Keystone logo
Wittenborg University of Applied Sciences

Wittenborg University of Applied Sciences

Wittenborg University of Applied Sciences

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Wittenborg

เราเป็นโรงเรียนสอนธุรกิจที่มีเอกลักษณ์ที่“ Better Your Better, Better Our World ” เป็นคำขวัญของเรา

ที่ Wittenborg ภารกิจ ของเราคือ: เพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศในการสอนและการเรียนรู้ธุรกิจระหว่างประเทศและการจัดการรวมถึงการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนและพนักงานซึ่งความเป็นสากลความหลากหลายและจริยธรรมเป็นพื้นฐานของการเรียนรู้ทั่วโลก

ด้วยวิทยาเขตหลักของเราใน Apeldoorn เราแนะนำให้นักเรียนรู้จักกับองค์กรในพื้นที่และภูมิภาคเสริมสภาพเศรษฐกิจวัฒนธรรมและสภาพสังคม สถานที่ตั้งในกรุงอัมสเตอร์ดัมของเราช่วยให้เราสามารถสนับสนุนผู้ประกอบการระหว่างประเทศที่เดินทางมาถึงเนเธอร์แลนด์ด้วยหลักสูตรปริญญาตรีที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ เข้าสู่ Wittenborg และคุณเข้าสู่องค์กรที่มีแรงจูงใจสูงและขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายและหลากหลายทางวัฒนธรรมซึ่งมีกว่า 100 เชื้อชาติที่ทำงานการศึกษาคิดค้นและเข้าสังคมด้วยกัน ที่ Wittenborg เราเชื่อว่าการเรียนรู้ควรเป็นกระบวนการที่สนุกสนานที่ช่วยให้คุณพัฒนาเป้าหมายและแรงบันดาลใจของคุณและให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องและแรงกดดันด้านการศึกษาที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น

ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Wittenborg เป็นพลเมืองโลก พวกเขาบ่มเพาะความเคารพและรู้สึกถึงความสำเร็จ พวกเขาได้พัฒนาความทะเยอทะยานและภาคภูมิใจในความเป็นเลิศ พวกเขาเป็นทูตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา!

110437_WittenborgBuildingwithLogo.png

อิสระและนานาชาติ

เมื่อใดก็ตามที่มีกว่า 100 เชื้อชาติทำงานและศึกษาร่วมกันใน 2 Apeldoorn และในอัมสเตอร์ดัม ภาษาอังกฤษเป็นภาษาเดียวของการเรียนการสอนในทุกวิทยาเขต

บันทึกการติดตามกว่า 30 ปี

ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำหลายพันคนนับตั้งแต่ปี 2530 ปัจจุบันมีอาชีพในประเทศเนเธอร์แลนด์และทั่วโลก

ได้รับการรับรองจากยุโรปสามแห่ง

หลักสูตรปริญญาได้รับการยอมรับและรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการวัฒนธรรมและวิทยาศาสตร์ของเนเธอร์แลนด์ (NVAO) โดย FIBAA (เยอรมันสวิสและออสเตรีย) และมหาวิทยาลัยไบรตัน (สหราชอาณาจักร)

การมีส่วนร่วมในระดับท้องถิ่นและระดับท้องถิ่น

การเยี่ยมชม บริษัท โครงการในชีวิตจริงการฝึกงานและวิทยากรรับเชิญ: มีส่วนร่วมในระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคกับรัฐบาล บริษัท และองค์กรต่างๆ คิดทั่วโลก แต่ทำหน้าที่ในท้องถิ่น

สภาพแวดล้อมการวิจัย

การส่งเสริมและดำเนินโครงการระดับภูมิภาคยุโรปและระหว่างประเทศที่ศูนย์วิจัยในด้านต่างๆเช่นความยั่งยืนเทคโนโลยีนวัตกรรมทางสังคมการศึกษาและการดูแลสุขภาพ

วิธีการที่มุ่งเน้นลูกค้า

แนวทางส่วนตัวสภาพแวดล้อมเหมือนครอบครัวและการสอนส่วนตัวคำแนะนำและการสนับสนุน โปรแกรมส่วนใหญ่อนุญาตให้นักเรียนเริ่มต้นและจบการศึกษา 6 ครั้งต่อปี

.

Wittenborg

แนวทางการศึกษา

alt = "ปรัชญาการศึกษาของ Wittenborg คือการกระตุ้นชีวิตจริงในแนวทางของการศึกษาโปรแกรมที่แตกต่างของเราผสมผสานการเรียนการสอนที่เน้นความรู้แบบดั้งเดิมเข้ากับการพัฒนาทักษะและความสามารถนำไปสู่สถานการณ์การฝึกอบรมวิชาชีพซึ่งนักเรียนสามารถค้นพบจุดแข็งและจุดอ่อน - อาคารในอดีตและปรับปรุงหลัง

  • alt = "นักเรียน Wittenborg จะได้เรียนรู้ที่จะระบุสภาพแวดล้อมที่พวกเขาอยู่และปรับตัวให้สอดคล้อง
  • alt = "นักเรียน Wittenborg จะได้เรียนรู้ที่จะพูดในสิ่งที่พวกเขาทำและทำในสิ่งที่พวกเขาพูด

112598_logos.png

สถานที่

  • Apeldoorn

    Laan van de Mensenrechten 500

  • Amsterdam

    Piet Heinkade 55

คำถาม