Keystone logo
VIAMODA

VIAMODA

VIAMODA

บทนำ

มหาวิทยาลัย VIAMODA ในกรุงวอร์ซอคือ:

 • โรงเรียนการออกแบบและการจัดการที่ทันสมัยด้วยกลิ่นอายสากล
 • เป็นโครงการที่ไม่ซ้ำกันในยุโรปตอนกลางซึ่งประกอบด้วยการออกแบบเทคโนโลยีและการจัดการ
 • ข้อเสนอทางการศึกษาที่ผูกมัดทางธุรกิจสำหรับเส้นทางอาชีพในอุตสาหกรรมแฟชั่น

หลักสูตรการศึกษานวัตกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการออกแบบทักษะทางเทคโนโลยีแบบผสมผสานและความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งในการสื่อสาร ห้องเรียนและการฝึกปฏิบัติจะดำเนินการในสภาพแวดล้อมที่แท้จริงของห้องสตูดิโอที่มีอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมเชิงปฏิบัติการ แนวทางที่ชาญฉลาดสำหรับธุรกิจของเราช่วยให้เกิดความเข้าใจในแฟชั่น VIAMODA เป็นมหาวิทยาลัยเดียวในประเทศโปแลนด์ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีโอกาสพัฒนาคอลเล็กชันของการออกแบบดั้งเดิมที่พร้อมจะผลิต VIAMODA เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการพัฒนาความฝันของตัวเองและใช้วิธีการในการดำเนินการที่เป็นต้นฉบับและมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้การศึกษาตามมาตรฐานยุโรปรวมถึงทักษะทางภาษาที่จำเป็นในการร่วมมือในระดับนานาชาติ แนวคิดของ VIAMODA หลักสูตรที่ปรับแต่งและปฏิสัมพันธ์กับผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมแฟชั่นช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถใช้ความท้าทายในอาชีพที่ให้ความพึงพอใจและมั่นใจได้ว่าประสบความสำเร็จ

VIAMODA นำเสนอแนวทางการออกแบบแฟชั่นอย่างครบวงจร:

 • โอกาสที่จะทำงานร่วมกับทีมงานสร้างสรรค์ของผู้เชี่ยวชาญ - ผู้เชี่ยวชาญและผู้ปฏิบัติงานจากโปแลนด์และวิทยากรจากยุโรป
 • up-to-date ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมแฟชั่น, การวาดภาพแรงบันดาลใจจากตัวอย่างและความร่วมมือกับบ้านยุโรปที่มีชื่อเสียงระดับโลกและแฟชั่น
 • การสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ผ่านการฝึกงานและการฝึกอบรมใน บริษัท ที่มีมูลค่าสูงในอุตสาหกรรมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและความร่วมมือระหว่างประเทศ
 • นวัตกรรมและการศึกษาที่ซับซ้อนขึ้นอยู่กับมาตรฐานยุโรปที่จำเป็นในการดำเนินงานในโดเมนแฟชั่นสร้างธุรกิจของตัวเองเริ่มต้นและจัดการแบรนด์แฟชั่นของตัวเอง

VIAMODA GRADUATE

VIAMODA ให้ความรู้แก่ผู้ประกอบวิชาชีพสหสาขาวิชาชีพที่ค้นหาสถานที่ของตนในทุกภาคอุตสาหกรรมแฟชั่นที่มีการกำหนดอย่างกว้างขวางผู้เชี่ยวชาญสามารถรวมความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ การออกแบบฝีมือและความชำนาญในกฎระเบียบที่มีอำนาจเหนือกว่าในอุตสาหกรรม นักเรียนมีคุณสมบัติที่ช่วยให้สามารถแข่งขันในตลาดแรงงานได้ พวกเขาสามารถหางานทำใน บริษัท เครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอใน บริษัท ค้าปลีกแฟชั่นสื่อในระดับมืออาชีพฝ่ายการตลาดและที่ปรึกษาและสถาบันที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมแฟชั่น ผู้สำเร็จการศึกษาของเรามีความสามารถพื้นฐานที่จำเป็นในการเริ่มต้นโครงการของตนเองและพัฒนาความคิดทางธุรกิจของตนเอง

CAMPUS AND FACILITIES

VIAMODA ตั้งอยู่ในกรุงวอร์ซอในอาคารของตัวเองด้วยบรรยากาศแฟชั่นในแต่ละห้องเรียนการเย็บสถานที่การวาดภาพและการฝึกอบรมการวาดภาพสิ่งอำนวยความสะดวกการทำอาหารการกลั่น ความใกล้ชิดของสตูดิโอออกแบบหอศิลป์ร้านอาหารที่ทันสมัยและห้องนิทรรศการของเมืองหลวงของโปแลนด์ช่วยให้นักศึกษาของ VIAMODA สัมผัสกับบรรยากาศที่มาพร้อมกับกระบวนการออกแบบธุรกิจศิลปะและสื่อที่มุ่งเน้น

สถานที่

 • Warsaw

  Warsaw, โปแลนด์

  คำถาม