Keystone logo
© Uni.
VIVES University College

VIVES University College

VIVES University College

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ VIVES University College วิทยาลัยแห่งใหม่นี้เป็นผลมาจากความร่วมมือระหว่าง KATHO กับมหาวิทยาลัย Kortrijk, Roeselare, Tielt, Torhout และ KHBO พร้อมกับวิทยาเขตใน Brugge และ Oostende ในขณะนี้การควบรวมกิจการในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาเป็นแนวโน้มที่พบบ่อยในแฟลนเดอร์ส มีนักเรียนประมาณ 13,000 คน VIVES เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในฟลานเดอร์ส

73973_73963_025A0568.jpg

ออกแบบอนาคตของคุณ

VIVES University College ซึ่งมีการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ทันสมัยและมีขีดความสามารถนวัตกรรมการวิจัยภาคปฏิบัติและบริการต่างๆที่มีให้กับสังคมมีการตอบสนองอย่างเพียงพอต่อความท้าทายทางสังคมในปัจจุบันและในวันพรุ่งนี้ VIVES เป็นวิทยาลัยมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญเป็นมิตรและเป็นที่มุ่งเน้นไปที่ปริญญาตรีที่มุ่งเน้นอย่างมืออาชีพและระดับรอง ในการทำเช่นนี้วิทยาลัยมหาวิทยาลัยจะช่วยให้มั่นใจได้ว่านักเรียนจะมีส่วนร่วมในโลกยุคโลกาภิวัตน์ทั้งในฐานะมนุษย์และผู้เชี่ยวชาญ

VIVES มุ่งมั่นอย่างเต็มที่และกระตือรือร้นในการพัฒนาขีดความสามารถ นักเรียนจะได้รับโอกาสในการทำงานต่อไปในอนาคต การออกแบบอนาคตของคุณเป็นพื้นฐานของวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเน้นเรื่องนี้ VIVES เชื่อว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพนักงานในการทำงานด้วยความกระตือรือร้น นั่นเป็นเหตุผลที่มหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้พวกเขาได้พัฒนาและกระจายความเชี่ยวชาญของพวกเขา

VIVES เลือกที่จะให้ความสำคัญกับเวทีความรับผิดชอบและความเป็นเจ้าของและการแข็งค่าและความเคารพสำหรับแต่ละบุคคล ความยั่งยืนเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่สำคัญสำหรับ VIVES VIVES มุ่งมั่นเป็นผู้ริเริ่มในการศึกษาระดับมืออาชีพที่สูงขึ้นผ่านนวัตกรรม

73975_73966_The_Cloud_018.jpg

พันธกิจ


ขับรถ/>

 • กลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ นักเรียนและอาจารย์ยังคงพัฒนาจุดแข็งของตนเองและเพิ่มความเป็นตัวตนและความเป็นมืออาชีพด้วยความกระตือรือร้น พวกเขาเลือกที่สอดคล้องกับพรสวรรค์และเป้าหมายของพวกเขา

 • จัดการกระบวนการเรียนรู้ของคุณเอง นักเรียนและอาจารย์จัดการกระบวนการเรียนรู้ของตนเอง ในฐานะที่เป็นมืออาชีพพวกเขามุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ตลอดชีวิตและการขยายและทำความเข้าใจและความเชี่ยวชาญของพวกเขา


สัมพันธ์/>

 • เรียนรู้จากกันและกัน นักเรียนและอาจารย์ได้เรียนรู้ร่วมกันเป็นทีม พวกเขาสร้างเครือข่ายวิชาชีพของตัวเองด้วยโอกาสในการเรียนรู้แบบไม่เป็นทางการและสหวิทยาการ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้พวกเขาใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโลกดิจิทัล

 • หาทางในการศึกษาระดับอุดมศึกษา เพื่อช่วยเหลือนักเรียนในการเลือกทางเลือกที่ถูกต้องและเพื่อช่วยให้พวกเขาปีนบันไดเรียนรู้ VIVES จะทำงานร่วมกับพันธมิตรทางการศึกษา VIVES ยังตระหนักถึงความสามารถที่ได้รับก่อนหน้านี้อย่างเต็มที่

 • มีส่วนร่วมในการพูดคุยกับสถานที่ทำงานและสังคมโดยรวม นักเรียนและอาจารย์ได้เรียนรู้จากภายนอกและภายนอก พวกเขามีมุมมองที่สำคัญของสังคมและทำให้ความเชี่ยวชาญของพวกเขาพร้อมอยู่ภายนอกสภาพแวดล้อมของวิทยาลัยมหาวิทยาลัย


นวัตกรรม/>

 • สร้างแรงบันดาลใจให้กับการศึกษาในวันพรุ่งนี้ นักเรียนและอาจารย์ทำงานในสภาพแวดล้อมการเรียนที่ท้าทายซึ่งอาจจะหรืออาจไม่เป็นอิสระจากเวลาและสถานที่ นวัตกรรมใช้ประโยชน์จากผลการวิจัยและความคาดหวังของนักเรียนรุ่นปัจจุบันและอนาคตสภาพแวดล้อมการทำงานและสังคม

 • เตรียมความพร้อมสำหรับงานในอนาคต นักเรียนและอาจารย์มุ่งมั่นที่จะได้รับความสามารถที่จำเป็นสำหรับอาชีพของวันนี้และวันพรุ่งนี้ ปฏิสัมพันธ์ระหว่างทฤษฎีกับการปฏิบัติท้าทายพวกเขาที่จะผลักดันขอบเขตของพวกเขา การศึกษาประสบการณ์ในทางปฏิบัติและการวิจัยตามแนวปฏิบัติของพวกเขาเองก็มีการผสมผสานกันไปในตอนท้าย

73976_73965_The_Cloud_013.jpg
73979_stairs.jpg

สถานที่

 • Kortrijk

  Campus Kortrijk, Roeselare, Torhout Doorniksesteenweg 145, B-8500, Kortrijk

 • Bruges

  Campus Brugge, Oostende Xaverianenstraat 10, B-8200, Bruges

คำถาม