Keystone logo
Wright State University วุฒิการศึกษา: ปริญญาตรี
Wright State University

วุฒิการศึกษา: ปริญญาตรี

Dayton, สหรัฐอเมริกา

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 38,312 / per semester *

ในมหาวิทยาลัย

* ค่าเล่าเรียนในอัตราคงที่ต่อภาคการศึกษา: โอไฮโอ Resident: $ 4,789 | ผู้อยู่อาศัยที่ไม่ใช่โอไฮโอ: $ 9,498 อาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

วิชาเอกการศึกษานานาชาติเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้การเมืองเศรษฐกิจวัฒนธรรมและสังคมนานาชาติ ที่สำคัญรวมการศึกษาภาษาต่างประเทศอย่างเข้มข้นกับหลักสูตรสหวิทยาการการศึกษาที่เลือกโดยนักเรียนในการปรึกษาหารือกับอาจารย์ที่ปรึกษา

หลักสูตรปริญญาตรีศิลปศาสตร์สาขาการศึกษานานาชาติประกอบด้วยสามส่วนคือการเรียนภาษาต่างประเทศหนึ่งปี หลักสูตรแกนกลางที่สำคัญซึ่งรวมถึงงานเบื้องต้นในประวัติศาสตร์ศิลปะเศรษฐศาสตร์ภูมิศาสตร์ประวัติศาสตร์รัฐศาสตร์ศาสนาและผู้หญิงเพศและการศึกษาเรื่องเพศ และทำงานในแทร็กพิเศษ

ทำไมต้องเลือกเรียนต่างประเทศ?

ยังไม่แน่ใจในเส้นทางที่สำคัญและเส้นทางอาชีพ? พิจารณาการศึกษานานาชาติ (IS)

ด้วยความเข้มข้นในระดับภูมิภาคของ IS สาขาวิชาของเราจะจบการศึกษาด้วยความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับแอฟริกาเอเชียยุโรปละตินอเมริกาหรือตะวันออกกลาง ปริญญาในการศึกษาระหว่างประเทศได้ช่วยให้พวกเขาขึ้นบกกับรัฐบาลสหรัฐฯกับองค์กรระหว่างประเทศเช่นสหประชาชาติและกับองค์กรที่ไม่ใช่ภาครัฐเช่นแพทย์ไร้พรมแดนเพียงเพื่อตั้งชื่อไม่กี่คน

ในระหว่างการศึกษาว่ากองกำลังทางวัฒนธรรมประวัติศาสตร์การเมืองและเศรษฐกิจมีผลต่อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างไรคุณจะได้รับความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับตัวคุณและผู้อื่น

การส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพลเมืองที่สำคัญและความรับผิดชอบต่อสังคมและส่งเสริมการเรียนรู้และทุนการศึกษาในขณะที่ให้บริการชุมชนในระดับท้องถิ่นรัฐระดับชาติและระหว่างประเทศโดยเตรียมให้คุณเป็นพลเมืองโลกที่มีข้อมูล

สาขาวิชาการศึกษานานาชาติเปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายและให้โอกาสคุณปรับแต่งโปรแกรมการศึกษาที่เป็นสากลในเนื้อหาและปรับให้เหมาะกับความสนใจของคุณ หลักสูตรสาขาวิชานี้ประกอบด้วย:

 • อย่างน้อยสามปี (หรือเทียบเท่า) ภาษาต่างประเทศ
 • ตัวเลือกหลักสูตรแกนกลางห้าหลักสูตรจากเจ็ดสาขาวิชาในศิลปะมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์และเศรษฐศาสตร์
 • ทางเลือกหนึ่งในหกแทร็ค (หรือพื้นที่ที่มีสมาธิ) โดยพิจารณาจากความสนใจด้านวิชาการและเป้าหมายอาชีพของคุณ:
  • การทูตและสันติศึกษา
  • การศึกษาพื้นที่ (ความเข้มข้นในระดับภูมิภาค)
  • วัฒนธรรมเปรียบเทียบ
  • เศรษฐกิจระหว่างประเทศ
  • การศึกษาเพศสภาพโลก
  • นักวิเคราะห์ข่าวกรองการวิจัย
 • คุณสามารถเลือกที่จะจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมจากแผนกซึ่งจดบันทึกไว้ในใบแสดงผลการศึกษาของคุณและในโปรแกรมรับปริญญา

ออกจากการสัมภาษณ์กับผู้สูงอายุที่จบการศึกษาและการสำรวจศิษย์เก่าบ่งบอกถึงระดับความพึงพอใจในระดับสูงมาก หลักสูตรส่วนใหญ่สำหรับวิชาเอก IS นั้นมีขนาดเล็ก (ระหว่างนักเรียน 15 ถึง 30 คน) และหลักสูตรส่วนใหญ่จะสอนในรูปแบบการสัมมนาโดยมีการอภิปรายการทำงานร่วมกันและงานวิจัย พวกเขาชื่นชมความหลากหลายของหลักสูตรที่เลือกและให้คะแนนสูงต่อการสอนของอาจารย์ ในการสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ตอบทุกคนเห็นด้วยกับหลักสูตรที่พวกเขาได้รับในระดับ IS เพิ่มความสามารถในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับโลกความเข้าใจในวัฒนธรรมอื่น ๆ และค่านิยมส่วนบุคคลของพวกเขา ในการสัมภาษณ์ออก 100 เปอร์เซ็นต์ยังแสดงความพึงพอใจกับโปรแกรมโดยรวมและ 100 เปอร์เซ็นต์รายงานว่าพวกเขารู้สึกว่าพร้อมที่จะได้รับการยอมรับในระดับบัณฑิตศึกษาหรือโรงเรียนมืออาชีพ

ร่วมงานกับเรา

หากคุณสนใจอาชีพในรัฐบาลองค์กรระหว่างประเทศธุรกิจการสอนหรือวารสารศาสตร์คุณควรติดต่อผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษานานาชาติ (IS) ที่สำคัญ

Wright State จบการศึกษาระดับปริญญา IS กำลังทำงานในภาคเอกชนและภาครัฐในองค์กรของรัฐและเอกชนหรือใช้ BA ของพวกเขาในศิลปศาสตร์เป็นรากฐานของกฎหมายและระดับบัณฑิตศึกษาอื่น ๆ พวกเขาพบว่าทำงานเป็นเจ้าหน้าที่บริการต่างประเทศสำหรับกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ในฐานะนักการศึกษาของชุมชนใน Peace Corps และใน AmeriCorps ในฐานะนักวิเคราะห์วิจัยที่กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติในกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐศูนย์ข่าวกรองอากาศและอวกาศแห่งชาติ (NASIC) และหน่วยงานอื่น ๆ ที่ฐานทัพอากาศไรท์แพตเตอร์สัน พวกเขาทำงานเพื่อส่งเสริมสิทธิมนุษยชนทั่วโลกผ่านองค์กรการกุศลอ็อกแฟมของอังกฤษที่สหประชาชาติและกับMédecins Sans Frontières; การรณรงค์ต่อต้านการค้ามนุษย์ชั้นนำ ช่วยเหลือผู้ลี้ภัยสำหรับบริการบรรเทาทุกข์ของคาทอลิกและทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รัฐสภา…เพียงแค่บอกชื่อสักสองสามข้อ

ประสบการณ์จริงในโลก

ฝึกงาน

นักเรียนที่มีเกรดเฉลี่ย 3.0 หรือสูงกว่าอาจได้รับชั่วโมงเครดิตสำหรับการฝึกงาน สำหรับโอกาสในพื้นที่เดย์ตันติดต่อดร. ธันวาคมกรีนเพื่อรับรายละเอียด

นักเรียนที่เลือกให้เกียรติวอชิงตันศูนย์ฝึกงานกำไรโปรแกรมประสบการณ์ที่มีคุณค่าในทางเลือกของราชการหรือที่ไม่ใช่ภาครัฐ - ในขณะที่รายได้มูลค่าภาคการศึกษาของเครดิต เรียนรู้เพิ่มเติมโดยไปที่เว็บไซต์ Washington Center เดบร้าวิลเบิร์นจากสำนักงานบริการด้านอาชีพของรัฐไรท์ได้สอนนักเรียนของเราจำนวนมากผ่านขั้นตอนการสมัคร ติดต่อ Ms. Wilburn สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

โอกาส

ใบรับรอง

ในฐานะที่เป็น IS หลักคุณอาจใช้วิชาเลือกเพื่อรับหนึ่งในการรับรองประวัติย่อเหล่านี้

การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (TESOL)

รับความรู้และทักษะขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองหรือภาษาต่างประเทศในสหรัฐอเมริกาหรือต่างประเทศ เยี่ยมชมหน้าต่อไปนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ TESOL:

 • ศิลปศาสตรบัณฑิตในภาษาอังกฤษความเข้มข้น TESOL
 • อักษรศาสตรมหาบัณฑิตในภาษาอังกฤษความเข้มข้น TESOL
 • การรับรองใน TESOL

สมาคมนักศึกษาและสมาคมเกียรติยศ

รายการด้านล่างเป็นเพียงส่วนหนึ่งของตัวเลือกของคุณที่ Wright State:

 • Phi Beta Delta Honor Society ตระหนักถึงความสำเร็จด้านวิชาการในการศึกษานานาชาติ
 • สโมสรนักศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศเปิดโอกาสให้นักเรียนชาวอเมริกันและชาวต่างชาติได้มีโอกาสรู้จักเครือข่ายและเรียนรู้จากกันและกัน
 • Club French ของ Wright State สนับสนุน "caféfrançais" เดือนละสองครั้ง "a" soiréefrançaise "ที่ร้านอาหารฝรั่งเศสท้องถิ่นและฉายภาพยนตร์ฝรั่งเศส นอกจากนี้สโมสรฝรั่งเศสยังช่วยจัดงานวัน Immersion ภาษาฝรั่งเศสประจำปีในเดือนพฤศจิกายน
 • ฝึกฝนภาษาสเปนของคุณและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่ใช้ภาษาสเปนในสโมสรภาษาสเปนของ Wright State
 • ชมรมภาษาเยอรมันของ Wright State เป็นการรวมตัวกันของนักเรียนชาวเยอรมันและผู้ที่พูดภาษาเยอรมัน พบปะพูดคุยกับเพื่อนร่วมชั้นคณะและคนอื่น ๆ ในภาษาเยอรมันอย่างไม่เป็นทางการ
 • เข้าร่วมชมรมภาษาจีนและฝึกฝนภาษาจีนของคุณในขณะที่เข้าร่วมกิจกรรมที่หลากหลาย (เช่นการเล่นเกมและการทำหัตถกรรมดั้งเดิม)
 • การเป็นสมาชิกในคลับอาหรับของไรท์สเตทช่วยให้นักเรียนสามารถสร้างทักษะการใช้ภาษาและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่พูดภาษาอาหรับในสภาพแวดล้อมทางสังคมที่หลากหลาย

โอกาสในเดย์ตัน

The Dayton Council on World Affairs (DCOWA) เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มีภารกิจ“ เพื่อส่งเสริมความคิดเห็นและการตัดสินใจเกี่ยวกับปัญหาระหว่างประเทศ” DCOWA เสนอกิจกรรมที่หลากหลายในแต่ละปีให้ชุมชนมีส่วนร่วมในประเด็นโลกที่หลากหลาย .

หลักสูตรเกียรตินิยม

ได้รับปริญญาเกียรตินิยมจากภาคการศึกษานานาชาติเมื่อสำเร็จการศึกษาในสาขาวิชาที่มีคุณวุฒิระหว่างประเทศซึ่งดำเนินการวิจัยอิสระภายใต้การแนะนำของสปอนเซอร์ของคณะหรือสำหรับการสัมมนาการลงทะเบียนขั้นสูงที่ จำกัด ในสาขาวิชาใด ๆ เกียรตินิยมวิทยานิพนธ์ที่มีเกรด A หรือ B. จูเนียร์ที่มีคะแนนเฉลี่ยสะสมอย่างน้อย 3.0 (และ 3.5 ในสาขาวิชาเอก) ควรติดต่อผู้อำนวยการโครงการเกี่ยวกับโอกาสและความต้องการนี้

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน