Keystone logo
XU Exponential University of Applied Sciences

XU Exponential University of Applied Sciences

XU Exponential University of Applied Sciences

บทนำ

ที่มหาวิทยาลัยของเรา เรามีหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่แตกต่างกัน 4 หลักสูตร (ธุรกิจดิจิทัล การตลาดดิจิทัลและโซเชียลมีเดีย วิศวกรรมการเข้ารหัสและซอฟต์แวร์ วิทยาศาสตร์ข้อมูล) ที่สอนเป็นภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ เป้าหมายของเราคือการพัฒนาผู้มีความสามารถที่สามารถซึมซับเข้าสู่อุตสาหกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีผ่านการฝึกงาน งานเต็มเวลา และการเป็นผู้ประกอบการ ผ่านทีมงานอาชีพ กิจกรรมเครือข่ายอุตสาหกรรม การพูดคุยของ TedEx ความร่วมมือในอุตสาหกรรม และกิจกรรมวันอาชีพของเรา เราเสนอทางเลือกทางการเงินสำหรับชาวเยอรมันและชาวยุโรปด้วยพันธมิตรทางการเงินของเรา “Chancen EG”

เวลาใหม่จำเป็นต้องมีมหาวิทยาลัยใหม่

หากการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมกำลังเปลี่ยนแปลงสังคมของเรา หากอนาคตของการทำงานขึ้นอยู่กับทักษะดิจิทัลใหม่ๆ และหากภาคส่วนของเศรษฐกิจทั้งหมดอยู่ในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ระบบการศึกษาของเราก็ไม่ควรเปลี่ยนแปลงและให้คำตอบด้วยใช่หรือไม่

เราคิดอย่างนั้น

XU Exponential University ใกล้กรุงเบอร์ลินเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของเยอรมนีที่มุ่งเน้นเฉพาะด้านดิจิทัลและเทคโนโลยี ที่ Studio Five ในสถานที่ของ Studio Babelsberg ในเมืองพอทสดัม เราได้สร้างสถานที่ที่เน้นไปที่การฝึกอบรม การโปรโมต และเครือข่ายของฮีโร่ในอนาคต* แห่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลโดยเฉพาะ มหาวิทยาลัยของเราในพอทสดัมเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ!

XU Exponential University พอทสดัม

ศึกษาในสถานที่ที่แนวคิดการปฏิวัติกลายเป็นนวัตกรรม

นวัตกรรมทุกอย่างมีพื้นฐานมาจากแนวคิดที่แหวกแนว แต่ความคิดจะดีจริงๆ ก็ต่อเมื่อมีการนำไปใช้เท่านั้น นี่คือสิ่งที่มหาวิทยาลัยของเราใกล้กรุงเบอร์ลินเป็นเรื่องเกี่ยวกับ: การพัฒนาแนวคิดใหม่สำหรับนวัตกรรมแห่งอนาคต ไอเดียที่เราอยากขับเคลื่อนไปพร้อมกับคุณ

การเรียนรู้ผ่านการมีปฏิสัมพันธ์

การสอนแบบ Frontal เลิกใช้แล้ว: เราอาศัยประสบการณ์เชิงโต้ตอบและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นในกลุ่มเล็ก ๆ แม้จะอยู่นอกห้องบรรยายก็ตาม การเรียนที่ XU ในเมืองพอทสดัมหมายถึงการทำงานในโครงการเชิงปฏิบัติ การทดลอง และการสร้างต้นแบบ

สร้างความสัมพันธ์

เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญระดับโลกของเราสนับสนุนคุณสู่ความสำเร็จ: ที่มหาวิทยาลัยของเราใกล้กับกรุงเบอร์ลิน คุณจะได้รับการสอนโดยผู้ปฏิบัติงานชั้นนำ* จากธุรกิจและสตาร์ทอัพ ตลอดจนผู้ที่มีความคิดที่ดีที่สุดในด้านเทคโนโลยี ธุรกิจ และการวิจัย

การสร้างมุมมอง

ความรู้คือพลัง: ที่ XU ในพอทสดัม คุณจะได้รวบรวมประสบการณ์เชิงปฏิบัติและเข้าถึงความรู้ทางการตลาดในปัจจุบันจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ดังนั้นคุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับอนาคตดิจิทัลของคุณ และสำหรับการเปลี่ยนแนวคิดที่ปฏิวัติวงการของคุณให้กลายเป็นความจริง

เราได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการ

XU Exponential University of Applied Sciences ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากกระทรวงวิทยาศาสตร์ การวิจัย และวัฒนธรรมแห่งรัฐบรันเดนบูร์กในปี 2018 การรับรองดังกล่าวดำเนินการโดย Central Evaluedation and Accreditation Agency (ZEvA) ซึ่งยืนยันการพัฒนาของความยั่งยืน และโปรแกรมการศึกษาเชิงนวัตกรรมให้กับมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการรับรอง

คุณจะได้รับประโยชน์จากข้อเสนอการสอนดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมของเราได้อย่างไร

ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสาร การผลิต การค้า หรือโลกแห่งการทำงาน การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้มาถึงแล้วเกือบทุกที่ มีเพียงมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยเท่านั้นที่ติดตามการพัฒนานี้อย่างลังเล ยังมีความตระหนักเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ความจำเป็นในการเรียนรู้ตลอดชีวิต และความรู้ด้านดิจิทัล ผลที่ตามมาของการไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลงและการขาดทรัพยากรด้านเทคนิคคือข้อเสนอการสอนที่ไม่ทันสมัยอีกต่อไป

เราทำสิ่งที่แตกต่างออกไป

ในฐานะมหาวิทยาลัยสำหรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล เรามองว่าเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า เราไม่เพียงแต่เสนอการฝึกงานด้วยวุฒิการศึกษาคงที่เท่านั้น แต่เรายังเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับความท้าทายด้านเทคโนโลยี ธุรกิจ และการวิจัยที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ที่ XU Exponential University ใกล้กรุงเบอร์ลิน คุณจะได้รับการเข้าถึงความรู้ระดับโลกและโอกาสในการศึกษาต่อ - แบบโต้ตอบและปฏิบัติได้จริง

สถานที่

  • Potsdam

    August-Bebel-Straße,26-53, 14482, Potsdam

  • Berlin

    Berlin, ประเทศเยอรมัน

    คำถาม