Keystone logo
© BIMM University
University of Surrey

University of Surrey

University of Surrey

บทนำ

University of Surrey เป็นชุมชนแห่งความคิดและผู้คนระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการศึกษาและการวิจัยที่เปลี่ยนแปลงชีวิต ด้วยวิทยาเขตที่สวยงามและมีชีวิตชีวาเรามีการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยมและการเรียนรู้เชิงปฏิบัติเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มศักยภาพให้กับนักเรียนของเราเพื่อความสำเร็จส่วนบุคคลและในวิชาชีพ ผ่านเจ้าหน้าที่และนักเรียนของเราเซอร์เรย์ประสบความสำเร็จอย่างมาก

เช่นเดียวกับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงมหาวิทยาลัยยังให้การเข้าถึงบริการและทรัพยากรสนับสนุนทางวิชาการมากมาย นักศึกษาต่างชาติสามารถได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับทักษะทางภาษาของพวกเขาและมีบริการมากมายที่จะช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยได้อย่างง่ายดาย

143436_rsz_220_learning_centre_building.jpg

นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือด้านอาชีพอีกมากมาย นักศึกษาจากทุกสาขาวิชาจะได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนทางธุรกิจและคำแนะนำด้านผู้ประกอบการ ทุกคนสามารถสำรวจแนวคิดที่แตกต่างกัน, พัฒนาทักษะทางธุรกิจที่ต้องการและเพิ่มโอกาสในการสำเร็จการศึกษา ประวัติการทำงานของเราในด้านความสามารถในการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาถือเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร โดย 95% ของนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราได้งานทำหรือเรียนต่อภายใน 15 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา - Graduate Outcomes Survey 2023

ที่ Surrey เราทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัยมีความสุขและมีความสุขในช่วงเวลาที่เรียนมหาวิทยาลัย วิทยาเขตของเราจะเป็นบ้านหลังที่สองของคุณและคุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนวิทยาเขตที่แน่นแฟ้นของเราอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ของเราให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นอันดับแรกเสมอ ไม่ว่าคุณต้องการอะไรมีใครบางคนที่เซอร์เรย์ที่สามารถช่วยได้ เรามีศูนย์คำแนะนำและการสนับสนุนสำหรับนักเรียนโดยเฉพาะที่ MySurrey Hive ทีมสนับสนุนนักเรียนต่างชาติที่เป็นมิตรอนุศาสนาจารย์ที่มีความศรัทธาและนักเรียนในตำแหน่งสามารถเข้าถึงการสนับสนุนและการให้คำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่วิชาการของพวกเขา

143441_rsz_dsc_9505.jpg

ตั้งแต่เดือนกันยายน 2020 เราจะจัดหาหนังสือเรียนที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีทั้งหมดของเรา นี่เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการทำให้มหาวิทยาลัยสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นทำให้คุณเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมดิจิทัลได้มากขึ้น

ชีวิตในมหาวิทยาลัยไม่ใช่แค่การบรรยายและการเรียนการสอนเรามั่นใจว่าประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยของคุณจะหลากหลายและตอบสนองได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้มอบโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับเรา

หากคุณสนใจเล่นกีฬาหรือต้องการออกกำลังกายตลอดเวลาที่มหาวิทยาลัย Surrey Sports Park เป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาสมากมายรวมถึงสระว่ายน้ำขนาดแปดเลนโรงยิม 120 สถานีและการปีนเขาสูง 10 เมตร ผนัง หากคุณแค่อยากสนุกและพบปะผู้คนใหม่ ๆ สหภาพนักศึกษาของเรายังมีชมรมและสังคมที่น่าตื่นเต้นมากมายและจัดกิจกรรมที่น่าจดจำและโอกาสในการเป็นอาสาสมัครเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด

เพียง 34 นาทีจากลอนดอนโดยรถไฟนักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับวิทยาเขตที่สวยงามและเป็นมิตรกับพื้นที่ของ Surrey Guildford เป็นเมืองที่คึกคักและเป็นมิตรและล้อมรอบด้วยชนบทที่สวยงาม

เซอร์เรย์มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนมองโลกในรูปแบบใหม่ ๆ กล้าที่จะทำงานและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักเรียนทั้งหมด

143438_rsz_2screen_shot_2020-11-07_at_95945_pm1.png

คุณสมบัติวิทยาเขต

  การรับสมัคร

  Applying for a Masters at Surrey

  Postgraduate Online events on 26th April, 17th May and 22nd May.

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  สถานที่

  • Guildford

   University of Surrey Guildford, , Guildford

  คำถาม