Keystone logo
WSEI College of Economics and Computer Science Krakow

WSEI College of Economics and Computer Science Krakow

WSEI College of Economics and Computer Science Krakow

บทนำ

เกี่ยวกับ WSEI

วิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์หรือ WSEI ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และในวันนี้วิทยาลัยได้เข้าสู่การลงทะเบียนของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ไม่ใช่รัฐ ผู้ริเริ่มและผู้ก่อตั้งของ WSEI คือ Consulting and Training Institute Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ที่ปรึกษาและฝึกอบรมที่มีชื่อเสียงของ Cracow ซึ่งมีประสบการณ์ทางธุรกิจมาหลายปีเป็นแรงบันดาลใจให้มีการปฐมนิเทศอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง

การเชื่อมต่อทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง

WSEI มีการเชื่อมต่ออย่างแน่นแฟ้นกับอุตสาหกรรมและธุรกิจโดยมีคณะกรรมการที่ปรึกษาอุตสาหกรรมและพันธมิตรหลายแห่งกับ บริษัท ที่ประสบความสำเร็จ ผู้นำธุรกิจตลอดจนองค์กรอุตสาหกรรมและมืออาชีพ ความมุ่งมั่นที่ยาวนานในการจัดหาผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพสูงให้กับ บริษัท ในประเทศและต่างประเทศส่งผลให้ WSEI ได้รับการยอมรับในหมู่ธุรกิจในฐานะสถาบันการศึกษาที่มุ่งเน้นการปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมของการศึกษาระดับสูง Brooke Cagle / Unsplash

Sponsored by Google Chromebooks

ภารกิจของเรา

เราให้การศึกษาที่เน้นการฝึกฝนอย่างลึกซึ้งโดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราเป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สร้างขึ้นโดยบุคคลที่มีความหลงใหลเพื่อบุคคลที่มีความหลงใหล สำหรับเราแล้วการศึกษาระดับอุดมศึกษาเป็นการแสวงหาความเป็นเลิศทางวิชาชีพและการบรรลุเป้าหมายในชีวิต

เรามุ่งมั่นที่จะทำให้นักเรียนของเรามีทักษะที่เหมาะสมและความคิดที่ถูกต้อง แต่เราเชื่อว่ากระบวนการศึกษาควรล้นหลามไปด้วยความสนุกสนานความเป็นอิสระความตื่นเต้นและความคิดสร้างสรรค์

มาตรฐานของเรา

 • ปลั๊ก
 • ความเป็นอิสระและความกล้าหาญในการสร้างและสร้างสรรค์: เรามั่นใจว่าคุณพร้อมที่จะเริ่มดำเนินการในการเดินทางของผู้ประกอบการและสามารถพิมพ์ตัวตนที่สร้างสรรค์ของคุณในชุมชนโลก
 • หลักสูตรที่ยืดหยุ่นและตรงตามความต้องการของอุตสาหกรรม: เราแน่ใจว่าคุณออกจากวิทยาลัยพร้อมทักษะที่มีค่าและเป็นที่ต้องการ เราไม่เคยหยุดปรับเทียบและปรับหลักสูตรการศึกษาของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมและสังคม
 • สภาพแวดล้อมของการเปิดกว้าง, มิตรภาพ, ความกระตือรือร้น, การทำงานเป็นทีมและความคิดสร้างสรรค์: เรามั่นใจว่าคุณพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของงานและชุมชนท้องถิ่นของคุณและเพื่อแบ่งปันพลังความคิดและทักษะกับบุคคลที่คุณมีปฏิสัมพันธ์กับมืออาชีพและสังคม ระดับ
 • ความพร้อมระดับโลก: เรามั่นใจว่าคุณพร้อมที่จะยอมรับความหลากหลายและมองว่าคุณเป็นพลเมืองของประชาคมโลกสินทรัพย์ในที่ทำงานระดับโลกและผู้ประกอบการในตลาดโลก Buro Millennial / Pexels
130822_pexels-photo-1438072.jpeg

ผลลัพธ์เชิงกลยุทธ์ของนักเรียน

การศึกษาระดับอุดมศึกษาดังที่เราเห็นใน WSEI เป็นเครื่องมือในการบรรลุเป้าหมายของแต่ละบุคคลมืออาชีพและเป้าหมายส่วนบุคคล เราสร้างสภาพแวดล้อมที่เราสามารถสนับสนุนและช่วยเหลือผ่านเป้าหมายเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็น:

 • สร้างอาชีพในประเทศบ้านเกิดของคุณหรือที่อื่น ๆ ในโลก
 • กลายเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมในหมู่เพื่อนฝูง
 • รู้สึกถึงความสำเร็จและความมีชีวิตชีวา;
 • เรียนรู้ที่จะบรรลุความเป็นอิสระในชีวิต

สถานที่

 • Kraków

  ul. Św. Filipa 17, 31-150 Krakow, Poland, 30, Kraków

คำถาม