Keystone logo
Vatel Argentina

Vatel Argentina

Vatel Argentina

บทนำ

โรงเรียนฝึกอบรมโรงแรมนานาชาติ

ตั้งอยู่บนถนนปารากวัยในปีพ. ศ. 2410 ห่างจากถนนซานตาเฟสัญลักษณ์และจัตุรัส Rodriguez Peñaสำนักงานใหญ่ของ Vatel เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและกิจกรรมทางวัฒนธรรมของเมืองหลวงอาร์เจนตินาและสามารถเข้าถึงได้อย่างหลากหลายผ่าน ของเครือข่ายรถไฟใต้ดินรถบัสและรถไฟ

119098_foto-ba-1-rtivut.jpg

บัวโนสไอเรสเป็นเมืองหลวงทางเศรษฐกิจวัฒนธรรมและการเมืองของสาธารณรัฐอาร์เจนตินา

เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของละตินอเมริกาพร้อมข้อเสนอมากมายสำหรับทุกรสนิยม นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่รับนักศึกษาต่างชาติมากที่สุดจำนวนประมาณ 25,000 คน

เมืองหลวงมีประชากรประมาณ 3 ล้านคนในขณะที่เกรทเทอร์บัวโนสไอเรสมีประชากร 12 ล้านคนและข้อเสนอพิเศษสำหรับโรงแรมในทวีปนี้โดยมีเครือข่ายหลักระหว่างประเทศและโรงแรมที่ได้รับการยอมรับในระดับภูมิภาคและทั่วโลก

โดยเฉลี่ย 30% ของนักเรียนของเรามาจากต่างประเทศจากกว่า 15 ประเทศที่แตกต่างกัน

119099_foto-ba-2-gwse6w.jpg

อาจารย์ผู้สอนถูกสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจากอุตสาหกรรมโรงแรมในอาร์เจนตินาซึ่งไม่เพียง แต่ให้ความรู้เชิงทฤษฎีแก่นักเรียนเท่านั้น แต่ยังได้รับความรู้จากประสบการณ์ด้วยการประกอบอาชีพที่กว้างขวาง

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ขีดเส้นใต้ว่าใน Vatel เราส่งเสริมการฝึกอบรมด้านความรู้ความเข้าใจที่สำคัญมากสำหรับการพัฒนาตนเองและอาชีพของนักเรียนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมทักษะเช่นความเคารพวินัยการรู้วิธีการเป็นและการนำเสนอส่วนตัว

การทำให้เป็นสากลเป็นจุดพื้นฐานในการก่อตัวของ Vatel โปรแกรมมาร์โคโปโลนวัตกรรมที่ดีที่สุดในหลักสูตรการศึกษาช่วยให้นักเรียน Vatel บัวโนสไอเรสศึกษาปีที่สองของพวกเขาที่สถาบัน Vatel อื่นในโลก พวกเขายังเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายที่ไม่หยุดการเติบโตในขณะนี้เครือข่าย Vatel มีนักเรียน 9,000 คนและบัณฑิต 35,000 คนในการติดต่อขอบคุณพอร์ทัล VatelAlumni

ด้วยแผนการศึกษาที่มีการแข่งขันสูงและเป็นปัจจุบัน Vatel Argentina เสนอการศึกษาระดับปริญญาอาร์เจนตินา / ฝรั่งเศสสองครั้งที่รับประกันการแทรกแบบมืออาชีพอย่างรวดเร็ว:

  • ระดับที่สูงขึ้นในการบริหารโรงแรมระหว่างประเทศ - MEC อาร์เจนตินา
  • ปริญญาตรีสาขาการจัดการโรงแรมระหว่างประเทศ - ฝรั่งเศส

ภารกิจของเรา: เตรียมคนหนุ่มสาวให้พร้อมเพื่อพัฒนาในด้านการบริการระหว่างประเทศ

วิธีการฝึกอบรมคนรุ่นใหม่เพื่อเปิดสู่โลกและประสบความสำเร็จในอาชีพการโรงแรมของพวกเขาในอุตสาหกรรมการโรงแรมการท่องเที่ยวและความหรูหรา?

Vatel แนวคิดการสอนชั้นนำระดับโลกนับตั้งแต่การสร้างเมื่อ 35 ปีก่อน

ใน Vatel เราเตรียมผู้บริหารในอนาคตของโรงแรมและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 35 ปีวิทยาเขต Vatel ในโลกจะได้รับนักเรียน 7,000 คนที่ศึกษาโรงแรมต่างประเทศที่มีปรัชญาเดียวกันกับการสมัครในโรงแรมที่พวกเขาเรียนในห้องเรียน

การศึกษาโรงแรม: ความสำเร็จของผู้สำเร็จการศึกษา 29,000 คนที่เราเรียกVatéliensนั้นแสดงให้เห็นถึงการพัฒนางานของพวกเขาในโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก สถิติประจำปีแสดงให้เห็นว่า 80% ของพวกเขาจะทำงานในอุตสาหกรรมโรงแรมระหว่างประเทศในฐานะผู้อำนวยการทั่วไปของกลุ่มโรงแรมหรือโรงแรมผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการผู้จัดการฝ่ายผู้จัดการฝ่ายพาณิชย์และการขายฝ่ายการตลาดฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ผู้จัดการฝ่ายการเงิน หัวหน้าแผนก, แผนกต้อนรับ, อาหารและเครื่องดื่ม, ประชาสัมพันธ์, องค์กรจัดกิจกรรม ... ส่วนที่เหลืออีก 20% จะได้รับการพัฒนาในภาคส่วนอื่น ๆ ของกิจกรรมเช่นอุตสาหกรรมหรูหราที่แสวงหารายละเอียดบัณฑิต

เครือข่ายทั้งหมดเป็นเครือข่ายที่มั่นคงแข็งแกร่งและมีประโยชน์มากทั้งสำหรับนักศึกษาที่กำลังมองหาการฝึกงานและสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาล่าสุดในการค้นหางานในประเทศหรือในเมืองที่เลือก

ในฐานะกลุ่มแรกของโลกสำหรับการฝึกอบรมด้านการบริหารโรงแรมและการท่องเที่ยว Vatel ขอเสนอเงื่อนไขทั้งหมดในวันนี้เพื่อเปิดสู่โลกกว้างและประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของคุณ

สถานที่

  • 1867, 1121

    Paraguay,1867, C1121, 1867, 1121

คำถาม