Keystone logo
Wittenborg University of Applied Sciences

Wittenborg University of Applied Sciences

Wittenborg University of Applied Sciences

บทนำ

Wittenborg University of Applied Sciences เรียกว่า "มหาวิทยาลัยบูติก" - คณะวิชาธุรกิจที่มุ่งเน้นการจัดการเป็นหลักเนื่องจากเกี่ยวข้องกับระเบียบวินัยในสังคม ความเอาใจใส่ส่วนบุคคลของเราต่อการศึกษาของคุณเป็นสิ่งสำคัญมาก ด้วยเหตุนี้เราจึงให้ความสำคัญกับคุณภาพอย่างจริงจังและได้รับการรับรองโดยองค์กร Dutch Flemish Accreditation (NVAO) และ Foundation for International Business Administration Accreditation (FIBAA)

เราเป็นโรงเรียนธุรกิจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะซึ่งมีคติประจำใจว่า "Better Yourself, Better Our World"

ที่ Wittenborg ภารกิจของเราคือ:

เพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศในการสอนและการเรียนรู้ธุรกิจและการจัดการระหว่างประเทศตลอดจนเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ ที่ซึ่งความเป็นสากล ความหลากหลาย และจริยธรรมเป็นรากฐานของการเรียนรู้ระดับโลกที่ประยุกต์และอาศัยการวิจัยอย่างประสบความสำเร็จ

ด้วยวิทยาเขตหลักของเราที่ตั้งอยู่ใน Apeldoorn เราแนะนำนักศึกษาให้รู้จักกับองค์กรต่างๆ ในพื้นที่และภูมิภาค ซึ่งจะช่วยยกระดับบรรยากาศทางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และสังคมของภูมิภาค สถานที่ตั้งของเราในอัมสเตอร์ดัมช่วยให้เราสามารถสนับสนุนผู้ประกอบการต่างชาติที่มาประเทศเนเธอร์แลนด์ด้วยหลักสูตรปริญญาตรีสำหรับผู้ประกอบการที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ และสถานที่ตั้งในมิวนิกของเรามอบโอกาสพิเศษในการศึกษาในสองประเทศ เข้าสู่ Wittenborg และคุณจะเข้าสู่องค์กรที่มีแรงจูงใจสูงและขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ที่ดำเนินงานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและหลากหลายวัฒนธรรม ซึ่งมีผู้คนมากกว่า 100 สัญชาติทำงาน ศึกษา สร้างสรรค์นวัตกรรม และเข้าสังคมด้วยกัน ที่ Wittenborg เราเชื่อว่าการเรียนรู้ควรเป็นกระบวนการที่สนุกสนานซึ่งช่วยให้คุณพัฒนาเป้าหมายและแรงบันดาลใจของคุณ และให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องและแรงกดดันในการเรียนที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น

ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Wittenborg เป็นพลเมืองโลก พวกเขาบ่มเพาะความเคารพและรู้สึกถึงความสำเร็จ พวกเขาได้พัฒนาความทะเยอทะยานและภาคภูมิใจในความเป็นเลิศ พวกเขาเป็นทูตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา!

เกี่ยวกับ วิทเทนบอร์ก

เกี่ยวกับคณะวิชาธุรกิจวิทยาศาสตร์ประยุกต์มหาวิทยาลัย Wittenborg

อิสระและนานาชาติ

เมื่อใดก็ตามที่มีกว่า 100 เชื้อชาติทำงานและศึกษาร่วมกันใน 2 Apeldoorn และในอัมสเตอร์ดัม ภาษาอังกฤษเป็นภาษาเดียวของการเรียนการสอนในทุกวิทยาเขต

ประวัติการทำงานกว่า 30 ปี

ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำหลายพันคนนับตั้งแต่ปี 2530 ปัจจุบันมีอาชีพในประเทศเนเธอร์แลนด์และทั่วโลก

ได้รับการรับรองจากยุโรปสองเท่า

หลักสูตรปริญญาได้รับการยอมรับและรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ วัฒนธรรม & วิทยาศาสตร์ (NVAO) และโดย FIBAA (เยอรมัน สวิส & ออสเตรีย)

โกลบอล & การมีส่วนร่วมในท้องถิ่น

การเยี่ยมชมบริษัท โครงการในชีวิตจริง การฝึกงาน และวิทยากรรับเชิญ: การมีส่วนร่วมมากมายทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคกับรัฐบาล บริษัท และองค์กรต่างๆ คิดในระดับสากล แต่
ทำหน้าที่ในระดับท้องถิ่น

สิ่งแวดล้อมการวิจัย

ริเริ่มและดำเนินโครงการระดับภูมิภาค ยุโรป และนานาชาติที่ศูนย์วิจัย ในด้านต่างๆ เช่น ความยั่งยืน เทคโนโลยี นวัตกรรมทางสังคม การศึกษา & การดูแลสุขภาพ
การดูแล.

แนวทางที่มุ่งเน้นลูกค้า

แนวทางส่วนตัวสภาพแวดล้อมเหมือนครอบครัวและการสอนส่วนตัวคำแนะนำและการสนับสนุน โปรแกรมส่วนใหญ่อนุญาตให้นักเรียนเริ่มต้นและจบการศึกษา 6 ครั้งต่อปี

6 ช่วงเวลาการบริโภคต่อปี

การรับเข้าเรียน 3 ครั้งถัดไป: กุมภาพันธ์ 2024 - หลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโททั้งหมดที่ Wittenborg มีการรับเข้าเรียน 6 ครั้งต่อปี นักเรียนยังสามารถสำเร็จการศึกษาได้ปีละ 6 ครั้ง พิธีสำเร็จการศึกษาจะจัดขึ้นปีละสองครั้งในฤดูหนาวและฤดูร้อน

สถานที่

  • Apeldoorn

    Laan van de Mensenrechten 500

  • Amsterdam

    Piet Heinkade 55

คำถาม