ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษาเป็นรางวัลทางด้านการเงินที่มอบให้โดยมหาวิทยาลัยหรือองค์กรทางการศึกษาอื่น ๆ เพื่อสนับสนุนในด้านการเงินให้แก่นักศึกษา ทุนการศึกษาจะมีการมอบให้ตามความต้องการทางการเงิน, ความสามารถทางด้านวิชาการ, ผลงานด้านสาธารณะ, ความสามารถทางด้านกีฬาหรือศิลปะ หรือความสามารถหลากหลายด้านข้างต้นรวมกัน

เคยคิดไหมว่าคุณจะสามารถควบคุมชีวิตการเป็นนักศึกษาของตัวเองได้อย่างเต็มที่

คุณสามารถทำได้แล้วในตอนนี้ — ด้วยรูปแบบการเรียนออนไลน์ของ IU — ตัดสินใจเลือกเวลาและวิธีการเรียนรู้ของคุณเลย!

หากคุณมีข้อสงสัยว่าภาคเรียนต่อไปจะเริ่มขึ้นเมื่อไหร่ เรายิ่งมีข่าวดีให้คุณ เพราะคุณสามารถเริ่มต้นการศึกษาของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ จากที่ใดก็ได้ และรับส่วนลดสูงถึง 50% สำหรับค่าเรียนของคุณ

IU International University of Applied Sciences เป็นสถาบันระดับแนวหน้าในด้านการเรียนออนไลน์มาแล้วกว่า 10 ปี และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้คุณสามารถเรียนได้จากทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นด้านข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศ หรือธุรกิจและการจัดการ การศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยก็อยู่ในมือของคุณแล้ว มีการเรียนและการสอบพร้อมให้บริการแก่คุณทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง — ทั้งที่บ้านสุดสะดวกสบายของคุณ หรือในร้านคาเฟ่โปรดที่คุณชื่นชอบ

นี่คือการศึกษาอย่างแท้จริง พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับความต้องการจริงของนักศึกษาในปี 2022

ทุนการศึกษา Keystone สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี

Keystone Academic Solutions มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีให้แก่นักศึกษาจากทั่วโลก จะมีการมอบทุนการศึกษาเหล่านี้ให้กับผู้เรียนที่มีพื้นฐานการศึกษาที่ดี และสามารถแสดงให้เห็นถึงแรงจูงใจอันเปี่ยมล้นในการเปลี่ยนแปลงโลกผ่านการศึกษาของตนได้ สมัครสมาชิกที่นี่เพื่อรับข้อมูลอัปเดตเมื่อมีการเปิดรับสมัครทุนการศึกษาครั้งต่อไป!

ทุนการศึกษา Keystone สำหรับบัณฑิต

Keystone Academic Solutions มอบทุนการศึกษาในระดับที่สูงกว่าปริญญาตรีให้แก่นักศึกษาจากทั่วโลก จะมีการมอบทุนการศึกษาเหล่านี้ให้กับผู้เรียนที่มีพื้นฐานการศึกษาที่ดี และสามารถแสดงให้เห็นถึงแรงจูงใจอันเปี่ยมล้นในการเปลี่ยนแปลงโลกผ่านการศึกษาของตนได้ สมัครสมาชิกที่นี่เพื่อรับข้อมูลอัปเดตเมื่อมีการเปิดรับสมัครทุนการศึกษาครั้งต่อไป!