Keystone logo
Xavier University College of Professional Sciences

Xavier University College of Professional Sciences

Xavier University College of Professional Sciences

บทนำ

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์วิชาชีพของมหาวิทยาลัยซาเวียร์เตรียมนักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทด้วยสติปัญญาศีลธรรมและจิตวิญญาณสำหรับอาชีพและวิชาชีพด้านการศึกษาการดูแลสุขภาพและสังคมศาสตร์ CPS ท้าทายให้นักเรียนมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการและการเรียนรู้ตลอดชีวิตผ่านการส่งเสริมความร่วมมือและการเป็นหุ้นส่วนของชุมชนและการผสมผสานการวิจัยทุนการศึกษาและนวัตกรรม

หลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิต CPS ทั้งหมด

การศึกษา

โรงเรียนการศึกษาของเราเป็นชุมชนที่มีชีวิตชีวาของนักการศึกษานักวิชาการและผู้เรียนที่ก้าวไปสู่อนาคตของการศึกษาในภูมิภาคของเราและอื่น ๆ ตั้งแต่เด็กปฐมวัยและการศึกษามอนเตสซอรี่ไปจนถึงความเป็นผู้นำด้านการศึกษาเป็นพันธมิตรกับโรงเรียนและเขตการศึกษาในท้องถิ่นเพื่อสร้างอนาคตที่เข้มแข็งและมีการศึกษาให้กับสังคมของเรา คำมั่นสัญญาของนักศึกษามหาวิทยาลัยซาเวียร์ยึดมั่นในคำมั่นสัญญาของโรงเรียนการศึกษาของเรา“ เราคือซาเวียร์มัสคีเทียร์ เราเป็นบุคคลที่ไม่เหมือนใครที่มารวมตัวกันในจิตวิญญาณของเซนต์อิกเพื่อเรียนรู้ร่วมกันรับใช้ร่วมกันและเราจะประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงโลกไปด้วยกัน เราดำเนินการด้วยความซื่อสัตย์ยุติธรรมและความเอื้ออาทร ทั้งหมดสำหรับหนึ่งและหนึ่งสำหรับทุกคน”

สังคมศาสตร์

คณาจารย์และนักศึกษาของเราทำงานร่วมกับผู้ต้องขังช่วยครอบครัวจรจัดหาที่อยู่อาศัยให้การดูแลสุขภาพจิตและปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานขององค์กรและเตรียมผู้นำชุมชนในอนาคต พวกเขาดำเนินการดังกล่าวร่วมกับความช่วยเหลือจากพันธมิตรชุมชนและหน่วยงานของเรา การเรียนรู้เกิดขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริงและมักจะแยกไม่ออกจากการบริการ ด้วย Magis เป็นค่านิยมพื้นฐานนักเรียนของเราปรารถนาที่จะบรรลุมากขึ้น - เพื่อและกับผู้อื่น

สุขภาพ

การดูแลสุขภาพคุณภาพสูงราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพเป็นหัวข้อที่สังคมของเราให้ความสำคัญมากขึ้น ความท้าทายในปัจจุบันในสาขานี้ ได้แก่ การเสียชีวิตของทารกการแพร่ระบาดของโรค opioid การดูแลที่เหมาะสมการดูแลระยะยาวการวิเคราะห์สุขภาพและนโยบายด้านสุขภาพเป็นต้น โครงการด้านสุขภาพของเรากำลังเตรียมผู้นำทางความคิดในอนาคตและผู้ให้บริการโดยตรงสำหรับอุตสาหกรรมนี้ วันนี้นักเรียนประมาณครึ่งหนึ่งในวิทยาลัยและหนึ่งในสี่ของนักเรียนทั้งหมดที่มหาวิทยาลัยซาเวียร์เรียนสาขาวิชาชีพด้านสุขภาพ เรามีชื่อเสียงอย่างมากในการเตรียมผู้นำด้านสุขภาพพยาบาลนักกิจกรรมบำบัดผู้ฝึกสอนกีฬานักวิเคราะห์สุขภาพและช่างเทคนิคด้านการถ่ายภาพและได้เปิดตัวโปรแกรมใหม่ ๆ และนวัตกรรมมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการการจ้างงานของอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราได้พัฒนาชื่อเสียงระดับประเทศที่แข็งแกร่งในด้านการศึกษาและความร่วมมือระหว่างวิชาชีพซึ่งเป็นเสาหลักของมุมมองใหม่ด้านสุขภาพที่เรียกว่าสุขภาพประชากร โปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของเราเป็นไปตามคำมั่นสัญญาของแบรนด์ Xavier University ในการเรียนรู้การรับใช้และการบรรลุเป้าหมายร่วมกัน

สถานที่

  • Cincinnati

    Victory Parkway,3800, 45207, Cincinnati

    คำถาม