Keystone logo
Webster University Greece

Webster University Greece

Webster University Greece

บทนำ

ทำไมต้อง Webster Athens

Webster Athens นำการศึกษาแบบอเมริกันที่ดีที่สุดมาสู่กรีซ เราเป็นเพียงวิทยาเขตเดียวที่ได้รับการรับรอง (ทางวิชาการและการเงิน) ที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาในกรีซ

ศึกษาต่อในต่างประเทศและเข้าร่วมในโปรแกรมที่ท้าทายและเป็นที่ต้องการของเราซึ่งสร้างขึ้นเพื่อมอบความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในโลกปัจจุบัน

นอกจากนี้ชั้นเรียนของเรามีขนาดเล็กดังนั้นคุณจะได้รับความสนใจและการให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลจากคณาจารย์ของเราซึ่งนำความรู้ในชีวิตจริงมาสู่ห้องเรียน

คุณภาพการศึกษา

เข้าร่วมชุมชนของเราที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นสถาบันที่เข้าถึงได้และได้รับการรับรอง

ตัวเลือกที่ยืดหยุ่นและราคาไม่แพง

สร้างสมดุลระหว่างภาระผูกพันในการทำงานและชีวิตด้วยหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับนักเรียนในปัจจุบัน

มุมมองต่างประเทศ

คว้าโอกาสในการผจญภัยทางวิชาการคุณภาพสูงครั้งหนึ่งในชีวิต

athens, caryatid, greece

สารจากอธิการบดีและกรรมการผู้จัดการของเรา

“ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักเรียนและศิษย์เก่าของเราด้วยจริยธรรมและฟิโลติโมจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นดำเนินชีวิตอย่างมีศักดิ์ศรีซื่อสัตย์และมีเมตตา”

วาซิลิสเจ. โบโตปูลอส

อธิการบดีและกรรมการผู้จัดการ

ภารกิจและค่านิยมของเรา

หน้าที่

Webster University ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาระดับโลกรับประกันประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงซึ่งจะเปลี่ยนนักเรียนให้มีความเป็นพลเมืองโลกและความเป็นเลิศของแต่ละบุคคล

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติชั้นนำในสหรัฐอเมริกาซึ่งกำหนดมาตรฐานที่แตกต่างสำหรับการศึกษาระดับโลก วิสัยทัศน์นี้สร้างขึ้นบนพื้นฐานของความเป็นเลิศในการสอนและได้รับการปรับปรุงโดยมุมมองระหว่างประเทศที่ส่งเสริมการสนทนาความเคารพและความเข้าใจในขอบเขตและระหว่างผู้คน

ความพยายามด้านการศึกษาเพื่อสนับสนุนวิสัยทัศน์นี้คือการตอบสนองความต้องการและเสริมสร้างการผสมผสานของผู้เรียนทั่วโลกภายในเครือข่ายนักเรียนที่ต้องการการศึกษาในสหรัฐอเมริกาในหลายส่วนของโลกที่เพิ่มมากขึ้น สถาบันมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ส่วนตัวที่โดดเด่นให้กับนักเรียนเหล่านี้และสร้างทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์นี้ การกระทำของสถาบันถูกหล่อหลอมโดยค่านิยมหลักของเรา

ฉลองศตวรรษแห่งความเป็นเลิศทางวิชาการ

ในปีพ. ศ. 2458 Sisters of Loretto มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการจัดตั้งมหาวิทยาลัยที่จะยอมรับและให้ความรู้กับผู้หญิงเท่านั้น เปิดสอนด้วยนักศึกษาห้าคนชั้นเรียนที่จบการศึกษาครั้งแรกของสถาบันมีผู้หญิงเพียงสองคน

ปัจจุบันวิทยาเขตหลักของเราดูแตกต่างจากเมื่อกว่าศตวรรษที่แล้วและแตกต่างจากตอนที่เปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ในปี 1983 ด้วยซ้ำ

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีบุคคลหลายพันคนที่อาศัยและทำงานอยู่ทั่วโลกโดยยกย่องมรดกของ Sisters of Loretto ในการแสวงหาความเป็นเลิศทางวิชาการความเท่าเทียมกันและการเป็นพลเมืองโลก

ชีวิตที่ Webster Athens

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่น่าจดจำ

ค้นพบชุมชนที่สนับสนุนและประสบการณ์ด้านการศึกษาส่วนบุคคลที่ Webster Athens วิทยาเขตของเราซึ่งอยู่ในพื้นที่ Plaka ที่งดงามมีห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครันห้องสมุดห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์โรงอาหารและสำนักงานเจ้าหน้าที่ที่อุทิศตนเพื่อยกระดับประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยของคุณ

ประสบการณ์ Webster Athens

หลังจากเปิดประตูมหาวิทยาลัยในปี 2014 เราได้รักษามรดกแห่งการต้อนรับนักศึกษาจากทั่วโลก

ตั้งแต่ที่พักในมหาวิทยาลัยไปจนถึงกิจกรรมและกิจกรรมมากมายที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความบันเทิงเรามุ่งมั่นที่จะมอบการผจญภัยทางวิชาการที่ไม่มีใครเทียบได้

การเฉลิมฉลองมุมมองข้ามวัฒนธรรม

ไม่ว่าคุณจะลงทะเบียนเป็นนักศึกษาใหม่นักศึกษาศึกษาต่อในต่างประเทศหรือเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเรามีความภาคภูมิใจในการจัดหาสภาพแวดล้อมของชุมชนที่จัดลำดับความสำคัญการศึกษาของคุณ

โปรดตรวจสอบ Webster International Viewbook ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

145273_pexels-photo-3184407.jpeg

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • Athens

    9 Ipitou Street, 10557, Athens

    คำถาม