Keystone logo
Wrexham Glyndwr University

Wrexham Glyndwr University

Wrexham Glyndwr University

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

Wrexham Glyndŵr University เริ่มต้นในปี 2008 ดังนั้นเราจึงยังคงเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุดในสหราชอาณาจักร มันเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและเป็นมิตรที่การเรียนรู้และอนาคตของนักเรียนแต่ละคนจะได้รับความสนใจเป็นส่วนตัว

แรงบันดาลใจของเรา

ชื่อของเรามาจากนักวิชาการชาวเวลส์และวีรบุรุษ Owain Glyndŵrและเรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนปรัชญาบางอย่างที่เหมือนกันกับเขา

เราภูมิใจที่จะตั้งชื่อมหาวิทยาลัยของเราหลังจากคนที่รักการเรียนรู้รักประเทศของเขาโอบกอดมุมมองระหว่างประเทศและแสดงให้เห็นถึงวิธีการสร้างแรงบันดาลใจและกล้าได้กล้าเสียต่อชีวิต

วิญญาณของเขาตั้งอยู่ในใจกลางมหาวิทยาลัย Wrexham Glyndŵrที่ซึ่งเรากล้าหาญกล้าได้กล้าเสียและเปิดกว้างสำหรับทุกสิ่งที่เราทำ

เราส่งมอบการศึกษาที่วิทยาเขต Wrexham หลักของเรามาตั้งแต่ปี 1887 เมื่อเราเป็นที่รู้จักในนาม Wrexham School of Science and Art เราเริ่มเสนอองศาในปี 1924 แต่เรามาไกลตั้งแต่นั้นมา

การเชื่อมต่อของเรา

หลักสูตรที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้เป็นหัวใจสำคัญของการเสนอขายของเรา เรามีความภูมิใจในลิงค์ของเรากับนายจ้างชั้นนำทั้งในและต่างประเทศเช่น Airbus, Kellogg's, JCB และ BBC ความรู้และความเชี่ยวชาญของพวกเขาจะถูกป้อนกลับเข้าไปในหลักสูตรของเราเพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนของเราจะได้รับทักษะที่เกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคตเท่านั้น

ชุมชนของเรา

เราภูมิใจอย่างยิ่งกับโอกาสที่เรามอบให้สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมเพื่อเข้าศึกษาระดับอุดมศึกษา มากกว่าครึ่งหนึ่งของนักเรียนของเราเรียนนอกเวลาและเราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่ให้การสนับสนุนนักศึกษาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่ต่ำกว่าผ่านมหาวิทยาลัยขอบคุณโปรแกรม Widening Access ที่ครอบคลุมของเราในชุมชนท้องถิ่น มหาวิทยาลัยยังเป็นสถาบัน HE แห่งแรกในนอร์ ธ เวลส์ที่จะเป็น Stonewall Diversity Champion

พันธกิจของเรา

ภารกิจของเราคือการทำงานร่วมกันเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้ความรู้แก่นักเรียนของเราและเปิดใช้งานความสำเร็จทางสังคมและเศรษฐกิจ

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ครอบคลุมข้อผูกพันเจ็ดประการที่นำไปสู่เนื้อหาหลักของวิสัยทัศน์และยุทธศาสตร์ 2025 และได้รับการสนับสนุนจากการกระทำหลายอย่าง

กิจกรรมของเรา ...

ได้รับการสนับสนุนจากค่านิยมของเรา:

 • เข้าถึงได้ในการเรียนรู้ที่เราจัดเตรียมไว้ให้กับนักเรียนเจ้าหน้าที่และชุมชนของเรามีความกระตือรือร้นในการส่งเสริมคุณค่าของการศึกษาที่สูงขึ้น สิ่งนี้มีพื้นฐานมาจากการอุทิศให้มีส่วนร่วมและเป็นธรรมในการให้บริการของเรา
 • สนับสนุนผู้เรียนและพนักงานของเราตลอดจนภูมิภาคช่วยให้ทุกคนมีความมั่นใจและบรรลุศักยภาพ สิ่งนี้แสดงถึงการมุ่งเน้นความเป็นหุ้นส่วนในการเพิ่มคุณค่าและแบ่งปันความเข้าใจ - เราทำงานได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยกันไม่ว่าจะเป็นกับนักเรียนพนักงานอุตสาหกรรมหรือผู้มีส่วนได้เสียอื่น ๆ
 • นวัตกรรมในการส่งมอบและการจัดการด้านการศึกษาและบริการระดับมืออาชีพของเราและในความสัมพันธ์ของเรากับพันธมิตรความร่วมมือและกฎระเบียบ สิ่งนี้ทำให้วัฒนธรรมโครงสร้างนโยบายและผู้คนของเราขับเคลื่อนความเป็นเลิศตอบสนองต่อความต้องการและนำเสนอสิ่งที่เรากำหนดไว้เพื่อให้บรรลุ
 • มักใหญ่ใฝ่สูงในสิ่งที่เราพยายามส่งมอบให้กับนักเรียนเจ้าหน้าที่และหุ้นส่วนของเราและในวิธีที่เราทำโดยตระหนักว่าไม่มีการ จำกัด การเรียนรู้และความรู้ สิ่งนี้แสดงถึงวิธีการที่เป็นนวัตกรรมกล้าได้กล้าเสียและยืดหยุ่น ความกระตือรือร้นที่จะสำรวจความคิดใหม่ ๆ

มีการใช้โฟกัส

ขับเคลื่อนความเป็นเลิศผ่านการส่งมอบนายจ้างและผลงานหลักสูตรที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพพร้อมที่จะสนับสนุนและตอบสนองความต้องการของเศรษฐกิจในระดับภูมิภาคระดับชาติและระดับนานาชาติ

ให้นักเรียนเป็นหัวใจของสิ่งที่เราทำ

จัดหาชุมชนที่มีชีวิตชีวาเป็นมิตรและให้การสนับสนุนโดยมุ่งเน้นที่การสร้างแรงบันดาลใจให้แต่ละคนผ่านผู้สอนส่วนตัวเพื่อสนับสนุนและตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลในการเข้าถึงศักยภาพของพวกเขาผ่านความเป็นเลิศทางวิชาการ

เราทำงานอย่างไร

 • เรามีส่วนร่วมและรับฟังนักเรียนในทุกสิ่งที่เราทำ
 • เราสร้างความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน
 • เราส่งมอบสิ่งที่เราสัญญา
 • เราทำให้กระบวนการง่ายและมีประสิทธิภาพ
 • เราคาดหวังและลงมือทำ
 • เราสื่อสารอย่างเปิดเผยและสม่ำเสมอ

สถานที่

 • Wrexham

  Wrexham Glyndwr University, Mold Road, LL11 2AW, Wrexham

โปรแกรม

คำถาม