Keystone logo
VIVES University College ปริญญาตรีในการจัดการโรงแรม
VIVES University College

ปริญญาตรีในการจัดการโรงแรม

Bruges, ประเทศเบลเยียม

6 Semesters

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

เกี่ยวกับ

ในฐานะปริญญาตรีสาขาการจัดการโรงแรมคุณเป็นมืออาชีพที่มีความสมบูรณ์แบบเหมือนอยู่บ้านในโลกแห่งการต้อนรับที่น่าหลงใหล โปรแกรมการจัดการโรงแรมมีความรู้และทักษะระดับสูงภาษาสามหรือสี่ภาษาพื้นฐานทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งทักษะไอซีทีที่ดีความสามารถในการทำงานเป็นทีมทักษะการนำเสนอและประสบการณ์ระดับสากล

ความสามารถเหล่านี้ได้รับการชื่นชมอย่างมากในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมายและจะเปิดโอกาสให้คุณศึกษาต่อและรับปริญญาโทหรือปริญญาตรีเพิ่มเติม นักศึกษาการจัดการโรงแรมมีพลวัตและมีความสนใจในการติดต่อทางสังคมบ่อยครั้งความท้าทายและการทำงานเป็นทีมที่สร้างสรรค์ ไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการศึกษาก่อนจากโรงเรียนอาหาร มีการเรียนรู้มากกว่าการเรียนคนเดียว ถ้าคุณต้องการคุณสามารถเข้าร่วม SorHoMa สโมสรนักศึกษาเพื่อการจัดการโรงแรม สโมสรนักเรียนจัดกิจกรรมทุกประเภทสำหรับนักเรียนในโปรแกรมและการสัมมนาด้วยวิทยากรจากภาคการบริการ

โปรแกรมนี้เน้นไปที่ประสบการณ์จริง นี่คือตัวอย่างของโครงการการติดต่ออุตสาหกรรมและการฝึกงาน ตัวอย่างเช่นในโครงการ 'Café CuiZien' คุณและเพื่อนนักเรียนจำนวนมากจะพัฒนาธุรกิจจัดเลี้ยงของคุณเองโดยการมีส่วนร่วมในการทำงานเป็นทีมและโดยการรวมภาษาและทักษะการนำเสนอของคุณและความสามารถในการสร้างสรรค์เศรษฐกิจและการต้อนรับ

การติดต่อโดยตรงกับผู้คนในสนามเป็นส่วนสำคัญของหลักสูตร ในปีแรกคุณจะสำเร็จหลักสูตรฝึกงานหนึ่งสัปดาห์ ในปีที่สองคุณจะฝึกงาน 6 สัปดาห์ ปีที่สามรวมถึงการฝึกงานด้านการจัดการเป็นเวลา 18 สัปดาห์

หลักสูตรนี้ยังให้ความสนใจอย่างมากกับการพัฒนาเครือข่ายระหว่างประเทศของคุณ การติดต่อระหว่างประเทศเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้จัดการการบริการในอนาคต นอกจากการศึกษาดูงานและฝึกงานระหว่างประเทศของคุณคุณยังสามารถเลือกโครงการระหว่างประเทศจำนวนมากซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกรณีศึกษานานาชาติ

ข้อเท็จจริงพูดด้วยตนเอง: นักเรียนของเราทุกคนฝึกงานในเครือโรงแรมที่มีชื่อเสียงและ 80% ของการฝึกงานนั้นตั้งอยู่ในฝรั่งเศส, เยอรมนี, นอร์เวย์, หมู่เกาะคะเนรี, เนเธอร์แลนด์, ออสเตรียและอื่น ๆ คุณจะได้รับทุนการศึกษาจากราสมุสเพื่อการฝึกงานระหว่างประเทศ

ทำไมต้องลงทะเบียนโปรแกรมนี้

เราได้เลือกระบบภาคการศึกษาอย่างน้อยสิบสองสัปดาห์ต่อภาคการศึกษาอย่างจงใจแทนที่จะเลือกหลักสูตรที่สั้นลง เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะช่วยให้นักเรียนมีเวลามากขึ้นในการประมวลผลบางหัวข้อและหลีกเลี่ยงความกดดันในการสอบอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้นการบรรยายเป็นอย่างไร ในช่วงโปรแกรมการจัดการโรงแรมของคุณคุณจะได้รับการสอนเป็นกลุ่มย่อย วิธีการที่แตกต่างของเราและการสนับสนุนผู้สอนพิเศษ (รายบุคคล) ทำให้เราได้รับชื่อเสียงที่ดีเยี่ยม โปรแกรมทั้งหมดประกอบด้วยหกเทอมซึ่งรวมกันเป็น 180 หน่วยกิต ส่วนทั่วไปของหลักสูตรมุ่งเน้นไปที่การจัดการภาษา (ฝรั่งเศส, อังกฤษ, เยอรมันหรือสเปน), โรงแรมและการต้อนรับ, ทักษะทางสังคมและการทำงานเป็นทีม

ในช่วงปีที่สามของโปรแกรมคุณจะมีความเชี่ยวชาญในสิ่งที่คุณสนใจมากที่สุด

หลักสูตรใดบ้างที่เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร?

ปีแรก:

การจัดการงาน

ภาคเรียนที่ 1: โรงแรมและอาหาร

ปีที่สอง:

ผู้บริหารระดับกลาง

เทอมที่ 3: การจัดการบุคคลและองค์กร

ภาคเรียนที่ 4: ห้องประชุม, อาหาร

ปีที่สาม:

การจัดการเชิงกลยุทธ์

  • การจัดการด้านการบริหารเชิงกลยุทธ์
  • แผนกห้องพักและสุขภาพ
  • ศาสตร์การทำอาหารและกิจกรรม
  • ภาษาสำหรับการบริการ (สเปน, เยอรมันหรืออิตาลี)

เทอมที่ 6: การฝึกอบรมการจัดการ

ฉันมีงานในระดับใดบ้าง

เนื่องจากมีความต้องการบุคลากรที่มีคุณภาพในอุตสาหกรรมสูงอัตราการจ้างงานจึงเป็น 100% มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้สำเร็จการศึกษาของเราทำงานในอุตสาหกรรมโรงแรมร้านอาหารและการต้อนรับที่กว้างขวางขึ้น คุณจะได้รับโอกาสสำคัญในการพัฒนาผู้บริหารระดับกลางและระดับสูง

ผู้สำเร็จการศึกษาของเราหลายคนเป็นผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมหรูหรือดูแลโรงแรมหลายแห่งที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ คุณสามารถเลือกที่จะสร้างธุรกิจของคุณเองในอุตสาหกรรมโรงแรมหรือในภาคอื่น ความเก่งกาจของผู้สำเร็จการศึกษาทักษะการใช้ภาษาและทักษะทางสังคมของเรายังเป็นที่นิยมอย่างสูงในอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ฉันจะเรียนอะไรหลังจากได้รับปริญญานี้

มีโปรแกรมการฝึกอบรมเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่มีปริญญาการจัดการโรงแรม:

  • ปริญญาโทสาขาการท่องเที่ยว
  • ปริญญาโทบริหารธุรกิจ
  • หลักในการบริหารและองค์กร
  • ปริญญาโทด้านการสื่อสาร
  • หลักสูตรปริญญาตรีสาขาการจัดการกิจกรรม
  • การจัดการการท่องเที่ยวและนันทนาการ

ประกันภัยและการลงทะเบียน

เบลเยียมเป็นจุดหมายปลายทางการเดินทางที่ปลอดภัยมาก แต่เนื่องจากคุณเตรียมพร้อมที่ดีกว่าสำหรับทุกสิ่งเราจึงอยากจะดูสิ่งที่คุณต้องการในด้านประกัน สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณควรดูแลก่อนเดินทางไปเบลเยียมและเริ่มเรียนที่นี่กับเราที่ Vives

เมื่อสมัครให้ตรวจสอบอย่างละเอียดกับผู้ประสานงานที่บ้านของคุณหากคุณมาสำหรับภาคการศึกษาหรือปีการศึกษาเต็มรูปแบบ หมายความว่าคุณมีเงินช่วยเหลือสำหรับช่วงเวลานั้นหรือมีวิธีการยังชีพที่เพียงพอ การออกก่อนเวลาที่ตกลงกันนั้นสามารถรับได้เฉพาะในกรณีพิเศษเช่นความเจ็บป่วยหรือสาเหตุของครอบครัวและไม่มีผลต่อภาระผูกพันในการชำระค่าเช่า

เราเน้นว่าสัญญาที่อยู่อาศัยมีผลผูกพัน การสอบหรือการทดสอบทางไกล (สำหรับกรณีพิเศษเหล่านั้น) สามารถตั้งค่าได้หากจำเป็นตราบใดที่นี่เป็นข้อตกลงของสถาบันการศึกษาที่บ้าน หากนักเรียนตัดสินใจที่จะออกจากเราโดยไม่มีการแจ้งเตือนอย่างเป็นทางการและเหตุผลโดยผู้ประสานงานระหว่างประเทศที่บ้านของพวกเขาเราปฏิเสธความรับผิดชอบทั้งหมดและจะไม่ออกใบรับรองผลการเรียน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน