทยาการศึกษา (IDS) ของ USAO ยังคงเป็นนวัตกรรมในปัจจุบันเช่นเดียวกับเมื่อ 50 ปีที่แล้วโดยการบูรณาการความรู้จากหลายสาขาวิชา
 3. USAO เป็นผู้บุกเบิกแนวทางการสอนแบบทีมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ การสอนเป็นทีมในโปรแกรม IDS เป็นแนวทางใหม่ที่นำอาจารย์สองคนขึ้นไปจากสาขาวิชาต่างๆเข้ามาในห้องเรียนโดยให้นักเรียนมีมุมมองและแนวทางที่แตกต่างกันไปในเนื้อหาเดียวกัน
 4. ภารกิจของเราดึงดูดคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ เกือบ 90% ของคณาจารย์ของ USAO มีปริญญาเทอร์มินัลในสาขาของตนและไม่มีผู้ช่วยสอนในชั้นเรียน คณาจารย์มาจากบัณฑิตวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงจากทั่วประเทศ
 5. สภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยขนาดเล็กส่งเสริมความสัมพันธ์ หมวกการลงทะเบียนมีส่วนช่วยให้ USAO มีอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์เท่ากับ 13: 1 สร้างสภาพแวดล้อมที่นักเรียนสามารถเข้าถึงคณาจารย์และรู้จักกันได้
 6. ความอยากรู้อยากเห็นได้รับการสนับสนุนและหล่อเลี้ยง USAO ส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ความอยากรู้อยากเห็นเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ทางวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เป็นบรรทัดฐานไม่ใช่ข้อยกเว้น
 7. นักเรียนอยู่และจบการศึกษา USAO ดึงดูดนักเรียนที่มีความอยากรู้อยากเห็นที่เติบโตในสภาพแวดล้อมแบบนี้และมีแนวโน้มที่จะสำเร็จการศึกษาในอัตราที่สูงกว่ามหาวิทยาลัยของรัฐส่วนใหญ่ที่มีขนาด
 8. ผู้สำเร็จการศึกษาประสบความสำเร็จในการศึกษาระดับหลังปริญญาและเป็นผู้นำในสาขาของตน นักเรียนของ USAO ประสบความสำเร็จในระดับบัณฑิตศึกษาและก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำในสาขาที่ตนเลือก
 9. เราต่อต้านการรับรู้ทั่วไปว่าคุณภาพนั้นไม่แพง ปีแล้วปีเล่า USAO ได้รับการยอมรับในระดับประเทศในด้านความสามารถในการจ่ายเงินความคล่องตัวทางสังคมที่สูงขึ้นตลอดจนความเข้มงวดของแนวทางการศึกษา
 10. USAO เติมเต็มบทบาทที่ไม่ซับซ้อนในระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของรัฐ ในฐานะมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์ของรัฐแห่งเดียวในโอคลาโฮมา USAO มีจุดมุ่งหมายที่ไม่เหมือนใครด้วยภารกิจด้านการศึกษาที่ไม่ซับซ้อนในระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของรัฐ

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Chickasha

  West Alabama Avenue,1727, 73018, Chickasha

  คำถาม