Keystone logo
University of Stirling

University of Stirling

University of Stirling

บทนำ

University of Stirling เป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือนักศึกษาสร้างความแตกต่างให้กับโลก Stirling ตั้งอยู่ในใจกลางสกอตแลนด์ เป็นสถานที่ที่ความสามารถ (ไม่ใช่พื้นหลัง) มีคุณค่า ส่วนการสอน ความสามารถในการได้งานทำ และสิ่งอำนวยความสะดวกล้วนได้รับการจัดอันดับ 5 ดาว (QS Stars University Ratings 2021)University of Stirling อยู่ในอันดับที่ 40 ในสหราชอาณาจักร ( Times and Sunday Times Good University Guide 2023), 20 อันดับแรกในสหราชอาณาจักรในด้านการสอนระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate Taught Experience Survey 2022) และ นักศึกษาให้คะแนนเรา อยู่ที่ 3 0 อันดับแรก ในสหราชอาณาจักรในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา ในการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติปี 2022ด้วย หลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 170 หลักสูตร และ หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีมากกว่า 90 หลักสูตร รวมถึง หลักสูตรออนไลน์ต่างๆ เราช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาของเรามีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และทักษะการจ้างงานที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในที่ทำงาน

ความเป็นเลิศด้านกีฬา

University of Stirling อยู่ในอันดับที่ 1 ของสหราชอาณาจักรและห้าอันดับแรกของโลกในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา (The International Student Barometer 2022 ) ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เราเป็น University for Sporting Excellence ของสกอตแลนด์นักเรียนของเราได้รับประโยชน์จากศูนย์กีฬาที่ทันสมัยซึ่งประกอบด้วยห้องกีฬา สนามเทนนิส สตูดิโอปั่นจักรยานในยิม สนามสควอช ลู่กรีฑา ห้องฝึกความแข็งแกร่งและปรับสภาพ สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก และอื่นๆ อีกมากมายวิทยาเขตของเรายังเป็นที่ตั้งของ ศูนย์เทนนิสแห่งชาติสก็อตแลนด์ สถาบันว่ายน้ำแห่งชาติ และ หน่วย งานกำกับดูแลระดับชาติอีก 5 แห่งเรา มี สโมสรกีฬามากกว่า 55 สโมสร ชั้น เรียนออกกำลังกายรายสัปดาห์ หลายสิบ รายการ และ โปรแกรมกีฬาที่ไม่ใช่การแข่งขัน ให้กับนักเรียนของเรา ทำให้พวกเขามีโอกาสฟิตร่างกาย เข้าสังคม หรือแม้แต่แข่งขันในระดับโลก

ชีวิตในวิทยาเขต

University of Stirling ได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 1 ในสหราชอาณาจักรและ ติดอันดับ 3 ของโลกในด้านสภาพแวดล้อมของวิทยาเขต ( The I international Student Barometer 20 22 ) และ ไม่ยากที่จะเข้าใจว่า ทำไมวิทยาเขตที่สวยงามขนาด 330 เอเคอร์ของเราอยู่ห่างจากเมืองกลาสโกว์และเอดินบะระไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง เป็นที่ตั้งของ หมู่บ้าน ที่พัก อันกว้างขวาง ร้านอาหาร ร้านค้า โรง ภาพยนตร์ โรง ละคร และแม้แต่ปราสาทสมัยศตวรรษที่ 18 เราได้ ลงทุนมากกว่า 43 ล้านปอนด์เพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านฟิตเนสระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาประสิทธิภาพสูง และสร้างศูนย์กลางวิทยาเขตแห่งใหม่

มุ่งมั่นที่จะจ้างงาน

ที่ University of Stirling นักศึกษาของเราได้รับมากกว่าปริญญา ตั้งแต่การฝึกงานไปจนถึงการช่วยหางาน ทีม งานทักษะนักศึกษาและการจ้างงาน ของเรา จะ ให้การสนับสนุนและคำแนะนำที่จำเป็นในการวางแผนอาชีพ พัฒนา ศักยภาพในการจ้างงาน หรือคิดเกี่ยวกับการศึกษาต่อในขณะเดียวกัน หลักสูตรของเรามอบประสบการณ์ตรง การสนับสนุนด้านอาชีพ และโอกาสในการทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่ว โลกนั่นเป็น สาเหตุที่นักศึกษา 93% กล่าวว่า พวกเขา พอใจกับการสนับสนุนบริการด้านอาชีพของเรา (ISB 2022) และ 96% ของผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้งานทำหรือเรียนต่อ 15 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา (Graduate Outcomes 2020-21, HESA)

มุมมองทั่วโลก

University of Stirling เป็นมหาวิทยาลัย ระดับโลก อย่างแท้จริง ในทุกแง่มุม มี สัญชาติมากกว่า 1 4 0 เป็นตัวแทนในวิทยาเขตที่มี ความ หลากหลายและครอบคลุมของเราเราร่วมมือกับสถาบันต่างๆ ทั่วโลก ด้วยการสอนในความร่วมมือด้านการวิจัยในกว่า 60 ประเทศ เพื่อ ช่วยให้นักเรียนของเรากลายเป็นผู้สำเร็จการศึกษาที่มีความคิดก้าวหน้าพร้อมทักษะที่เป็นที่ต้องการของนายจ้างทั่วโลก

การวิจัยที่มีผลกระทบ

นักวิชาการชั้นนำระดับโลกของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน และการสอนของเราสำรวจ การวิจัยที่ล้ำสมัย นี้ เพื่อสร้างผลกระทบต่อสังคม ด้วยเหตุนี้ 80% ของงานวิจัยของ Stirling จึงได้รับการจัดอันดับให้เป็นเลิศระดับชั้นนำของโลกหรือระดับนานาชาติใน Research Excellence Framework ล่าสุด (REF 2021)เป้าหมายของเรานั้นง่าย: จากการให้อาหารแก่โลกไปจนถึงการใช้จิตวิทยาในการจับอาชญากรเราต้องการจัดการกับปัญหาระดับโลกของเวลาของเรา นักวิจัยหลายสาขาวิชาของเราท้าทายสมมติฐานสร้างสรรค์การคิดและค้นหาวิธีแก้ปัญหา

เมืองสเตอร์ลิง

สเตอร์ลิงคือ 'ประตูสู่ที่ราบสูง' และ เป็น สถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะเรียกว่า บ้านStirling ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นเมือง นักศึกษา ที่ปลอดภัยที่สุดในสกอตแลนด์ (Complete University Guide 2023 ) และ ยังเป็น หนึ่งใน 3 สถานที่ที่มีความสุขที่สุดในการอยู่อาศัยในสกอตแลนด์ ( Rightmove Happy at Home Index 2022)ส เตอร์ลิง ผสมผสาน เสน่ห์ ของ เมืองหลวงโบราณที่มีคุณค่าทาง ประวัติศาสตร์ พร้อมกับความคึกคักของเมืองสมัยใหม่หนึ่งใน ห้าของประชากรของ Stirling มีอายุระหว่าง 16 ถึง 29 ปี เรา มีการเชื่อมโยงการเดินทางที่ดีเยี่ยม และ เราอยู่ ห่างจากเมืองที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งของสกอตแลนด์เพียง 50 นาที ซึ่งเหมาะสำหรับการผจญภัยช่วงสุดสัปดาห์ในการสำรวจสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร หรือแม้แต่ที่ไกลออกไป ไกลเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองสเตอร์ ลิง และ แหล่ง

คุณพร้อมที่จะสเตอร์ลิงไหม?

ค้นหา หลักสูตร ของคุณ

สถิติ

 • นักเรียนต่างชาติ:

  30%

 • 0
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณะ:

  10 ถึง 1

คุณสมบัติวิทยาเขต

University of Stirling ได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 1 ในสหราชอาณาจักรและติดอันดับ 3 ของโลกในด้านสภาพแวดล้อมของวิทยาเขต (The International Student Barometer 2022) และไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไม

วิทยาเขตที่สวยงามขนาด 330 เอเคอร์ของเราอยู่ห่างจากกลาสโกว์และเอดินบะระไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง เป็นที่ตั้งของที่พักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ร้านจัดเลี้ยง ร้านค้า โรงภาพยนตร์และ โรงละคร และแม้แต่ ปราสาทสมัยศตวรรษ ที่ 18 นอกจากนี้เรายังได้ลงทุนมากกว่า 43 ล้านปอนด์เพื่อปรับปรุง สิ่งอำนวยความสะดวกด้านฟิตเนสระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาประสิทธิภาพสูง และสร้างศูนย์กลางวิทยาเขตแห่งใหม่

  การรับสมัคร

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  วันปัจฉิมนิเทศ

  ลงทะเบียนสำหรับวันเปิด

  อันดับ

  ที่ University of Stirling ความแตกต่างอยู่ใน DNA ของเรา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงได้รับการยอมรับทั่วโลกในด้านความเป็นเลิศด้านการวิจัยในด้านการสอน การวิจัย และการมอบประสบการณ์ระดับโลกของนักศึกษา

  University of Stirling อยู่ในอันดับที่ 40 ในสหราชอาณาจักร (Times and Sunday Times Good University Guide 2023), 20 อันดับแรกในสหราชอาณาจักรในด้านการสอนระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate Taught Experience Survey 2022) และนักศึกษาให้คะแนนเราอยู่ใน 20 อันดับแรกในสหราชอาณาจักรในด้านความพึงพอใจของนักศึกษาใน แบบสำรวจนักศึกษาแห่งชาติปี 2022

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดอันดับของ Stirling โปรดไปที่เว็บไซต์ของเรา

  สถานที่

  • Stirling

   University of Stirling,, FK9 4LA , Stirling

   โปรแกรม

   คำถาม