Keystone logo
Zhejiang University/University of Illinois at Urbana-Champaign Institute

Zhejiang University/University of Illinois at Urbana-Champaign Institute

Zhejiang University/University of Illinois at Urbana-Champaign Institute

บทนำ

67157_1.jpg

เราเป็นหุ้นส่วนระหว่างมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงและมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ที่เออร์บาน่าแชมเปญ เราให้ประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่ธรรมดากับความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดเรามุ่งมั่นที่จะให้ความรู้แก่นักประดิษฐ์ด้านวิศวกรรมและผู้นำในวันพรุ่งนี้

ZJU-UIUC INSTITUTE

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง - อิลลินอยส์ที่สถาบัน Urbana-Champaign (สถาบัน ZJU-UIUC หรือ ZJUI) เป็นวิทยาลัยวิศวกรรมแห่งใหม่ที่ทำงานร่วมกัน ด้วยการนำเสนอหลักสูตรวิศวกรรมและแหล่งข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลกจาก UIUC ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากวิทยาลัยและหน่วยงานจาก ZJU สถาบัน ZJU-UIUC จะให้การศึกษาด้านวิศวกรรมระดับโลก

 • มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2440 เป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดของจีน มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงเป็นมหาวิทยาลัย "211 โครงการ" และ "โครงการ 985" โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลกลางจังหวัดและท้องถิ่น เป็นสมาชิกของ C9 League และสมาคม Pacific Rim Universities หลักสูตรวิศวกรรมของมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงถือเป็นอันดับ 4 ของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกที่ดีที่สุดในโลกที่เผยแพร่โดย US News

 • มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ Urbana-Champaign

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2410 (ค.ศ. 1867) มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ที่เออร์บานา - แชมเพน (UIUC) เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการวิจัยมากเป็นของรัฐในสหรัฐซึ่งเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของการประชุมใหญ่ครั้งที่สิบและเป็นสมาชิกของสมาคมมหาวิทยาลัยอเมริกัน มหาวิทยาลัยได้รับการพิจารณาให้เป็นสถาบัน "Ivy" UIUC เป็นอันดับที่ 4 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยวิชาการด้านวิศวกรรม / เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ในปีพ. ศ. 2558

การวิจัย

สถาบัน ZJU-UIUC แบ่งเขตแดนระหว่างสาขาวิศวกรรมศาสตร์แบบดั้งเดิมและไม่ได้วางแผนที่จะจัดตั้งหน่วยงานหรือสถาบันที่มีระเบียบวินัย แต่จะสร้างทีมและกิจกรรมทางวินัยและส่งเสริมให้เกิดการบรรจบกันของความรู้และสหสาขาวิชาชีพ สอดคล้องกับการเน้นข้ามสาขาวิชานี้มีการจัดชั้นเรียนทดลองซึ่งประกอบด้วยวิศวกรรมและระบบวิทยาศาสตร์ระบบข้อมูลและวิทยาศาสตร์ดิจิทัลและวิศวกรรมพลังงานและวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมจัดขึ้นสำหรับนักเรียนระดับสูง หลักสูตรที่เน้นการประกอบการและการแก้ปัญหาความคิดสร้างสรรค์จะรวมอยู่ในหลักสูตร หลักสูตรการออกแบบรวมถึงนักเรียนจากหลายหลักสูตรระดับการทำงานร่วมกัน กิจกรรมเหล่านี้เป็นการปลูกฝังความสามารถที่มีพรสวรรค์และมีความรู้ความเข้าใจในสาขาวิชาต่างๆ

คณะสระว่ายน้ำ

 • นักวิชาการที่โดดเด่นในสาขาของตน

 • อาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

 • สมาชิกของแผนยุทธศาสตร์เยาวชนแห่งชาติจำนวนนับพัน

แหล่งที่มาของคณะ

 • มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ Urbana-Champaign

 • ความสามารถพิเศษที่ได้รับจากมหาวิทยาลัยนานาชาติชั้นนำ ได้แก่ MIT, UC Berkeley, UIUC, CalTech, ZJU, Tsinghua, Cambridge ฯลฯ

 • มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง

วิทยาเขตระหว่างประเทศ

สถาบัน ZJU-UIUC ตั้งอยู่ที่วิทยาเขตนานาชาติของมหาวิทยาลัยเจ้อเจียง เพื่อสำรวจรูปแบบใหม่ของการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่รวมการปฏิบัติที่ดีที่สุดของตะวันออกและตะวันตกดึงประสบการณ์การศึกษาขั้นสูงทั่วโลกและปลูกฝังความสามารถที่สร้างสรรค์ด้วยวิสัยทัศน์ระหว่างประเทศมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงได้ริเริ่มการพัฒนาวิทยาเขตระหว่างประเทศในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 แผนนี้ ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการในเดือนตุลาคมปี 2015 และเป็นนักศึกษาแรกที่ลงทะเบียนเรียนในเดือนกันยายนปี 2016 วิทยาเขตระหว่างประเทศเน้นรูปแบบวิทยาลัยที่อยู่อาศัย วิทยาลัยที่อยู่อาศัยแต่ละแห่งมีสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้และการสนับสนุนที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์ นักเรียนแต่ละคนมีห้องนอนส่วนตัวห้องน้ำรวมและพื้นที่ใช้สอยร่วมกัน แต่ละวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องสมุดห้องเรียนการสนทนาและพื้นที่การโต้ตอบสถานที่ซักรีดห้องกิจกรรมและห้องออกกำลังกาย


67385_QQjietu20171228140027.jpg

ที่ตั้ง

วิทยาเขตระหว่างประเทศตั้งอยู่ที่เมือง Haining ในจังหวัดเจ้อเจียงตะวันออกเฉียงเหนือ Haining เป็นศูนย์กลางของเขตเศรษฐกิจของแม่น้ำแยงซีที่มีหางโจวทางทิศตะวันตกซูโจวทางเหนือและเซี่ยงไฮ้เพียง 120 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันออก มีสนามบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ 5 แห่งภายในระยะเวลา 2 ชั่วโมงโดยทางรถไฟสายไฮสปีนหางโจวหางโจวจะข้ามเมือง ทางด่วนหลายแห่งในและรอบ ๆ เมืองเชื่อมต่อไปยังหางโจวซูโจวเซี่ยงไฮ้หนิงโปและส่วนที่เหลือของประเทศจีน

67158_2.jpg

ทุนการศึกษา

1) ทุนการศึกษา Excellence International

ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดจะได้รับทุนการศึกษา Excellence International ซึ่งประกอบด้วย:

·ค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน: 200,000 หยวนต่อปี

·ที่พักในวิทยาเขต Haining: 8,000 หยวนต่อปี

·ประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษาต่างชาติ: 800 หยวนต่อปี (รายการประกันสุขภาพที่เกี่ยวข้องสามารถดูได้ที่ www.lxbx.net)

·ค่าครองชีพ: CNY 1400 ต่อเดือน

นักวิชาการแต่ละคนจะได้รับการทบทวนเป็นประจำทุกปีและต่ออายุได้ถึงสี่ปีการศึกษาโดยมีเงื่อนไขว่านักเรียนมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดสำหรับความก้าวหน้าที่น่าพึงพอใจต่อองศาและปฏิบัติตามกฎของมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงและของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ที่เออร์บาน่าแชมเปญ

2) สนับสนุนทุนการศึกษา

ในปี 2018 นักเรียนต่างชาติแต่ละคนเข้ารับการรักษา แต่ไม่ได้รับทุนการศึกษา Excellence International Excellence Scholarship จะได้รับทุนการศึกษาสนับสนุนซึ่งประกอบด้วย:

·การยกเว้นค่าเล่าเรียนบางส่วน: 80,000 หยวนต่อปี

·ประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษาต่างชาติ: 800 หยวนต่อปี (รายการประกันสุขภาพที่เกี่ยวข้องสามารถดูได้ที่ www.lxbx.net)

ต่ออายุได้ถึง 4 ปีการศึกษาโดยขึ้นอยู่กับการทบทวนประจำปีที่คล้ายกันสำหรับทุนการศึกษา Excellence International

โปรดสมัครผ่าน https://my.zjui.illinois.edu/submit/login.asp

สถานที่

 • Hangzhou

  718 East Haizhou Road, , Hangzhou

  คำถาม