Keystone logo
Windesheim University of Applied Sciences

Windesheim University of Applied Sciences

Windesheim University of Applied Sciences

บทนำ

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์อันดับต้น ๆ

Windesheim เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ของเนเธอร์แลนด์ โดยมีหลักสูตรปริญญาตรีที่ได้รับความนิยมสูงสุดหลายหลักสูตร ด้วยจำนวนนักศึกษาเต็มเวลาและนอกเวลามากกว่า 27,000 คน Windesheim เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่ใหญ่กว่าในเนเธอร์แลนด์

Windesheim เป็นชุมชนที่ไม่หยุดนิ่งซึ่งรวบรวมผู้คนเข้าด้วยกันเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความเชี่ยวชาญ เราพยายามที่จะให้ความรู้แก่นักเรียนที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมที่จะเข้าสู่ตลาดแรงงานระหว่างประเทศ ด้วยเหตุนี้ เราจึงลงทุนในนวัตกรรมทางการศึกษาและการพัฒนานักเรียนอย่างต่อเนื่อง

Windesheim มีประชากรนักศึกษาเพิ่มขึ้นและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากนักศึกษา ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ว่าจ้าง การศึกษาอิสระประจำปีหลักสองเรื่องเกี่ยวกับภาคการศึกษาระดับอุดมศึกษาของเนเธอร์แลนด์ 'Elsevier' และ 'คู่มือการคัดเลือกระดับอุดมศึกษา' ทำให้เราอยู่ในสามอันดับแรกเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน ปัจจัยแห่งความสำเร็จประการหนึ่งของเราคือวิธีการส่วนตัวของเรา: นักเรียนทำงานในชั้นเรียนขนาดเล็ก (นักเรียน 15-20 คน) และความสามารถแต่ละอย่างมีความสำคัญ วิทยากรไม่ใช่แค่ครู แต่เป็นโค้ชด้วย พวกเขาท้าทายให้นักเรียนไตร่ตรอง คิดอย่างมีวิจารณญาณ และได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากตนเอง เรามุ่งสู่การศึกษาส่วนบุคคลที่ตรงกับความต้องการของนักเรียน ตลาดแรงงาน และสังคมโดยรวม รากฐานที่สำคัญของแนวทางของเรา ได้แก่ การเรียนรู้ตามความสามารถและแผนพัฒนาส่วนบุคคลสำหรับนักเรียนทุกคน

แนวทางเชิงนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการของ Windesheim และความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับธุรกิจและสถาบันต่าง ๆ ทำให้ความรู้ของเราสามารถนำไปใช้ได้ทันที การได้รับประสบการณ์จริงผ่านการฝึกงานเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมการศึกษาของเรา

คุณสมบัติวิทยาเขต

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียน

Windesheim เป็นชุมชนการเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวา ทั่วทั้งวิทยาเขต Zwolle ซึ่งเป็นที่ที่นักศึกษาต่างชาติส่วนใหญ่จะพักอาศัย มีพื้นที่สำหรับการเรียนส่วนตัวและการทำงานเป็นกลุ่ม เรานำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยแก่นักเรียนของเรา รวมถึงการให้คำปรึกษานักเรียน ศูนย์สื่อ พื้นที่มากมายสำหรับการทำงานกลุ่มและซูเปอร์มาร์เก็ต นักเรียนของเราประทับใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ยอดเยี่ยมของเราในวิทยาเขต: เรามีโรงยิม ห้องฟิตเนส โรงฝึกสำหรับคาราเต้และยูโด ห้องฟุตบอลในร่ม สระว่ายน้ำอุ่น และกำแพงปีนเขา ในวิทยาเขตของเรา เรามีโรงอาหารที่ให้บริการอาหารสดและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ เรายังมีสปอร์ตคาเฟ่และ Grand Café ของเราเองที่ให้บริการกาแฟสตาร์บัคส์อันเป็นที่ชื่นชอบอย่างสูง และสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์แบบชาวดัตช์ด้วยการขี่จักรยาน เรายังมีร้านซ่อมจักรยานในมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ที่พัก

ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่คุณติดตาม Windesheim จัดหาที่พักสำหรับนักศึกษาต่างชาติในหอพักนักศึกษาใกล้กับวิทยาเขตและใจกลางเมือง ซึ่งนักศึกษาสามารถพักอาศัยและเรียนด้วยกันได้ เราทำงานร่วมกับสมาคมที่อยู่อาศัยอิสระที่เชี่ยวชาญด้านที่พักสำหรับนักเรียน ซึ่งให้บริการห้องพักที่เหมาะสมในราคาที่เหมาะสม

เกี่ยวกับ ซโวลเล่

Windesheim ตั้งอยู่ใน Zwolle ซึ่งเป็นเมืองขนาดกลางที่มีชีวิตชีวาและเป็นมิตร ใช้เวลาขับรถเพียงหนึ่งชั่วโมงจาก Amsterdam, Utrecht และ Groningen ด้วยราคาที่เหมาะสมสำหรับค่าครองชีพ นักศึกษาประมาณ 30,000 คนเรียนใน Zwolle ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ นอกจากจะเป็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์ที่สวยงามแล้ว เมืองนี้ยังมีสวนสาธารณะมากมาย (เหมาะสำหรับการปิกนิกจริงๆ!) รวมถึงคาเฟ่บรรยากาศดีและสถานที่รับประทานอาหาร ซโวลเลอยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่เยี่ยมยอด โดยมีร้านค้าในเครือขนาดใหญ่และร้านบูติกอิสระมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่ปลอดภัย และเมื่อคุณเรียนรู้วิธีขี่จักรยานแล้ว การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก ชีวิตนักศึกษาใน Zwolle มุ่งเน้นไปที่และรอบๆ ใจกลางเมือง ซึ่งเต็มไปด้วยร้านกาแฟและร้านอาหารที่น่าดึงดูดใจ Zwolle มีกิจกรรมทางวัฒนธรรมมากมาย เช่น เทศกาลดนตรีและวัฒนธรรม การแสดงละคร ภาพยนตร์ และพิพิธภัณฑ์ Zwolle ยังมีชื่อเสียงจากเทศกาล Liberation ประจำปี (เข้าฟรี) Rhythm & Blues Night และกิจกรรมกีฬาหลากหลายประเภท มีสโมสรและสมาคมนักศึกษาสำหรับทุกอย่าง ตั้งแต่การพายเรือไปจนถึงการพบปะสังสรรค์กับนักศึกษาต่างชาติคนอื่นๆ

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ทุนการศึกษา

  Windesheim ไม่ได้ให้ทุนการศึกษา แต่ค่าเล่าเรียนของเรานั้นสมเหตุสมผลมาก

  สถานที่

  สถานที่
  • Zwolle

   Windesheim University of Applied Sciences P.O. Box 10090

   คำถาม