Keystone logo
Wekerle Business School

Wekerle Business School

Wekerle Business School

บทนำ

ในโลกยุคโลกาภิวัตน์ในปัจจุบันการมีการศึกษาที่มีความเป็นมืออาชีพสูงและเปิดกว้างซึ่งรวมเอาความสำนึกในจริยธรรมและความรับผิดชอบที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะสามารถแข่งขันได้

การศึกษาของ WBS ในขณะที่ผสมผสานวัฒนธรรมต่างๆได้อย่างประสบความสำเร็จช่วยให้นักเรียนสามารถก้าวไปสู่ความท้าทายใหม่ ๆ ได้ทุกที่ในโลกซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถเติมเต็มศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขาได้

WBS ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งที่นักเรียนและเจ้าหน้าที่ไม่ว่าจะอายุหรือภูมิหลังอย่างไรเชื้อชาติหรืออื่น ๆ ได้รับการสนับสนุนให้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิตและการพัฒนาตนเองผ่านการศึกษาการวิจัยและความพยายามทางวิชาการ

สิ่งนี้จะนำไปสู่การปรับปรุงคุณภาพชีวิตในขณะเดียวกันก็มีส่วนช่วยในการฝึกอบรมกำลังแรงงานที่ยืดหยุ่นและเตรียมพร้อมที่ดีขึ้น เป็นความเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ของเราว่าโครงสร้างของโปรแกรมของเราควรเน้นการปฏิบัติและอาศัยประสบการณ์ในการทำงานตลอดจนกรณีศึกษาที่ออกแบบมาอย่างรอบคอบซึ่งสะท้อนถึงความเป็นจริงของตลาด สิ่งนี้มีส่วนช่วยในการพัฒนาทักษะการแก้ปัญหาการสื่อสารและการนำเสนอของนักเรียนรวมทั้งเพิ่มโอกาสในการจ้างงาน

ด้วยการมีส่วนร่วมในบริการของเราและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันของเราในชีวิตทางวิทยาศาสตร์และการศึกษาของชาติ WBS มีความสุขกับความเชื่อมั่นและการรับรู้ของสังคมท้องถิ่นและสาธารณชนในวงกว้าง เราถือว่าสิ่งนี้มีความสำคัญสูงสุดและให้ความสำคัญกับสิ่งนี้เป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับภูมิหลังนี้เราจะยังคงเป็นพลังทางวัฒนธรรมและปัญญาในเชิงบวกในชุมชนโดยรวม เราภูมิใจในปรัชญาของเราที่ให้การศึกษาเป็นบริการที่ซับซ้อน แนวทางที่มุ่งเน้นนักเรียนของเราสามารถสัมผัสได้ในสภาพแวดล้อมการศึกษาและชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุขของนักเรียนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในขณะที่เจ้าหน้าที่การสอนที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับอย่างมากใช้วิธีการที่ทันสมัยและเนื้อหาหลักสูตรที่มีคุณภาพ

จุดมุ่งหมายสุดท้ายของโรงเรียนคือการฝึกอบรมผู้นำในอนาคตในขณะที่มอบให้กับความกระหายความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขามุ่งมั่นเพื่อความเป็นมืออาชีพและเป็นเลิศของมนุษย์

ทำไมต้อง WBS?

 • อาจารย์และอาจารย์ของเราเป็น ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถและความพร้อมทางวิชาชีพในด้านต่างๆของธุรกิจและการวิจัยทางวิชาการ
 • วิทยากรรับเชิญของเราที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติทำให้บทเรียน มีสีสัน มากขึ้นด้วยข้อมูลพิเศษของพวกเขา
 • เราจัดช่วงเย็นอย่างมืออาชีพเป็นประจำซึ่งผู้จัดการระดับสูงของ บริษัท ชั้นนำ ในตลาดจะแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวจากสาขาของตน
 • ขอบคุณสำนักงานอาชีพ ของเรานักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา WBS มักจะหางานทำภายในสามเดือนซึ่งเป็นอัตราที่สูงมาก
 • การจัดการที่มุ่งเน้นนักเรียนและสหภาพนักศึกษาของเราให้ความสนใจเป็นพิเศษในการรวม โปรแกรม ทางวัฒนธรรมที่ มีสีสันและมีประโยชน์ในชีวิตของนักเรียนที่โรงเรียน: การเยี่ยมชมนิทรรศการศิลปะการแสดงละครและโปรแกรมอื่น ๆ ที่มีคุณภาพสูงสำหรับนักเรียนของเรา
 • การฝึกอบรมด้านไอทีจัดขึ้นในห้องเรียนที่ทันสมัยซึ่งได้มาตรฐานสูงสุด
 • เรานำเสนอ สภาพแวดล้อมการฝึกอบรมที่เน้น การฝึกฝนโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย
 • เราให้บริการ I nternet สำหรับนักเรียนของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในห้องสมุดนักเรียนและในโรงอาหาร มีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่ทั้งหมดของโรงเรียน
 • อาคารเรียนของเราตั้งอยู่ ใจกลางเมือง ใกล้กับ Corvin-negyed ซึ่งมีร้านค้าและคาเฟ่มากมาย
 • บูดาเปสต์ไม่ได้เป็นเพียงเมืองที่สวยงามที่ตั้งอยู่ใจกลางยุโรป แต่เนื่องจากโครงการฉีดวัคซีนที่ประสบความสำเร็จจึงกลาย เป็นจุดหมายปลายทางการศึกษาที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง ซึ่ง ค่าครองชีพเหมาะสม กว่าเมืองอื่น ๆ ในสหภาพยุโรป
 • มีทุนการศึกษาสำหรับสมาชิกวิชาการที่ดีที่สุดของชุมชนนักเรียน
 • นักเรียนสามารถเข้าเรียน หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์เศรษฐศาสตร์ สำหรับรายละเอียดโปรดดูที่หน้าแรกของเรา

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • Budapest

  H-1083 Budapest, Jázmin utca 10., , Budapest

  คำถาม