ทุนการศึกษา Keystone

ปิดรับสมัคร: 31 พฤษภาคม 2021

ทำความฝันของคุณให้เป็นจริงด้วยทุนการศึกษา Keystone!

ทุนการศึกษา Keystone คืออะไร

Keystone Academic Solutions มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีจำนวนสี่ทุนและทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จำนวนสองทุน จะมีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนหกคนที่มีพื้นฐานการศึกษาที่ดี และสามารถแสดงให้เห็นถึงแรงจูงใจในการเปลี่ยนแปลงโลกผ่านการศึกษาของตนได้

  • นักศึกษาระดับปริญญาตรีสี่คนจะได้รับรางวัล Keystone Scholarship เป็นมูลค่า 2,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อคน
  • นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสองคนจะได้รับรางวัล Keystone Scholarship โดยทุนหนึ่งมีมูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ และทุนที่สองคิดเป็นมูลค่า 4,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ใครสามารถสมัครได้บ้าง

ผู้เรียนในอนาคตที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเมื่อเริ่มหลักสูตร และกำลังวางแผนที่จะเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีแบบเต็มเวลา สำรวจเว็บไซต์ผู้เรียนของเราในวันนี้ เพื่อค้นหาหลักสูตรการศึกษาของคุณและชิงหนึ่งในหกทุนการศึกษาจาก Keystone!

วิธีการสมัครรับทุนการศึกษา Keystone

  • สร้างบัญชี
  • ค้นหาหลักสูตรการศึกษาจากทั่วโลกบนเว็บไซต์ของเรา และส่งคำถามเกี่ยวกับการศึกษา
  • สมัครรับทุนการศึกษา Keystone ก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2021
  • ส่งจดหมายตอบรับจากหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ของเรา
  • รับหนึ่งในหกทุนของเราเพื่อเป็นทุนในการศึกษาของคุณ!

เกี่ยวกับ Keystone Academic Solutions

Keystone Academic Solutions ช่วยให้ผู้เรียนกว่าหกล้านคนพบหลักสูตรการศึกษาที่สมบูรณ์แบบในแต่ละเดือน เราช่วยผู้เรียนในอนาคตสำรวจตัวเลือกและสถานที่เรียนนับร้อยแห่งในที่เดียว ทุกที่ ทุกเวลา เรารวบรวมข้อมูลและข่าวที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเกี่ยวกับอุดมศึกษาและมอบแพลตฟอร์มและเครื่องมือให้กับผู้เรียนในการสนทนาโดยตรงกับมหาวิทยาลัยและเจ้าหน้าที่รับสมัครของวิทยาลัยทั่วโลก การทำเช่นนี้เราได้ช่วยให้ผู้คนจากทุกที่สามารถเลือกการศึกษาที่ตนใฝ่ฝัน เพื่อที่พวกเขาจะสามารถบรรลุทั้งเป้าหมายส่วนตัวและเป้าหมายในอาชีพการงาน!

สำรวจเว็บไซต์ของเราในวันนี้เพื่อค้นหาหลักสูตรการศึกษาของคุณ