Keystone logo
Visible Music College

Visible Music College

Visible Music College

บทนำ

เอกสาร VISION

Visible Music College เป็นกลุ่มนักดนตรีนักเทคนิคนักธุรกิจและนักการด้านการศึกษาที่ให้บริการคริสตจักรและสังคมโดยใช้พลังงานและความสามารถร่วมกันของเราเพื่อส่งเสริมสภาพแวดล้อมของความคิดสร้างสรรค์การนมัสการและการสร้างสรรค์นวัตกรรมในความพยายามทางศิลปะเพื่อพระสิริของพระเจ้า

รายงานความรับผิดชอบ

Visible Music College และสอนนักดนตรีช่างเทคนิคและนักธุรกิจในงานฝีมือและคริสเตียนเพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพในวงการเพลงและในศาสนจักร

จิตวิญญาณ | PROFESSIONAL | การศึกษา

Visible Music College อยู่ที่จุดตัดของจิตวิญญาณเป็นมืออาชีพและนักวิชาการ หลักสูตรปริญญาตรีสามหลักสูตรของเรานำเสนอการศึกษาอย่างเข้มงวดในธุรกิจเพลงการผลิตเพลงและการแสดงดนตรีการจัดเตรียมนักเรียนของเราเพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพในวงการเพลงและคริสตจักร เราเชื่อว่านักดนตรีคริสเตียนผู้ผลิตผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมต้องได้รับการพัฒนาอย่างเท่าเทียมกันในสามประเด็นนี้เพื่อค้นหาความสำเร็จในชีวิตการงานและกระทรวง ชุมชนศิลปินที่ตั้งใจขนาดเล็กของเรามุ่งเน้นไปที่การเติบโตทางจิตวิญญาณแบบมืออาชีพและทางวิชาการที่สมดุล

GLOBAL

การศึกษาระดับอุดมศึกษาที่โดดเด่นในเมมฟิสเทนเนสซีในปีพ. ศ. 2543 วิสัยทัศน์ของ Visible Music College มีความโดดเด่นในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา เน้นการสร้างชุมชนศิลปินที่มีขนาดเล็กและจงใจทั่วโลกซึ่งเน้นการเติบโตในสามประเด็นหลักคือด้านจิตวิญญาณความเป็นมืออาชีพและการศึกษา Visible ขยายไปสู่ ​​Chicagoland ในปี 2014 และดัลลัสในปี 2015 ในฐานะประธานของ Ken Steorts 2020 × 2020 - 20 ไซต์ใน 20 เมืองที่ให้บริการนักเรียน 2,020 คนในปี 2020 จาก Sarah Simmons (NBC's The Voice) ศิษย์เก่าที่มองเห็นได้อยู่ในชาร์ตในสตูดิโอและสร้างผลกระทบในโบสถ์

ภาพรวมทางวิชาการ

Visible Music College เป็นประสบการณ์การฝึกอบรมแบบบูรณาการที่ท้าทายนักเรียนที่จะเติบโตทางจิตวิญญาณอย่างมืออาชีพและด้านวิชาการในระหว่างหลักสูตรปริญญาตรีที่ได้รับการรับรอง แต่ละหลักสูตรปริญญารวมถึงหลักของหลักสูตรพระคัมภีร์เทววิทยาและกระทรวง ความสมบูรณ์ของจิตวิญญาณของนักเรียนเป็นพื้นฐานสำหรับการพัฒนาวิชาชีพเนื่องจากพระคัมภีร์บอกถึงการสร้างความสัมพันธ์กับผู้สร้างและการทรงสร้างของพระองค์โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่ควรตอบสนองต่อคำเชิญของผู้สร้างสรรค์ในการสู้รบอย่างรอบคอบสร้างสรรค์และสวดภาวนาในวงการเพลงและศาสนจักร . ทั้งการพัฒนาด้านจิตวิญญาณและอาชีพจะเน้นย้ำถึงหลักสูตรระดับวิทยาลัยอย่างเข้มงวด ปรัชญา "ทำไม" (จิต) จึงนำมาสู่ "สิ่งที่" (วิชาชีพ) และ "วิธีการ" (นักวิชาการ) ทั้งสามพื้นที่เติบโตอยู่ในชื่อของวิทยาลัย: Visible Music College

  • มโนมัย
  • ระดับมืออาชีพ
  • วิชาการ

การฝึกอบรมแบบบูรณาการมีประสบการณ์ผ่านการแช่และการลงทุน

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Memphis

    200 Madison Ave , 38103, Memphis

คำถาม