Keystone logo
Vatel Rwanda

Vatel Rwanda

Vatel Rwanda

บทนำ

นักศึกษาของ Vatel ในรวันดาจะสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและมอบโอกาสทางอาชีพที่น่าตื่นเต้นในอุตสาหกรรมการบริการระหว่างประเทศทั้งในแอฟริกาเอเชียอเมริกาและยุโรป วิธีการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Vatel ช่วยให้พวกเขามีความรู้และทักษะในการปฏิบัติหน้าที่ในระดับสูงเมื่อสำเร็จการศึกษาโดยจัดให้มีการฝึกหัดภาคปฏิบัติและการฝึกงานในภาคอุตสาหกรรมตลอดระยะเวลาของหลักสูตรปริญญาสามปี

เรียนที่คิกาลีรวันดา

รวันดาตั้งอยู่ในใจกลางของภูมิภาคตะวันออกและแอฟริกาตอนกลาง เนื่องจากการกำกับดูแลกิจการที่ก้าวหน้าและบรรยากาศการลงทุนที่เป็นมิตรต่อธุรกิจรวันดาได้จดทะเบียนความก้าวหน้าอย่างมากในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา รวันดาในวันนี้ติดอันดับหนึ่งในสิบประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก

คิกาลีเมืองหลวงถือเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในแอฟริกา Kigali ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาที่นุ่มนวลด้วยสนามหญ้าที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและถนนหนทางเรียงรายไปด้วยต้นปาล์มทำให้ Kigali มีชื่อเสียงในด้านการเป็นเมืองที่สะอาดและเขียวขจีที่สุดในโลก

เมืองเล็กและมีชีวิตชีวาแห่งนี้กำลังกลายเป็นศูนย์กลางสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจการจัดการประชุมใหญ่การประชุมและนิทรรศการ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศระดับสูงที่เดินทางมาถึงเมืองก่อนที่จะเชื่อมต่อกับอุทยานแห่งชาติในส่วนอื่น ๆ ของประเทศ

คิกาลีมีประชากรนักศึกษาจำนวนมากและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยและศึกษาด้วยสภาพแวดล้อมที่สะอาดปลอดภัยและเป็นระเบียบ

รวันดาเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่น่าสนใจและติดอันดับประเทศที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดเป็นอันดับสามของโลกโดยคู่มือการท่องเที่ยวทั่วโลก ความหลากหลายทางชีวภาพอันหลากหลายของประเทศรวมถึงลิงกอริล่าภูเขาที่สง่างามในภาคเหนือสิงโตอันยิ่งใหญ่ช้างโอฬารและยีราฟที่สง่างามในภาคตะวันออกป่าฝนที่เก่าแก่ที่สุดของแอฟริกาและไร่ชาแบบพาโนรามาในภาคใต้ .

126645_shutterstock_441108568.jpg

Vater เครือข่ายโรงเรียนการจัดการการต้อนรับและศิษย์เก่าทั่วโลก

Vatel มีโรงเรียนการจัดการด้านการโรงแรมจำนวน 50 แห่งตั้งอยู่ในยุโรปในอเมริกาในเอเชียและในแอฟริกา พวกเขาแบ่งปันภารกิจเดียวกัน: เตรียมเด็กรุ่นใหม่เพื่อสร้างอนาคตแบบมืออาชีพในอุตสาหกรรมการโรงแรมและการจัดการการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ

Vatel ได้ตัดสินใจที่จะ:

 • สอนเทคนิคการจัดการตามประวัติศาสตร์สองศตวรรษในอุตสาหกรรมการบริการโดยใช้บริการที่มีคุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งรวมถึงแง่มุมทางวัฒนธรรมทั้งหมดของลูกค้าตั้งแต่ประเทศที่โรงแรมตั้งอยู่จนถึงพนักงานที่ทำงานอยู่ในนั้น
 • สื่อถึงศิลปะการต้อนรับแบบฝรั่งเศสที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพรสชาติที่ดีและความเป็นเลิศ
 • สอนภาษาฝรั่งเศสในประเทศที่ไม่ใช้ภาษาฝรั่งเศสทั้งหมดที่กลุ่มของเราดำเนินงาน

ขณะนี้เรามีศิษย์เก่า 35,000 คนที่ทำงานอยู่ทั่วโลกและภูมิใจที่เรียกตัวเองว่าวาเทเรนส์และทำงานในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก

Vatel ไปต่างประเทศ

ในตอนต้นของศตวรรษที่ 21 20 ปีหลังจากเปิดโรงเรียน Vatel แห่งแรกในประเทศฝรั่งเศสปัจจัยการพัฒนาระหว่างประเทศทั้งหมดพร้อมที่จะไป: แนวคิดการศึกษาของเราบนพื้นฐานของความก้าวหน้าและการควบคุมที่ผสมผสานระหว่างทฤษฎีและประสบการณ์ระดับมืออาชีพ มันเป็นความยั่งยืนและพร้อมที่จะเปิดตัวในต่างประเทศ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมามหาวิทยาลัยใหม่ได้เปิดตัวในยุโรปเอเชียอเมริกาและแอฟริกา

ตั้งอยู่ในสี่ทวีปเครือข่ายโรงเรียน Vatel ประกอบด้วยกลุ่มโรงเรียนธุรกิจทั่วโลกแห่งแรกในด้านการจัดการการต้อนรับและการท่องเที่ยวโดยได้รับการคัดเลือกจากมืออาชีพในฐานะโรงเรียนการจัดการด้านการบริการที่ดีที่สุด

Vatel Spirit คุณค่าตลอดชีวิต

ความสำเร็จของ Vatel นั้นขึ้นอยู่กับห้าเสาหลัก ทั่วโลกอาจารย์ของเราได้เรียนรู้ที่จะ:

 • มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักเรียน
 • สร้างเงื่อนไขการเรียนรู้แบบไดนามิก
 • ถ่ายทอดความรู้และความรู้
 • แนะนำแนวคิดของการปฏิบัติที่เหมาะสมในทุกสถานการณ์
 • มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับมืออาชีพที่ทำงานในตำแหน่งการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว

ทีมการสอนของ Vatel Group ประกอบด้วยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญที่เท่าเทียมกันที่สร้างชื่อให้ตนเองในสาขาของตนเอง

สถานที่

 • Kigali City

  KN 29 Street,16, , Kigali City

คำถาม