Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Yeshiva University

Yeshiva University

Yeshiva University

บทนำ

ภารกิจและประวัติศาสตร์

ที่ Wurzweiler School of Social Work ภารกิจของเราสะท้อนให้เห็นโดยประวัติศาสตร์ของเรา เราเปิดประตูของเราที่ Yeshiva University ในปี 1957 ในฐานะโรงเรียนสังคมสงเคราะห์บัณฑิตแห่งเดียวในอเมริกาภายใต้การอุปถัมภ์ของชาวยิวในสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัย

ตลอดประวัติศาสตร์ของเราและด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากมหาวิทยาลัย เราได้เข้าถึงเขตเลือกตั้งที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าเราจะเริ่มเป็นโรงเรียนสังคมสงเคราะห์สำหรับคนทำงานแบบกลุ่ม โดยสะท้อนถึงความต้องการของหน่วยงานชุมชนชาวยิวสำหรับเจ้าหน้าที่ที่เตรียมพร้อมอย่างดีในด้านวินัยนี้ เราดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อเสนอลำดับกรณีศึกษาฉบับเต็ม

ในปี 1974 ด้วยความช่วยเหลือของทุนสาธิตจากสหพันธ์การกุศลของชาวยิวแห่งนิวยอร์ก เราได้เปิดตัวลำดับงานสังคมสงเคราะห์ของชุมชน สิ่งนี้กลายเป็นส่วนสำคัญของข้อเสนอปกติของ Wurzweiler ด้วยหลักสูตรการบริหารและการวิจัยที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเรียนของเรา

ในปี 1984 หลักสูตรได้รับการจัดระเบียบใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่เกิดขึ้นใหม่ในสาขานี้ และเพื่อให้นักเรียนของเราคุ้นเคยกับคอมพิวเตอร์ในหน่วยงานบริการสังคมมากขึ้น ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมสะท้อนถึงมาตรฐานการรับรองที่พัฒนาขึ้น

เราเริ่มการศึกษาระดับปริญญาเอกด้านสวัสดิการสังคมในปี พ.ศ. 2509 โดยมอบปริญญา DSW ดุษฎีบัณฑิตสาขาสวัสดิการสังคม ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2543 หลังจากการศึกษาด้วยตนเองอย่างเข้มข้นและการทบทวนจากภายนอก กระทรวงศึกษาธิการแห่งรัฐนิวยอร์กอนุมัติให้เปลี่ยนการกำหนดระดับปริญญาเป็นปริญญาเอก ดุษฎีบัณฑิตสาขาสวัสดิการสังคม

เราเฉลิมฉลองครบรอบปีทองของเราด้วยการประชุมวิชาการครั้งสำคัญในนิวยอร์กซิตี้ในปี 2550 และการรับรองของเราโดยคณะกรรมการรับรองวิทยฐานะของสภาการศึกษาสังคมสงเคราะห์เพิ่งได้รับการยืนยันอีกครั้งจนถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2568

สรุป

 • ชั้นเรียนขนาดเล็กส่วนบุคคลที่มีแนวคิดในการนำทฤษฎีไปปฏิบัติจริง
 • คณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและคณาจารย์ที่ให้คำแนะนำ
 • ความยืดหยุ่นในรูปแบบตั้งแต่เต็มเวลาไปจนถึงนอกเวลาและชั่วโมงเรียนที่สะดวกตลอดทั้งสัปดาห์และวันอาทิตย์

เปลี่ยนความรักของคุณให้เป็นอาชีพ

อาจารย์ผู้สอนและเจ้าหน้าที่วิชาการของเรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมชุมชนการเรียนรู้ การมีส่วนร่วม และการสร้างเครือข่ายที่ครอบคลุม ผู้สำเร็จการศึกษาจากโปรแกรมของเราพบว่าตนเองมีอาชีพในโรงเรียน องค์กรไม่แสวงหากำไร โรงพยาบาล องค์กรชุมชน ภาคปฏิบัติส่วนตัว และอีกมากมาย

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • New York

  West 185th Street,500, 10033, New York

  โปรแกรม

   สถาบันยังเสนอ:

   คำถาม